Top 10 nhân vật có quyền năng sử dụng sức mạnh của Đất

Phần lớn các sức mạnh hoặc các kỹ năng đều rất cụ thể hoặc có một cách sử dụng đặc biệt khiến nó khác so với những kỹ năng còn lại, nhưng luôn tồn tại một kỹ năng mà một khi dùng là biết kỹ năng đó thuộc sức mạnh nào, chính vì điểm hạn chế này mà rất ít nhân vật sở hữu sức mạnh này – Quyền năng của Đất. 

Nhắc đến sức mạnh này hẳn bạn nghĩ tới một người to cao cường tráng, khỏe mạnh và có sức mạnh điều khiển đất, núi hay thậm chí là tạo động đất. Có lẽ bạn sẽ đúng ở một phần nào đó nhưng sức mạnh của Đất cũng còn có thể điều khiển cả những thứ khác liên quan như gỗ, cát, …. Vậy đâu là những người có khả năng điều khiển nguồn sức mạnh này tốt nhất? Hãy cùng CoTvn tìm hiểu trong top 10 nhân vật có quyền năng sử dụng sức mạnh của Đất nha ^^

10. Sherry Cromwell (A Certain Magical Index)

Sherry Cromwell (A Certain Magical Index)

9. Wolf Haruto (Saint Seiya Omega)

Wolf Haruto (Saint Seiya Omega)

8. Kosuke Ueki (The Law of Ueki)

Kosuke Ueki (The Law of Ueki)

7. Ganju Shiba (Bleach)

Ganju Shiba Bleach

6. Eshros (Zatch Bell)

Eshros Zatch Bell

5. Iggy (JoJo’s Bizarre Adventure)

Iggy JoJo no Kimyou na Bouken

4. Diane (The Seven Deadly Sins)

Diane Nanatsu no Taizai

3. Gaara (Naruto)

naruto gaara

2. Crocodile (One Piece)

Crocodile OnePiece

1. Jura Neekis (Fairy Tail)

Jura Nekis Fairy Tail

Trên đây là Top 10 nhân vật có quyền năng sử dụng sức mạnh của Đất do CoTvn tổng hợp. Các bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng này? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận phía dưới nhé.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật có quyền năng sử dụng sức mạnh của Đất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts