Top 10 nhân vật có sức mạnh điều khiển linh hồn trong Anime

Đang tải...

Chào mọi người ! Danh sách ngày hôm nay mà chúng tôi mang lại sẽ đề cập đến những nhân vật có khả năng điều khiển linh hồn.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, nghe có như đó là một năng lực không tưởng, nhưng không thể nào phủ nhận được sức mạnh của chúng. Vì vậy, hãy cùng CoTvn bắt đầu xem ai là người sở hữu loại sức mạnh đó qua danh sách Top 10 nhân vật có sức mạnh điều khiển linh hồn trong Anime ngay sau đây nhé.

10. Hades – Saint Seiya

Hades là một vị thần điều khiển Infern trong bộ anime Saint Seiya. Như chúng ta biết, anh là người cai trị địa ngục, và do đó ông có thể kiểm soát mọi linh hồn đến thế giới bên kia. Đồng thời, anh cũng có khả năng hồi sinh người chết về lại cuộc sống bình thường.

9. Nab Lasaro – Fairy Tail

Nab Lasaro - Fairy Tail

Nab Lasaro là một thành viên của hội Fairy Tail đến từ bộ anime Fairy Tail. Anh sử dụng Black Magic và Seith Magic, cho phép anh ta có thể triệu hồi linh hồn của một con vật nhằm hợp thể vào bên trong cơ thể mình và sau đó sử dụng linh hồn để giúp anh ta trong chiến đấu.

8. Charlotte Linlin – One Piece

Charlotte Linlin - One Piece

Charlotte Linlin, còn được biết đến với danh xưng là Big Mom, là một trong tứ hoàng và xuất thân từ anime One Piece. Cô sở hữu trái ác quỷ (Devil Fruit) của Paramecia có tên gọi là Soru Soru no Mi, cho phép cô thao tác linh hồn của bất kỳ ai hoặc thậm chí giết chết họ. Cô ấy về cơ bản có thể giết bất cứ ai chỉ với một cú phất tay.

7. Tiến sĩ Franken Stein – Soul Eater

Franken Stein - Soul Eater

Tiến sĩ Franken Stein là một bác sĩ vô cùng tài năng và là Meister mạnh nhất đã tốt nghiệp từ Học viện Weapon Meister. Anh ta đến từ anime Soul Eater. Franken là một học viên hùng mạnh trong việc vận dụng khả năng đặc biệt được biết đến với cái tên Soul Menace, cho phép anh sử dụng Soul Wavelength của riêng mình mà không cần sử dụng vũ khí. Bằng kĩ năng này, anh có thể giết chết đối phương chỉ bằng một cú đánh.

6. Valerie Tepes – Highschool DxD

Valerie Tepes - Highschool DxD

Valerie Tepes là một Dhampir, Chủ tịch của Nhà Tepes, và cựu lãnh đạo của Phe Tepes từ anime Highschool DxD. Cô ấy sở hữu một vũ khí gọi là Sephiroth Graal. Vũ khí này có khả năng liên lạc với mọi luật lệ của cuộc sống, và cô ấy có thể kiểm soát và lấy đi linh hồn của bất cứ người nào.

5. Bickslow – Fairy Tail

Bickslow - Fairy Tail

Bickslow là một phù thủy thuộc Tail Guild và đến từ anime Fairy Tail. Anh là người sử dụng Seith Magic, và Black Magic cho phép anh ta phong ấn những linh hồn lang thang vào bên trong vật thể. Anh ta có thể vận dụng chúng theo ý muốn của bản thân. Anh ta cũng có thể sử dụng những linh hồn này cho cả hành vi phạm tội lẫn mục đích phòng vệ.

4. Fullbringers – Bleach

Fullbringers - Bleach

Fullbringers xuất phát từ anime Bleach. Họ là những con người có khả năng tâm linh, từ khi sinh ra đã gắn liền với sức mạnh của Fullbring. Khả năng này cho phép họ vận dụng linh hồn cư trú trong mọi vật chất.

3. Brook – One Piece

Brook - One Piece

Brook là thành viên của băng hải tặc Mũ rơm, và anh đến từ anime One Piece. Ông sở hữu loại Paramecia (hệ siêu sức mạnh) của Devil Fruit, được gọi là Yomi Yomi no Mi, cho phép anh ta sử dụng các kỹ năng thuộc về linh hồn. Anh ta cũng rất uy lực đối với những linh hồn yếu thế hơn.

2. Cancer Deathmask – Saint Seiya

Cancer Deathmask - Saint Seiya

Cancer Deathmask là một trong những Gold Saints. Anh ta là kẻ độc ác và tàn bạo nhất, và anh ta đến từ anime Saint Seiya. Anh ta có thể giải phóng một lượng năng lượng trắng có thể tách rời linh hồn ra khỏi cơ thể của đối phương. Deathmask cũng có thể sử dụng khả năng đó để dịch chuyển tức thời.

1. Thanatos – Saint Seiya

Thanatos là một trong những vị thần phản diện đến từ anime Saint Seiya. Nếu anh ta tấn công đối thủ của mình, họ sẽ phải chịu đựng sự đau đớn về thể xác, và cả linh hồn của họ phải khẩn cầu sự tha thứ, chứng kiến một cảnh tượng tồi tệ còn hơn cả địa ngục.

Nhân vật Thanatos cũng chính là dấu chấm kết thúc cho danh sách mà tôi đề ra. Nếu có bất kì ý kiến hay nhận xét nào thì xin vui lòng để lại dưới phần bình luận nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật có sức mạnh điều khiển linh hồn trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan