Top 10 nhà chiến lược hàng đầu trong Anime

Đang tải...

Khi nói đến việc tìm cách giải quyết các vấn đề trong Anime, nó không chỉ đơn thuần là có một khả năng đặc biệt hoặc một số thứ gì đó nhất định để giải quyết nó, điều quan trọng nhất là bạn phải cần có một kế hoạch nào đó. Chắc chắn các Fan của những cuộc đấu trí đã đều từng trải qua những giờ phút căng thẳng toát mồ hôi. Các bạn đang chờ đợi kết quả? có những thứ vượt qua cả mong đợi và thật bất ngờ? Đó thực sự là một điều thú vị khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi màn hình.

Bất kể đó là một kế hoạch phức tạp kỳ quặc hay chỉ đơn giản dự đoán hành động của ai đó và phản ứng một cách phù hợp, các chiến thuật được sử dụng theo nhiều cách và ở các mức độ khác nhau trong anime. Mặc dù có thể có nhiều chiến lược gia, nhưng người tốt nhất là người có thể lập kế hoạch mọi thứ một cách hiệu quả và đồng thời dự đoán được nhiều kết quả. Dưới đây là 10 nhà chiến lược hàng đầu trong Anime, hãy cùng CoTvn điểm qua nhé.

10. Toua Tokuchi (One Outs)

Toua Tokuchi (One Outs)

9. Shiro (No Game No Life)

Shiro (No Game No Life)

8. Edward Elric (FMA: Brotherhood)

Edward Elric (FMA: Brotherhood)

7. Sanji (One Piece)

Sanji (One Piece)

6. Johan Liebheart (Monster)

Johan Liebheart (Monster)

5. Nara Shikamaru (Naruto)

Nara Shikamaru (Naruto)

4. Shiroe (Log Horizon)

Shiroe (Log Horizon)

3. Ikta Solork (Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin)

Ikta Solork (Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin)

2. Light Yagami (Death Note)

Light Yagami (Death Note)

1. Lelouch Lamperouge (Code Geass)

Lelouch Lamperouge (Code Geass)

Đó là Top 10 nhà chiến lược hàng đầu trong Anime mà CoTvn gửi đến các bạn. Còn ý kiến của các bạn thì sao? Đâu là nhà chiến lược hàng đầu trong lòng các bạn? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 nhà chiến lược hàng đầu trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan