Top 10 nhân vật Anime hài hước khiến bạn rớt hàm

Mỗi người chúng ta ắt hẳn đều luôn hiện diện trong suy nghĩ một nhân vật Anime mà chúng ta yêu thích nhất – người luôn khiến ta cười bất kể hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ đến đâu. Hôm nay, CoTvn sẽ gửi đến các bạn Top 10 nhân vật Anime hài hước khiến bạn rớt hàm để có thể nợ nụ cười vui vẻ trải qua một những ngày hè vô cùng mệt mỏi.

10. L

L

L là thám tử tài năng nhất thế giới đến từ Death Note. Anh ấy tạo cho tôi ấn tượng về một con người cực kì thông minh, nhưng điều đó không có nghĩa anh ấy không có khiếu hài hước. Trên thực tế, L là một trong những nhân vật hài hước nhất trong Death Note, và so với những nhân vật khác, anh có một khả năng gây cười rất đặc biệt.

9. Monkey D Luffy

Monkey D Luffy

Monkey D Luffy được xem như là một kiểu mẫu nhân vật chính điển hình. Có vẻ ngốc nghếch, luôn luôn trong tình trạng thiếu thức ăn, nhưng Luffy lại vô cùng nổi bật. Nhiều khi cậu hay mù mờ như màn sương dày đặc vậy mà lại khiến cậu trở nên hài hước hơn những gì chúng ta tưởng tượng.

8. Saitama

Saitama

Saitama có thể sở hữu một nguồn sức mạnh khủng khiếp, nhưng khuôn mặt lãnh đạm của anh lại khiến tất cả chúng ta sụp đổ. Anh thậm chí còn chẳng lo lắng về những trận đấu của mình, trong khi đó lại hướng sự hứng thú đến các sự kiện giảm giá tại siêu thị hơn.

7. Gintoki Sakata

Gintoki Sakata

Thật khó để gọi tên một nhân vật nào hài hước hơn anh. Gintoki là một con người sống thoải mái, không cầu kì, và tình yêu của anh dành cho Shounen Jump khiến anh trở nên cực kỳ khôi hài. Bạn sẽ sụp đổ bất cứ khi nào bạn thấy anh ấy hành động.

6. Mamoru Takamura

Mamoru Takamura

Mamoru Takamura là nhân vật trong Hajime no Ippo. Anh ấy tạo một cảm giác rất hài hước, và anh ấy cực kỳ tự tin, điều đó khiến anh ấy trở thành một diễn viên hài kịch tài ba. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn cùng anh ta vào chung nhà tắm đâu. Hãy dành thời gian ngâm cứu bộ phim này và bạn sẽ hiểu tại sao thôi.

5. Jiraiya

Jiraiya

Jiraiya là tên biến thái không chừa khoảnh khắc nào trong Naruto, ngoại trừ việc ông là một trong những Sannin huyền thoại. Ông cũng rất tự tin vào chính bản thân mình, và không cảm thấy xấu hổ khi công khai tuyên bố rằng ông ta là một kẻ biến thái. Jiraiya có thể không còn sống nữa, nhưng ông là một trong những nhân vật hài hước nhất trong anime này và ông không bao giờ thất bại trong việc khiến chúng ta bật cười.

4. Kyoko Mogami

Kyoko Mogami

Kyoko Mogami xuất thân từ anime Skip Beat! Cô bị bạn trai đá ngay từ những phút đầu tiên của series này, và cô đã lên kế hoạch trả thù bằng cách đánh bại người yêu phụ bạc trong chính trò chơi của anh. Bất cứ điều gì gợi nhớ cô về người bạn trai cũ đều mang lại một khía cạnh vui nhộn trong Kyoko.

3. Sanji

Sanji

Sanji là đầu bếp của băng hải tặc Mũ rơm. Anh ta là một tên biến thái, người dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những cô gái nóng bỏng. Những trò đùa của Sanji cực kỳ thú vị, đặc biệt khi anh ấy ở gần Nami, Robin, hay bất cứ cô gái nào khác, và tất nhiên, trong đó có Roronoa Zoro.

2. Eikichi Onizuka

Eikichi Onizuka

Eikichi Onizuka là một trong những giáo viên vĩ đại nhất trong lịch sử anime. Con người anh độc đáo và hài hước. Tất nhiên, anh ta rất cool, tuy còn non trẻ nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm sự hài hước của anh ấy.

1. Koro Sensei

Koro Sensei

Koro Sensei được cho là giáo viên vĩ đại nhất trong lịch sử anime. Anh ta có đủ sức mạnh để phá hủy Trái đất, nhưng anh ấy thật sự rất hài hước đến mức khiến bạn quên đi tất cả những vấn đề trước mắt. Koro Sensei là một sinh vật có một không hai, và bạn chắc chắn nên xem Ansatsu Kyoushitsu để tự bản thân mình có thể thấu hiểu tại sao anh lại được gọi như vậy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật Anime hài hước khiến bạn rớt hàm tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan