Top 10 nhân vật bạn có thể nhờ vả làm giúp bài tập

Hè đi Thu đến, đến lúc bạn phải tạm biệt biển xanh cát trắng và quay trở lại với mái trường thân yêu rồi. Nhưng còn đống bài vở được giao trước kỳ nghỉ? Nếu bạn đang rối tung với nó, thì CoTvn sẽ giúp bạn chọn ra 10 nhân vật bạn có thể “nhờ vả” làm giúp bài tập.

10. Yagami Light – Death Note
9. Maruo Eiichiro – Baby Steps
8. Shikamaru – Naruto
5. Ernesti Echevarria – Knight’s & Magic
5. Dekisugi Hidetoshi – Doraemon
5. Akashi Seijuro – Kuroko no Basuke
4. Lelouch Lamperouge – Code Geass: Hangyaku no Ruruushu

Từ hạng 10 đến hạng 4 là những gương mặt thiên tài tiêu biểu trong các series nổi tiếng. Nhưng có thể đánh bại họ để lọt vào top 3 hẳn phải là không tầm thường, cùng xem là ai nhé:

3. Sakamoto – Sakamoto desu ga?

“Con nhà người ta” trong truyền thuyết là đây. Anh chàng Sakamoto, người hoàn hảo đến từng milimet khiến toàn trường đều phải ghen tị. Mọi người trong trường tìm cách chơi khăm cậu, nhưng Sakamoto đều có thể giải quyết mọi việc với những cách thức người thường không thể nghĩ ra. Mặc dù tính tình hơi bí ẩn lạnh lùng, nhưng cậu là một người có lòng tốt, nếu bạn thành khẩn nhờ vả thì anh chàng sẽ giúp đỡ đấy.

2. Tachibana Makoto – Free!

Anh chàng hoàn hảo đến từ câu lạc bộ bơi lội Kakoto đứng vị trí số 2 được bầu chọn bởi đa số các fan nữ. Mặc dù Makoto sẽ dễ dàng chấp nhận hướng dẫn bạn làm bài tập, nhưng ở bên anh chàng đẹp trai như vậy liệu bạn có thể tập trung nghe giảng không đây??

1. Edogawa Conan – Meitantei Conan

Vị trí đầu bảng dành cho thần chết Edogawa Conan. Xin lỗi nhé, phải là thám tử lừng danh mới đúng. Mặc dù thân thể bị teo nhỏ, nhưng trí tuệ lại không hề thay đổi. Hẳn cậu ta là ứng cử viên đắc giá nhất, có thể gọi Conan là google sống, không có thứ gì là cậu ta không biết. Hẳn là đóng bài tập đó cậu ta chỉ cần dùng thời gian ngắn là xong ngay thôi.

Có lẽ việc làm bài tập sẽ không còn là nỗi ám ảnh nếu có những nhân vật này kế bên. Nhưng mà nếu không tự mình làm thì bạn mãi mãi sẽ xếp sau họ mà thôi. Hãy tự mình làm bài nhé! Sau khi xử xong đống bài tập ấy bạn có thể tự thưởng cho mình bằng vài tập anime. Cố lên nào!

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật bạn có thể nhờ vả làm giúp bài tập tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts