Top 10 nhân vật Anime mang sức mạnh yêu quái

Yêu quái là một hình tượng hư cấu nhưng trong Anime thì đa số là hình tượng mà mọi người điều nghĩ rằng mang sức mạnh đáng nể hoặc là “ngầu”. Anime nói về yêu quái đều được mọi người đón nhận. Và sau đây các bạn hãy cùng CoTvn điểm lại những nhân vật mang sức mạnh của yêu quái làm hấp dẫn người khác nhé.

10. Miketsukami Soushi

Miketsukami Soushi

Soushi Miketsukami là con cáo chín đuôi và là máu hỗn hợp giữ máu của yêu quái và con người giống như các thành viên khác của SS, nhưng anh ta là người mạnh nhất. Soushi thường bình tĩnh, lịch sự và nhẹ nhàng với tất cả mọi người, nhưng có một điểm đặc biệt dành cho Ririchiyo Shirakiin. Anh ta mù quáng vâng theo cô như một con chó và luôn cố gắng bảo vệ cô, ngay cả khi cuộc sống của anh ta có nguy cơ. Anh ấy từng phục vụ Kagerou Shoukiin.

Anh đã bị giết trong hành động vào cuối Phần 1 ở tuổi hai mươi ba, bảo vệ Ririchiyo khỏi một nhóm yêu quái khác. Anh ta được tái sinh nhưng không nhớ cuộc sống trước kia. Sau khi học được từ mẹ của Kagerou, Ririchiyo quan trọng như thế nào đối với Sōushi trước đó, anh ta đã nghiên cứu về cô ta và trở thành một nhân viên SS của Ririchiyo.

Trước khi Soushi gặp Ririchiyo, anh ấy là một người không có căn cước hoặc ý thức về bản thân, không có tình cảm. Để đạt được sự tự do của mình từ những gia đình méo mó mà không bao giờ cho anh ta sự chăm sóc cần thiết để phát triển cảm xúc, anh ta đã cải trang để cho phép anh ta thích ứng tự nhiên vào bất cứ tình huống nào và nhắm đến những phụ nữ mạnh mẽ hơn trong nhà. Sau khi bắt đầu viết thư cho Ririchiyo, giả vờ làm chủ cũ của mình, Kagerou, anh thấy mình đang thay đổi, trở thành một người tử tế và một người có thể cảm nhận – lúc đầu chỉ bắt chước cô, và sau đó đạt được những cảm xúc độc đáo của anh sở hữu.

9. Madara

Madara

Ông là yêu quái hùng mạnh dưới dạng một con mèo ú. Trong lần bị truy đuổi, Natsume đã vô tình phá bỏ phong ấn cho Madara. Madara muốn chiếm hữu Hữu Nhân Sổ nhưng rồi hai người có một giao kèo “Khi tôi chết thì thầy có thể lấy Hữu Nhân Sổ”. Từ đó Madara vừa là thầy cũng vừa là bạn kiêm luôn vệ sĩ bảo vệ Natsume trước những yêu quái muốn cướp sổ.

Anh ta có hình dạng của một maneki neko (con mèo may mắn) tròn và dễ thương (ít nhất, theo anh ta, tuy nhiên điều này cũng được Taki xác nhận). Hình dạng maneki neko của anh ta có màu trắng, với màu cam và màu xám đánh dấu trên đỉnh đầu và lưng, đôi mắt màu đen, mặc một cổ áo mèo đỏ với một chiếc chuông vàng trên cổ anh và có những vết đỏ nhỏ trên khuôn mặt.

Trong hình dạng ban đầu của mình, anh là một youkai sói giống như sói với lông trắng, những vết đỏ trên mặt và đôi mắt vàng, anh ta có thể che mặt Takashi dưới chân và mắt của anh lớn hơn đầu của Takashi. Ngoài ra, trong khi ở dạng ban đầu, tiếng Madara trở nên sâu hơn.

Giống như hầu hết youkai, hình dạng ban đầu của anh ta không thể nhìn thấy bởi những người có ít hoặc không có năng lượng tâm linh.

8. Inuyasha

Inuyasha

Inuyasha không còn là một cái tên xa lạ với các fan Anime. Một hình tượng rất quen thuộc và được biết rất nhiều vời các Fan anime. Inuyasha, có lẽ giống và có lẽ khác với Nura Rikuo. Cậu là một bán yêu được thừa hưởng dòng máu yêu quái của cha và dòng máu con người của mẹ. Do đó, anh ta biến con người mỗi tháng một lần. Nên khoảng thời gian đó phải được giữ bí mật.

Mặc dù là bán yêu nhưng dòng máu của cha cậu quá mạnh nó sẽ biến cậu thành một con yêu quái chỉ biết chém giết, tất cả chỉ dừng lại cho đến khi cậu ngã xuống. Vì sợ con mình bị mất kiểm soát ông đã tạo ra thanh Thiết Toái Nha để có thể kìm hảm nó.

Trong một lần, cậu ta đánh nhau với Quỷ Ngộ Tâm, thanh kiếm đã bị gãy cùng với việc cậu sắp bị giết. Dòng máu đó đã thức tỉnh và cậu biến thành yêu quái. Những ký ức khi cậu đang ở trạng thái yêu quái thì cậu ta chả nhớ gì về nó.

Vì là bán yêu, thì thanh Thiết Toái Nha chính là điểm bù đắp cho điểm thiếu hụt đó.

7. Okumura Rin

Okumura Rin

Okumura Rin là con nuôi của Shiro Fujimoto là con đẻ của chúa quỷ Satan. Cậu ta được nuôi dạy như một con người bình thường và không hề biết mình chính là con của Satan cho đến khi cha cậu mất. Nhờ sự giúp đỡ của Mephisto Pheles mà ngọn lửa xanh mà cậu được phong ấn từ cha bị phong ấn trong thanh kiếm Diệt quỷ. Và sức mạnh đó trở lại với cậu khi cậu rút thanh kiếm đó ra. Ngọn lửa xanh có thể thiêu đốt nhưng gì ở gần. Đến season 2 của Ao no Exorcist, cậu ta đã có thể điều khiển được ngon lửa và tiêu diệt Bất tịnh Vương, thanh tẩy ngon núi cùng với những vết thương của mọi người do chướng khí gây ra.

6. Beelzebub IV

Beelzebub IV

Đừng bị lừa dối bởi vẻ ngoài đáng yêu của cậu bé. Em bé này ở đây là con út của Vua quỷ. Được sai mang đến thế giới để hủy diệt thế giới. Sau tất cả, mặc dù là một chúa tể ma quỷ, anh vẫn là một đứa trẻ. Anh ấy dễ bị ấn tượng và khóc lóc. Nhưng khác với con người, cậu ta khi khóc lại phát ra những tia lửa điện khiến cha nuôi của cậu ta – Oga bao phiên “ngậm đắng nuốt cay” nhận hết về mình những tia lửa điện. Trên hết vì Oga được cậu bé thừa nhận, nên sức mạnh của cậu bé dần dần được truyền qua Oga thông qua dấu ấn ở trên tay.

 

5. Sebastian Michaelis

Sebastian Michaelis

Sebastian là một con quỷ có giao kèo với Ciel Phantomhive, và hiện đang đóng vai trò quản gia của cậu bé. Hầu hết thời gian, anh ta thân thiện, lịch sự và nhã nhặn, nhưng không thể không tiết lộ bản chất khát máu và quỷ dữ của anh ta khi chủ của anh ta bị đe dọa. Anh ta ra tay rất nhanh chóng và dức khoát Mặc dù là một con quỷ, nhưng Sebastian vẫn tỏ ra quan tâm đến chủ nhân và những người hầu của nhà. Anh ta cũng yếu đuối với mèo, và bị hấp dẫn bởi nó.

Với bộ vest đen cách ăn nói nhã nhặn cùng với việc xử lý các vấn đề một cách rất “cool” thì việc này lại làm cho các thiếu nữ phải “đổ lệ trong tim”.

4. Mephisto Pheles

Mephisto Pheles

Nhà tư vấn kỳ quặc và kỳ quặc của Học viện True Cross. Mặc dù là một con quỷ nhưng ông ta cũng là một Exorcist thuộc lớp Honorary Knight. Hơn nữa ông là một trong những vua quỷ mạnh nhất. Ông chính là người đã phong ấn ngọn lửa xanh của Rin vào thanh kiếm diệt quỷ. Ở season 2, ông cũng tạo điều kiện cho Rin có thể chứng tỏ được bản thân. Có thể nói ông chính là người dẫn truyện. Mọi tính toán kế hoạch của ông đều chuẩn xác.

3. Tomoe

Một yêu quái cáo đã phục vụ như là một quen thuộc của các cựu đất thần -Mikage

Trong quá khứ, cậu là một bậc thầy tà ác. Bạn đồng hành của cậu ta là Maou (Quỷ Vương). Cặp đôi đi đến đâu mang đến sự khiếp sợ cũng như chết chóc đến đấy. Nhưng sau này cậu ta thay đổi. Dần dần thông qua việc phục vụ cho Nanami tác giả hé lộ thêm về quá khứ của cậu ta.

Với sức mạnh đáng nể khuôn mặt điển trai, Tomoe đã khiến cho các fan anime là nữ phải phát cuồng

2. Kyuubi/Uzumaki Naruto – Naruto

Các bạn có lẽ đã biết rõ Naruto không phải là quỷ nhưng mà bên trong cậu ta “chứa đựng” một con quỷ hùng mạnh đó là Kyubi – Cửu Vĩ Kurama.

Ban đầu việc sử dụng sức mạnh là bất khả kháng. Sức mạnh dựa trên Chakra của Cửu Vĩ xuất hiện ở các lần như đánh với Neiji, đánh với Orochimaru, trong lúc tu luyện với Jiraiya, khi thấy Lục đạo Pain làm tổn thương Hinata. Và mỗi lần thì Chakra của Cửu Vĩ tràn ra ngoài, và mỗi lần số đuôi khi cậu ở dạng Vĩ Thú càng nhiều và hình dạng Vĩ Thú hoàn thiện nhất chính là lần đánh với Lục Đạo Pain. Cậu dường như đã mất kiểm soát và tính mở phong ấn cho Kurama. May mắn thay, Namikaze Minato – cha cậu xuất hiện . Ông ngăn cản cậu và đã đưa kết giới quay lại như ban đầu tránh việc Chakra rò rĩ ra ngoài.

Nhưng sau cùng, cậu ta lại có thể khống chế được sức mạnh của Cửu Vĩ bằng cách biến Chakra của Cửu Vĩ thành của mình giờ sự giúp đỡ của Killer Bee và mẹ cậu Uzumaki Kushina. Trong trận chiến với 5 vĩ thú khác cậu cùng Kurama liên minh và dần dần Kurama trở thành đồng đội cùng chiến đấu. Vĩ thú hình chính là minh chứng cho sợi dây gắn kết đó.

1. Nura Rikuo – Nurarihyon no Mago

Nura Rikuo – Nurarihyon no Mago

Nura Rikuo là đại tam gia của gia tộc Nura. Nghe thì các bạn có thể đoán được câu ta hậu duệ đời thứ ba. Cậu ta là cháu của Nurarihyon và là con của Nura Rihan. Cậu ta thừa hưởng dòng máu yêu quái của cha và dòng máu con người của mẹ và cậu ta có hai hình dạng: là con người vào buổi sáng và là yêu quái vào buổi tối.

Nhưng dòng máu yêu quái của cậu ta khá khác so với Inuyasha. Theo di truyền thì cậu ta chỉ sỡ hữu 1/4 dòng máu yêu quái bởi vì cha cậu chỉ có 1/2 dòng máu yêu quái thôi. Vì một số lý do mà khiến gia tộc Nura chỉ có thể kết hôn với con người.

Mặc dù chỉ là 1/4 dòng máu yêu quái nhưng sức mạnh của cậu ta khá đang nễ. Sỡ hữu Uy của gia tộc – sức mạnh đặc trưng của yêu quái gia tộc Nura “Bóng trăng đáy nước” cậu ta có thể lẫn tránh các đòn tấn công khiến kẻ thù trở nên hoang mang. Sức mạnh này được sử dụng lần đầu là vào tập 12 season 1.

Bên cạnh việc sử dụng Uy và phá Uy thì cậu ta còn có thể khoác Uy của những yêu quái trong Bách quỷ dạ hành của mình

Nhờ sức mạnh đó mà cậu có thể ngăn được bước tiến của Abe no Seimei trong việc hủy diệt Tokyo.

Trên đây là Top 10 nhân vật Anime mang sức mạnh yêu quái mà CoTvn đã gửi đến các bạn. Nhân vật nào là nhân vật mà các bạn thích nhất? Hãy cùng chia sẻ ý kiến trong phần bình luận phái dưới nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật Anime mang sức mạnh yêu quái tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan