Top 10 nhân vật bựa nhất trong Anime

Đang tải...

Mới đây, trên CoTvn đã diễn ra một khảo sát lấy ý kiến khán giả với chủ đề “Nhân vật bựa nhất trong Anime” và đã nhận được tổng số 3,206 lượt bình chọn từ các Fan hâm mộ.

Không dài dòng tốn thời gian của mọi người nữa, ngay sau đây chính là kết quả của cuộc bình chọn mà CoTvn đã chọn ra Top 10 nhân vật bựa nhất trong Anime để gửi đến các bạn. Hãy cùng kiểm tra nhé.

10. Kazuma Satou – Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! / 125 bình chọn

9. Aqua – Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! / 130 bình chọn

8. Monkey D. Luffy – One Piece / 132 bình chọn

7. Dazai Osamu – Bungou Stray Dogs / 175 bình chọn

6. Saitama – OnePunch-Man / 196 bình chọn

5. Glenn Radars – Akashic Records of Bastard Magic Instructor / 213 bình chọn

4. Yato – Noragami / 269 bình chọn

3. Kagura – Gintama / 285 bình chọn

Kagura - Gintama

2. Korosensei – Assassination Classroom / 293 bình chọn

1. Sakata Gintoki – Gintama / 391 bình chọn

Vậy là cũng đã không có quá nhiều bất ngờ khi Gintoki chiếm lĩnh vị trí số 1 như các fan đã dự đoán. Và đặc biệt hơn là trong bảng xếp hạng lần này của chúng ta có 2 nhân vật nữ là Aqua và Kagura, không nói ra nhưng chắc tất cả chúng ta đều heieur tại sao họ lại có mặt trong danh sách Top 10 này rồi nhỉ. Cặp song sát của Konosuba đều có mặt trong Top 10, cùng vui phết nha ^^. Các bạn nghĩ sao về kết quả của cuộc bình chọn lần này? Hãy cùng chia sẻ ý kiến trong phần bình luận ngay sau đây của CoTvn nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật bựa nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan