Top 10 nhân vật Anime có khả năng kiểm soát trọng lực

Khả năng kiểm soát trọng lực có lẽ là một trong những năng lực không tưởng nhất trong thế giới Anime. Hôm nay, các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách Top 10 nhân vật Anime có khả năng kiểm soát trọng lực.

Đây là một trong những khả năng vô cùng đặc biệt. hãy cùng CoTvn khám phá nhé.

10. Eshi – D Gray Man

Eshi – D Gray Man

Eshi là một akuma cấp độ 3 trong anime D Gray Man. Anh sở hữu năng lực tạo ra các chuỗi vật chất bóng tối có tác động đến trọng lực. Một khi đã bị mắc vào chuỗi vật chất này, mục tiêu sẽ không bao giờ thoát ra được cho đến đi Eshi bị giết.

9. Chuuya Nakahara – Bungou Stray Dogs

Chuuya Nakahara – Bungou Stray Dogs

Chuuya Nakahara là nhân vật trong bộ anime Bungou Stray Dogs. Anh là một người cực kì mạnh. Anh có khả năng kiểm soát các hạt graviton (một hạt cơ bản) trong khu vực lân cận. Anh cũng có thể làm thay đổi trọng lực của bất kỳ thứ gì anh chạm vào. Bằng cách sử dụng Corruption, Chuuya có thể bắn ra những quả bóng nén trọng lực hoạt động như những hố đen vũ trụ nuốt chửng tất cả mọi thứ.

8. Marshall D. Teach – One Piece

Marshall D. Teach – One Piece

Marshall D. Teach là nhân vật phản diện trong bộ anime One Piece. Hắn đã ăn trái ác quỷ hệ logia Yami Yami no Mi. Với năng lực của trái ác quỷ này, hắn có thể kiểm soát bóng tối vô cực và trọng lực của nó. Teach có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì với những hố đen do hắn tạo ra. Ngoài ra, hắn còn có thể hấp thụ năng lực từ các trái ác quỷ khác.

7. Femto – Berserk

Femto – Berserk

Femto là quỷ dạng của Griffith và là nhân vật phản diện chính của seri Berserk. Trong hình dạng này, Griffith sở hữu năng lực kiểm soát không gian và trọng lực để đẩy lùi kẻ thù, tạo ra những vùng chân không như hố đen vũ trụ để nghiền nát vô số mục tiêu vào dĩ vãn hay chuyển hướng các đòn tấn công của kẻ thù đến các mục tiêu khác.

6. Fujitora – One Piece

Fujitora – One Piece

Fujitora là một Đô Đốc Hải quân trong anime One Piece. Ông là một kiếm sĩ và là người ăn trái ác quỷ chưa biết tên cho phép ông kiểm soát trọng lực. Ông có thể điều khiển trọng lực tác động lên đối thủ của mình và thậm chí có thể nghiền nát họ bằng cách tăng trọng lực tác động lên họ. Fujitora còn có thể kéo các thiên thạch từ ngoài vũ trụ xuống để phá hủy cả một vùng rộng lớn.

5. Chelsea Rorec – Tokyo Underground

Chelsea Rorec – Tokyo Underground

Chelsea là vệ sĩ của Ruri và xuất hiện trong bộ anime Tokyo Underground. Cô sở hữu sức mạnh từ trọng lực. Năng lực này khiến cô trở nên cực kỳ mạnh. Mặc dù sức mạnh thực sự của cô vẫn chưa được biết đến, cô vẫn là một đối thủ đáng gờm ít ai muốn đối đầu.

4. Marmas – Seven Deadly Sins

Marmas – Seven Deadly Sins

Marmas là một Thánh Kỵ Sĩ trong bộ anime Seven Deadly Sins. Vũ khí của hắn là hai chiếc chùy kim loại. Hắn dùng hai chiếc chùy này để kích hoạt sức mạnh của mình bằng cách thực hiện một điệu nhảy kỳ lạ. Năng lực của hắn cho phép hắn kiểm soát trọng lực. Hắn có thể gia tăng trọng lực của một vùng theo ý muốn và nghiền nát bất cứ kẻ nào trong vùng đó.

3. Toneri Ōtsutsuki – Naruto

Toneri Ōtsutsuki – Naruto

Toneri Ōtsutsuki là hậu duệ của Hamura Ōtsutsuki và xuất hiện trong anime Naruto. Hắn sở hữu Tenseigan, nhãn thuật cho phép điều khiển trọng lực. Sức mạnh trọng lực của hắn mạnh đến mức hắn có thể kéo mặt trăng ra khỏi quỹ đạo của nó và kéo nó về phía Trái Đất để hủy diệt Trái Đất.

2. Hagoromo Ōtsutsuki – Naruto

Hagoromo Ōtsutsuki – Naruto

Hagoromo Otsutsuki (hay còn gọi là Lục đạo tiên nhân – lục đạo chân chân) là một trong những huyền thoại tìm ra sức mạnh của Charka và khai sáng ra thế giới Ninja, ông là người đã đánh bại Thập Vỹ và trở thành Jinchuuriki đầu tiên của nó. Ông sở hữu Rinnegan cho phép ông kiểm soát trọng lực. Với sức mạnh của nhãn thuật này, ông có thể tạo ra cả mặt trăng.

1. Pein – Naruto

Pein – Naruto

Pein là lãnh đạo của tổ chức tội phạm Akatsuki khét tiếng trong anime Naruto. Anh cũng sở hữu năng lực kiểm soát trọng lực từ Rinnegan. Sức mạnh trọng lực của Pein mạnh đến mức anh có thể san phẳng cả mười hai ngọn núi với nó và dùng nó để tạo nên một Chibaku Tensei (Địa Bộc Thiên Tinh) khổng lồ. Pein còn cả thể khiến cả một ngôi làng rộng lớn diệt vòng với Shinra Tensei (Thần La Thiên Chinh) của mình.

Top 10 nhân vật Anime có khả năng kiểm soát trọng lực

Loading...

Bài viết liên quan