Top 10 người thầy vĩ đại nhất trong One Piece

“Không thầy đố mày làm nên” – câu nói ấy của ông cha không chỉ đúng trong đời thường mà ngay cả trong thế giới hải tặc One Piece cũng vậy.

Hôm nay chúng ta cùng đến với danh sách 10 người thầy vĩ đại nhất trong thế giới hải tặc One Piece nhé, có những người khiến bạn phải xách dép lên đi “tầm sư học đạo” ngay tức khắc.

10. Fisher Tiger

Fisher Tiger là thuyền trưởng băng Hải Tặc Mặt Trời. Ông là đàn anh của Jinbe và Arlong và là người được xem là huyền thoại của người Cá sau khi giúp dân tộc này giải phóng khỏi kiếp nô lệ.

Là 1 người cá, Tiger mạnh gấp 10 lần so với 1 con người bình thường từ khi sinh ra, và gấp đôi khi ở dưới nước. Tuy nhiên, thông qua các khả năng đã trình diễn và là thuyền trưởng cả băng hải tặc to lớn, chỉ huy cả Arlong và Jinbe, nên có thể coi ông còn mạnh hơn thế.

Ông cũng được xem là một người thầy luôn theo dõi và hướng dần Jinbe. Sau khi ông chết, thì Jinbe cũng đảm nhận vị trí thuyền trưởng thay ông.

9. Koshiro

Koshiro là người thầy đầu tiên của Zoro và cha của Kuina. Ông là Đạo sư Dojo của Isshin Dojo ở Shimotsuki Village.

Zoro luôn tỏ ra biết ơn Koshiro vì ông đã dạy cho anh dùng kiếm và chỉ cho Zoro cách để “cắt đứt mọi thứ” đó chính là lắng nghe “hơi thở” của chúng. Thậm chí thanh kiếm của Kuina – Wado Ichimonji cũng được truyền lại cho Zoro.

8. Zeff

Zeff là một đầu bếp và là chủ của nhà hàng trên biển Baratie. Ông cũng từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Cook với biệt danh Chân Đỏ. Ngoài ra, Zeff cũng là sư phụ của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm Sanji. Có lẽ với Sanji, Zeff không chỉ là một ân nhân cứu mạng, mà còn là một người thầy, một người cha đáng quý

Zeff đã giúp Sanji phát triển kỹ năng nấu ăn của mình và dạy anh giá trị bàn tay của một đầu bếp “đôi tay của đầu bếp chỉ dành để nấu ăn chứ không phải chiến đấu”.

7. Hiluluk

Hiluluk thực ra là một lang băm trá hình bác sĩ do trình độ y thuật của ông rất có vấn đề, tuy vậy Hiluluk lại có tấm lòng của một bác sĩ thực sự mà không phải ai cũng có.

Ông coi Chopper như con đẻ và là người đầu tiên chấp nhận con người của Chopper cũng như khiến Chopper mở lòng. Hiluluk là người đã giúp cho Chopper có cái gọi là “y đức”. Ông cũng là người khơi dậy cho Chopper biết về cái gọi là “hải tặc” và ước mơ của Chopper cũng chính là bắt nguồn từ Hiluluk.

Sau này dù có được những kỹ năng vượt trội của Kureha và các bác sĩ khác, nhưng trong thâm tâm Chopper luôn tưởng nhớ đến Hiluluk là “bác sĩ vĩ đại nhất thế giới”.

6. Pedro

Pedro của Treetops là một Mink báo và là đội trưởng của các Hộ vệ. Ông là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Nox, ra khơi để tìm kiếm phiến đá Poneglyph.

Trong quá khứ Pedro cũng có thể coi là người thầy của Carrot, ông đã dạy cô sử dụng dạng chiến đấu Sulong, dạy cô chiến đấu để mạnh mẽ bằng ưu thế của mình, và hẳn mọi người cũng đã biết Carrot yêu quý và kính trọng Pedro đến nhường nào.

Ông đã đồng hành cùng Đội Giải cứu Sanji trong nhiệm vụ giải cứu Vinsmoke Sanji. Khi chạy trốn khỏi đảo Toàn Bánh, Pedro đã hy sinh bản thân bằng một vụ nổ tự sát để đảm bảo nhóm của mình có thể trốn thoát vì ông tin rằng Mũ Rơm sẽ đem về Bình Minh cho Thế giới.

5. Emporio Ivankov

Emporio Ivankov là “Nữ hoàng” của Vương quốc Kamabakka và là một trong những sĩ quan của Quân đội Cách mạng. Ông được coi là okama vĩ đại nhất trên thế giới.

Trái với ngoại hình hài hước của mình, Ivankov là một chiến binh mạnh mẽ với sức mạnh và sức chịu đựng lớn. Anh cũng là bậc thầy vĩ đại của môn võ Newkama Kenpo.

Ivankov đã huấn luyện Sanji trong thời gian hai năm. Ông đã đưa cho Sanji một thử thách để anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm có thể đạt được Attack Cuisine. Và sau 2 năm Sanji đã học được kỹ thuật Spectrum của Ivankov và trở nên vô cùng mạnh mẽ.

4. Monkey D Grap

Monkey D Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp. Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và chiến đấu với cựu Vua hải tặc.

Ông đã và đang huấn luyện Coby và Helmeppo từ những thanh niên vô dụng thành những lính hải quân tinh nhuệ. Coby luôn ngưỡng mộ thầy của mình và phấn đấu trở thành một người lính hải quân chân chính.

3. Dracule Mihawk

Mihawk là một trong số những nhân vật mạnh nhất One Piece, hiện đang giữ danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và là một trong Vương hạ Thất Vũ Hải. Nắm giữ thanh Hắc kiếm Yoru, ông tung hoành ngang dọc khắp thế giới mà chẳng sợ hãi trước bất cứ thế lực nào.

Sau cuộc đụng độ với Kuma, Zoro bị đánh bay đến đảo Kuraaigana và nhận Mihawk làm sư phụ. Một mối quan hệ thầy trò có 1-0-2 khi họ vốn là kẻ thù của nhau tuy nhiên Mihawk vẫn đồng ý dạy dỗ Zoro một cách rất vui vẻ.

Không biết Mihawk đã dạy cho Zoro những gì, chúng ta chỉ thấy Zoro sau 2 năm timeskip đã có thể sử dụng Haki Vũ trang một cách bá đạo với những đường kiếm có sức công phá cực cao.

2. Monkey D Dragon

Monkey D. Dragon là tổng tư lệnh Quân đội Cách mạng và là kẻ thù lớn nhất của Chính phủ Thế giới. Dragon được mệnh danh là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới và cũng là một người thầy vĩ đại của thế giới.

Ông đã từng cứu Sabo khi cậu còn nhỏ, lúc trúng đạn của một Thiên Long Nhân và cậu bé đã gia nhập Quân đội Cách mạng. Dưới sự huấn luyện của Dragon, Sabo ngày càng mạnh mẽ và trở thành phó tổng tư lệnh Quân đội Cách mạng.

1. Silvers Rayleigh

Vua Bóng Tối Rayleigh chính là thuyền phó của băng hải tặc Roger. Sau khi Roger mất, ông theo lệnh thuyền trưởng đi ẩn dật ở đảo Sabaody, nghỉ hưu với nghê bọc thuyền và đánh bạc kiếm sống qua ngày.

Trong 2 năm timeskip, Vua Bóng Tối chính là người thầy đã dạy bảo, chăm sóc Luffy và truyền đạt cho cậu những kiến thức cơ bản về Haki chỉ trong một năm rưỡi. Thậm chí các fan còn cho rằng trình độ sử dụng haki của Luffy có thể sánh ngang với các cao thủ.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 người thầy vĩ đại nhất trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts