Top 10 nhân vật Anime với bộ trang phục đẹp nhất

Những nhân vật xinh đẹp cũng những bộ trang phục lộng lẫy trong Anime luôn khiến các fan phải dán mắt vào màn hình. Còn gì tuyệt vời hơn khi một cô gái xinh đẹp khoác lên mình một bộ trang phục giúp họ tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân.

Không chỉ hình dáng đem lại sự ấn tượng cho họ, và những bộ váy họ khoác trên người mới toát lên vẻ đẹp thật sự. Chúng ta có hàng trăm, hàng ngàn cô gái dễ thương trong anime, bởi đó là những gì mà anime mang lại. Tuy nhiên dưới đây sẽ là danh sách Top 10 nhân vật nữ với một trang phục đẹp và ấn tượng nhất. Hãy bình luận phía dưới bất kì một cô gái nào với một bộ trang phục tuyệt vời và ấn tượng hơn họ nhé.

10. Winry (Fullmetal Alchemist)

Winry (Fullmetal Alchemist)

9. Sailor Scouts (Sailormoon)

Sailor Scouts (Sailormoon)

8. Blair (Soul Eater)

Blair (Soul Eater)

7. Moka ( Rosario Vampire)

Moka ( Rosario Vampire)

6. Ryuko ( Kill la Kill)

Ryuko ( Kill la Kill)

5. Lucy ( Fairy Tail)

Lucy ( Fairy Tail)

4. Sinon ( Sword Art Online)

Sinon ( Sword Art Online)

3. Misa ( Death Note)

Misa ( Death Note)

2. Yoko ( Tengen Toppa Gurren Lagann)

Yoko ( Tengen Toppa Gurren Lagann)

1. Erza ( Fairy Tail)

 Erza ( Fairy Tail)

Đó là Top 10 nhân vật Anime với bộ trang phục đẹp nhất mà CoTvn gửi đến các bạn. Còn các bạn thì sao? Đâu là nhân vật Anime với bộ trang phục đẹp nhất trong lòng các bạn? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới của chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật Anime với bộ trang phục đẹp nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan