Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Hôm nay CoTvn sẽ mang đến cho các bạn những bộ Manga/Anime với các nhân vật bá đạo nhất. Hãy xem thử có những bộ yêu thích của các bạn không nhé.

1. Doraemon

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Doraemon thì chắc cũng không cần bàn nhiều nữa đúng? Bá đạo nhất trong đám này chính là Nobita với cái đầu lười học nhưng trong những công cuộc tìm tòi ra cách “lười” thì hắn ta cũng đã “phát minh” ra vố số cách. Cùng với những bảo bối của Doraemon Nobita có thể làm mọi thứ kể cả đôi lần mém phá hủy địa cầu, dòm con nhà người ta tắm lẫn khả năng sai khiến của bố mẹ. Thằng này là thánh rồi.

2. Songoku – Dragon Balls

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Nói về Dragon Balls thì chắc hẳn không ai quên được đại gia đình Songoku. Vơi khả năng lẫn sức mạnh hủy diệt cả thiên hạ đến độ thượng đế đến sau này là vua vũ trụ cũng ngán ngẫm. Thậm chí đến cả Diêm Vương cũng chẳng quản nổi Songoku khi sống – chết lúc nào cũng được. Nếu nói về khả năng thì Songoku thừa sức phá hủy trái đất chỉ với một chiêu. Thậm chí, đến cả thần Birusu, vị thần của sự hủy diệt có khả năng cân bằng cả vũ trũ cũng ngỏ lời mời Songoku thế chỗ mình sau khi ông nghỉ hưu.

3. Luffy – One Piece

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Trong thế giới của One Piece, băng nhóm Luffy liên tục “được” tăng tiền truy nã tỷ lệ thuận với mỗi chiến tích bá đạo của bọn họ, thậm chí đến cả Thất Vũ Hải Boa Hancock cũng đem lòng yêu mến Luffy. Khả năng của Luffy chỉ có thể nói sau tập hắn ta ở đảo người cá sau khi tung “Haki Bá Vương” là có tới 50000 người cá ngã xuống. Có thể nói trong tương lai, băng Luffy có thể sánh ngang cả Thất Vũ Hải cộng lại, hãy cùng xem tiếp tương lai như thế nào trong tay các thánh niên Kiếm – Tiền – Thịt – Gái này nhé.

4. Natsu “Salamander” – Fairy Tail

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Nếu nói băng nhóm thì có lẽ không có bộ nào có số lượng thành viên đông như bộ này. Với hội Fairy Tail, họ đã làm người đọc đắm chìm vào những cung bậc sống sự quan tâm của bạn bè anh em. Thế nhưng sức mạnh của hội chẳng thể bàn cãi với khả năng của Natsu “Salamander” cùng với đồng bọn như Lucy, Gray, Erza và cả Happy. Mỗi bộ phiêu lưu cùng nhóm mạnh nhất hội là mỗi một thành phố hoặc thị trấn tan tành. Kể cả khi tất cả thành viên giỏi nhất của hội bị “đóng băng” tận 7 năm trên hòn đảo cổ. Họ vẫn quay về gầy dựng lại từ hội yếu nhất trở thành hội mạnh nhất chỉ trong vòng vài tháng. Vậy mới thấy sức lan tỏa của Fairy Tail mạnh thế nào rồi.

5. Toriko

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Anh chàng Bishoku-ya ham ăn cùng với đầu bếp Komastu bôn ba khắp nơi tìm kiếm những cao lương mỹ vị nhất trên khắp thế giới sành ăn đã làm chảy nước miếng của bao bạn trẻ khi xem. Sức mạnh của Toriko lẫn đám tứ đại thiên vương có lẽ được chứng thực qua mỗi tập khi có khả năng bắt các loại thú cấp độ cực kỳ cao mà ngay cả một đạo quân cũng chẳng làm được gì. Với những bộ gần đây họ đã ra ngoài cả thế giới sành ăn để tiếp tục tìm tòi và đối mặt với muôn vàn thú khủng có cấp độ lên tới 3 thậm chí 4 con số.

6. Naruto

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Mặc dù sức mạnh trong bộ Naruto hiếm có ai có khả năng hủy diệt phạm vi lớn. Thế nhưng những nhân vật trong này ai cũng có khả năng “không còn là người” nữa. Đặc biệt là các Vĩ thú khi khả năng họ bộc phát, chỉ với một cái phẩy tay có thể dễ dàng phát quang sạch một khu rừng. Kể cả các Ninja đến từ các cường quốc lẫn tiểu quốc ai cũng có những thuật Nin-Justu đủ sức giết cà mấy mạng ngừoi chỉ trong chớm mắt.

7. Kaneki – Tokyo Ghoul

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Trong Tokyo Ghoul nhân vật Kaneki đã làm mất ăn mất ngủ biết bao bạn trẻ mấy năm nay. Độ bá đạo của Tokyo Ghoul có lẽ không phải do khả năng hoặc sức mạnh lớn lao gì (ừ thì cũng có mạnh) mà phải nói đến những hình ảnh ăn thịt người làm người xem sởn cả da gà. Nếu như bạn có khả năng kiềm chế cảm xúc thì vâng, mời bạn đến thế giới của các Ghoul trong thành phố Tokyo

8. Eren – Attach on Titan

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Có lẽ chưa có bộ truyện nào có khả năng hạ bệ các top như One Piece hoặc Naruto về độ hot khi bán ra như bộ Attack on Titan. Với độ “gớm” không thua gì Tokyo Ghoul với những đoạn vẽ chân thật cảnh Titan “đớp” người như cọng bún riêu khiến không ít người xem rợn cả người, thế nhưng khả năng bá đạo trong bộ truyện này phải nhắc đến các cảnh binh chuyên giết Titan với khả năng bay lượn không thua gì Spider Man. Thế nhưng nói gì thì nói, cũng chỉ là con người và sức mạnh của họ bị kiềm chế ở mức con người mà thôi.

9. Kira – Death Note

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Có lẽ không ai không biết tên Kira trong bộ này. Với IQ cao cũng như tài năng vượt trội, hắn ta còn sở hữu quyển Death Note của một Shinigami thích ăn táo. Độ bá đạo chẳng nằm ở hắn ta mà tất cả sức mạnh trong bộ này đều tập trung ở quyển sổ Death Note. Với khả năng chỉ cần biết tên, biết mặt, Kira dễ dàng tiễn một người lên đường chỉ với vài nét viết. Thậm chí Kira còn có khả năng tạo “hiện trường giả” với việc vẽ ra cách thức chết cho nạn nhân. May mắn thay Kira chỉ giết tội phạm và những người cố gắng biết thân phận anh ta mà thôi.

10. Thám tử lừng danh Edogawa Conan

Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime

Nhân vật nổi tiếng nhất trong các thể loại Manga với khả năng mà ngay cả Conan cũng không làm chủ được: Đi đến đâu là người ta chết tới đó. Conan đã bao lần làm nhiều gia đình lâm vào cảnh lầm than khổ sở với khả năng này, tổng cả bộ truyện, Conan không biết đã thấy bao nhiêu xác chết (chắc cũng cả mấy trăm) ấy thế mà không một lần tỏ ra sợ hãi mà còn lao vào “xem xét”. Liệu tới khi nào anh ta mới thoát được lời nguyền lớn nhất đời mình đây? (Chẳng biết đi đến đâu chết đến đó là nguyền hay vụ teo nhỏ nữa…???)

Nguồn: sieuimba

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật bá đạo nhất trong các manga anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts