Top 10 nhân vật Anime điều khiển sức mạnh hệ mộc

Khi nhắc đến sức mạnh mang yếu tố tự nhiên trong Anime, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những yếu tố phổ biến nước, đất, lửa và gió… Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại rất nhiều những yếu tố khác thường ít được nhắc đến nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ. Một trong số đó chính là mộc, một trong ngũ hành tương sinh tương khắc trong văn hóa phương đông.

Không có nhiều nhân vật anime sở hữu sức mạnh mang yếu tố này. Có thể đó là nhân vật dùng những kỹ thuật liên quan đến cây cối và gỗ theo đúng nghĩa đen. Hoặc có thể chỉ là khả năng điều khiển thực vật ở một mức độ nhất định. Hoặc cũng có thể là cả hai. Mỗi nhân vật trong danh sách này đều sử dụng quyền kiểm soát của mình đối với yếu tố hệ mộc bằng những cách khác nhau. Điều này thường ít thấy ở những nhân vật điều khiển các yếu tố tự nhiên khác. Hãy cùng CoTvn điểm qua Top 10 nhân vật Anime điều khiển sức mạnh hệ mộc ngay say đây nhé.

10. The Wood (Card Captor Sakura)

The Wood (Card Captor Sakura)

Là một trong 52 thẻ bài trong bộ anime, the Wood là thẻ bài được Sakura sử dụng khá thường xuyên. Xuất hiện với hình ảnh một phụ nữ với mái tóc dài và một biểu tượng hình chiếc lá giữa trán, the Wood có khả năng tạo ra và kiểm soát dây lẹo, bụi rậm và các nhánh cây. Sakura dùng thẻ bài này cả trong chiến đấu lẫn nhiều tình huống khác. The Wood cũng là một trong ba thẻ bài được Sakura tìm thấy ngay trong nhà của mình. The Wood có thể không quá mạnh so với các thẻ bài khác của Sakura và so với các nhân vật khác trong danh sách này, nhưng đây vẫn là một nhân vật sở hữu sức mạnh khá hữu ích.

9. Cherrymon (Digimon)

Cherrymon (Digimon)

Bởi mộc hệ thường luôn có mối liên hệ mật thiết với cây cối, một cái cây biết nói hoàn toàn xứng đáng xuất hiện trong danh sách này. Với trí tuệ của mình, Cherrymon đã tận dụng sự ngờ vực bản thân của Matt bằng cách khiến Matt chống lại Tai. Thuyết phục Matt rằng việc loại bỏ đối thủ lớn nhất của anh sẽ khiến mọi việc thuận theo ý anh, Cherrymon đã tạo ra một chuỗi các sự kiện không thể được giải quyết đến trước khi trận chiến cuối cùng với Piedmon. Với năng lực mộc hệ cùng với bản chất đại diện cho “bóng tối” của rừng rậm, Cherrymon thực sự xứng đáng được xướng tên trong danh sách này.

8. Trevenant (Pokemon)

Trevenant (Pokemon)

Là một Pokemon hệ ma/thảo mộc tiến hóa từ Phantump, Trevenant sẽ là một nhân vật khác đại diện cho mặt tối của rừng rậm. Là một cái cây đáng sợ với móng vuốt và con mắt đỏ rực đứng trên sáu chiếc rễ lớn, vẻ ngoài xù xì của Trevenant được dùng để che đậy bóng tối cũng chính là bản chất bên trong. Khả năng của Trevenant thực sự vô cùng ấn tượng. Nó có thể điều khiển cây cối theo ý mình bằng cách sử dụng những chiếc rễ của bản thân. Nó cũng có thể thực hiện các đòn đánh của cả Pokemon hệ ma và hệ thảo mộc để tạo nên những sự kết hợp độc nhất vô nhị. Với việc luôn muốn bảo vệ tất cả Pokemon sống trong cả khu rừng và chính cơ thể của mình, Trevenant xứng đáng là một trong những nhân vật sử dụng sức mạnh mộc hệ đáng nể nhất.

7. Sugino (Zatch Bell)

Sugino (Zatch Bell)

Sugino sở hữu sức mạnh thao túng thực vật. Đóng góp lớn nhất của Sugino là việc giúp cung cấp cho Zatch và Kiyo một hệ thống giao tiếp trong chiến đấu được họ sử dụng xuyên suốt câu chuyện. Nhiều đón tấn công của Sugino xoay quanh việc triệu hồi những bông hoa khổng lồ bắn ra những hạt giống hoặc phấn hoa độc. Sugino cũng đã triệu hồi một chiến binh cây khổng lồ và tấn công Zatch bằng những chiếc rễ của cây cối xung quanh.

6. Binz (One Piece)

Binz (One Piece)

Binz là một thành viên của hải quân Neo trong movie One Piece Film: Z và cũng từng là một hải quân trong quá khứ. Binz sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Mosa Mosa no Mi cho phép hắn đẩy nhanh quá trình phát triển của cây và điều khiển cây cối. Sức mạnh này cực kỳ hữu ích trong cả việc bắt trói kẻ thù lẫn tấn công. Kết hợp với kỹ năng vốn có của một hải quân, Binz thực sự là một kẻ thù đáng gờm của băng Mũ Rơm. Hắn là kẻ đầu tiên thành công trong việc tránh được các đòn tấn công với năng lực của trái Hana Hana no Mi từ Robin.

5. Kosuke Ueki (The Law of Ueki)

Kosuke Ueki (The Law of Ueki)

Kosuke Ueki là một cậu học sinh tốt bụng sở hữu năng lực biến rác thành cây. Sức mạnh của Kosuke thật ra là sự kết hợp của cả yếu tố hệ mộc và hệ thổ. Cậu không chỉ tạo ra cây cối từ rác mà còn có thể tăng cường sức mạnh của chúng bằng cách sử dụng đất xung quanh mình. Sau khi trở nên ngày càng mạnh mẽ, Kosuke thậm chí còn có thể đảo ngược quá trình này bằng cách biến những mảnh nhỏ từ cây cối của mình thành rác để từ đó tạo nên nhiều cây cối hơn. Mặc dù năng lực của cậu mang cả hai yếu tố nhưng sức mạnh cốt lõi vẫn nằm ở khả năng tạo ra cây xanh.

4. Laki Olietta (Fairy Tail)

Laki Olietta (Fairy Tail)

Laki là một ma đạo sĩ trẻ của hội Fairy Tail với ma thuật tạo ra gỗ, một dạng của Molding Magic. Laki có thể tạo nên nhiều loại vũ khí khác và đồ vật khác nhau từ gỗ có thể dùng để tấn công lẫn phòng thủ. Laki cũng có thể hợp nhất bản thân với gỗ do mình tạo ra để thực hiện những hành động mang tính lén lút. Với một loạt các vũ khí bằng gỗ cũng như nhiều cách để bảo vệ bản thân, Laki là một trong những nhân vật thâu tóm sức mạnh của gỗ mạnh nhất.

3. Kurama (Yu Yu Hakusho)

Kurama (Yu Yu Hakusho)

Là một nhân vật chủ chốt trong bộ anime, Kurama là một fox demon trốn đến thế giới loài người sau khi nhập vào một đứa trẻ con người. Vũ khí đặc trưng của Kurama là Rose Whip được tạo ra bằng cách đưa năng lượng linh hồn vào một bông hoa để biến đổi nó. Về sau, Kurama tiết lộ thêm nhiều đòn đánh hệ mộc khác, đặc biệt là khi anh tham gia Dark Tournament với tư cách là Yoko Kurama. Có lẽ kỹ năng đáng gờm nhất của Kurama chính là Sinning Tree. Một cái cây dần dần hút cạn sinh khí của nạn nhân và cho họ thấy ảo ảnh từ những cơn ác mộng kinh khủng nhất.

2. Weasel (Marchen Awakens Romance)

Weasel (Marchen Awakens Romance)

Weasel là một thành viên của Chess Pieces và cũng là người lớn tuổi nhất và mạnh thứ sáu trong 12 kỵ sĩ. Weasel có một vẻ ngoài kì lạ với bộ râu dài bạc trắng cùng một cái cây nhỏ mọc trên đầu. Weasel có khả năng tạo ra những cây gây nổ và triệu hồi Yggdrasil, một cái cây với kích thước khổng lồ. Ông cũng sở hữu ÄRM gây tàn lụi thực vật cùng với đòn tấn công đặc trưng Bird of Rotten Wood. Mặc dù chúng ta chỉ được thấy ông chiến đấu thực sự một lần duy nhất trong cả bộ anime, sức mạnh mộc hệ đáng gờm của Weasel vẫn hoàn toàn là không thể chối cãi.

1. Hashirama Senju (Naruto)

Hashirama Senju (Naruto)

Được biết đến là Shinobi vĩ đại nhất mọi thời đại và là Hokage Đệ Nhất của làng lá, Hashirama là một trong những ninja mạnh nhất trong thế giới Naruto. Ông sở hữu lượng chakra vô cùng lớn cũng với khả năng sử dụng cả thể thuật lẫn ảo thuật điêu luyện. Một trong những năng lực đặc trưng của Hashirama chính là mộc độn, kết hợp giữa chakra hệ thủy và thổ. Hashirama có thể tạo ra mộc phân thân và thậm chí là tái tạo lại địa hình bằng bất cứ thứ gì ông tạo ra từ mộc độn của mình. Ấn tượng hơn hết chính là việc Hashirama có được năng lực này một cách hoàn toàn tự nhiên. Một vài ninja có thể thi triển mộc độn nhưng không ai có thể thi triển nó mạnh mẽ như Hashirama. Không còn nghi ngờ gì khi khẳng định Hashirama Senju là nhân vật sở hữu sức mạnh mộc hệ lớn nhất trong thế giới anime.

Trên đây là Top 10 nhân vật Anime điều khiển sức mạnh hệ mộc mà CoTvn gửi đến các bạn. Liệu CoTvn có bỏ lỡ nhân vật nào đó không? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới của chúng tôi nhé.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhân vật Anime điều khiển sức mạnh hệ mộc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts