Top 10 người anh vĩ đại nhất trong Anime

Tình cảm gia đình, tình anh em luôn là một trong những câu chuyện rất được chú ý trong Anime. Không chỉ là những bài học ý nghĩa mà tình anh em trong Anime còn được thể hiện rất rõ nét qua từng hành động, cử chỉ, câu nói cho đến suy nghĩ.

Giữa những người anh em luôn có một mối liên hệ chặt chẽ khác với bất kỳ mối liên hệ nào khác. Có thể họ không bày tỏ tình cảm của mình, nhưng mối liên hệ giữa họ là không thể phá vỡ. Trong Anime cũng thế, Hãy cùng CoTvn điểm qua Top 10 người anh vĩ đại nhất trong Anime ngay sau đây để cảm nhận điều đó nhé.

10. Hashirama (Naruto)

Hashirama (Naruto)

Hashirama Senju là anh cả trong bốn người con của Butsuma Senju. Ông vô cùng yêu thương những đứa em của mình nhưng do quá trẻ và ngây thơ nên đã không bảo vệ được hai trong số ba người em trai. Tuy nhiên, về sau Hashirama trở nên vô cùng mạnh mẽ và em trai mình không phải là thứ duy nhất ông cần phải bảo vệ. Ông gánh trọng trách của cả làng trên vai mình.

9. Brock (Pokemon)

Brock (Pokemon)

Có thể nói Brock trong Pokemon là một trong những người anh tuyệt vời nhất. Anh mang trách nhiệm của một gym leader và hơn thế, anh phải chăm sóc đến 9 người em. Brock thực sự biết cách chăm sóc chu đáo cho từng người em của mình. Anh là một người anh vĩ đại và có trách nhiệm.

8. Gohan (Dragon Ball)

Gohan (Dragon Ball)

Gohan đã sống cùng em trai Goten và mẹ Chichi trong thời gian Goku không có mặt. Gohan đã giúp em mình tập luyện và thậm chí đã dạy cậu tập bay. Họ có thể sẽ trở thành một bộ đôi ăn ý trong tương lai.

7. Sabo (One Piece)

Sabo (One Piece)

Trong One Piece, Sabo là anh trai của nhân vật chính Luffy. Anh là người đứng thứ hai trong nội bộ Quân cách mạng. Sabo có thể làm bất cứ việc gì để bảo vệ em trai mình, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc anh phải bỏ mạng.

6. Madara Uchiha (Naruto)

Madara Uchiha (Naruto)

Madara Uchiha là anh cả trong năm người con của Tajima Uchiha. Ba trong số đó đã chết trong một trận chiến khi còn rất trẻ. Izuna, người em cuối cùng còn lại của Uchiha, cũng đã qua đời sau đó. Có thể nói, Izuna là một trong những nguyên nhân khiến Madara chiến đấu chống lại Hashirama.

5. Lelouch vi Brittania (Code Geass)

Lelouch vi Brittania (Code Geass)

Lelouch vi Brittania là anh trai của Nunally trong bộ anime Code Geass. Tất cả những gì anh làm đều là vì lợi ích của Nunally. Anh có thể làm mọi thứ ngay cả khi phải hủy diệt cả Britannia vì cô.

4. Killua Zoldyck (HunterxHunter)

Killua Zoldyck (HunterxHunter)

Killua Zoldyck là anh trai của Alluka. Alluka luôn được mọi người yêu quí. Vì tình cảm dành cho em gái của mình, Killua đã quyết định giải phóng cô và đưa cô theo trong cuộc hành trình của mình.

3. Portgas D Ace (One Piece)

Portgas D Ace (One Piece)

Portgas D. Ace là người anh vĩ đại của Luffy. Cũng giống như Sabo, anh luôn ra sức bảo vệ Luffy. Ace đã chiến đấu chống lại Blackbeard để trả thù cho Thatch, và cũng là để ngăn hắn làm hại Luffy. Cuối cùng, trong trận chiến ở tổng bộ hải quân, Ace đã hi sinh mạng sống của mình để bảo vệ Luffy khỏi đòn đánh trí mạng của Akainu.

2. Edward Elric (Fullmetal Alchemist)

Edward Elric (Fullmetal Alchemist)

Edward Elric có lẽ sẽ là người anh trai tuyệt vời mà ai cũng mong muốn có được. Anh có thể đi đến bất kỳ đâu vì Alphonse. Anh đã hy sinh cánh tay phải của mình để đưa linh hồn em mình vào bên trong một bộ giáp. Một trong những mục tiêu lớn nhất của Elric là lấy lại được cơ thể cho người em trai của mình. Cốt truyện Fullmetal Alchemist tập trung khá nhiều vào tình anh yêu của hai nhân vật này.

1. Itachi Uchiha (Naruto)

Itachi Uchiha (Naruto)

Itachi Uchiha là người anh trai vĩ đại của Sasuke Uchiha. Tình yêu thương mà Itachi dành cho Sasuke không gì có thể so sánh được. Anh sẵn sàng hi sinh bất cứ điều gì có thể chỉ để bảo vệ em trai mình. Anh thậm chí chấp nhận trở thành tên tội đồ bị cả làng ghét bỏ để bảo đảm rằng Sasuke luôn được an toàn. Từ giây phút em trai mình được sinh ra đến cả khi anh phải bỏ mạng, Itachi chỉ luôn nghĩ cho cuộc sống của Sasuke.

Trên đây là Top 10 người anh vĩ đại nhất trong Anime mà CoTvn muốn gửi đến các bạn. Liệu có người anh trai nào trong Anime xứng đáng hơn để có mặt trong bảng xếp hạng này của chúng tôi nữa không? Nếu có thì các bạn hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới của chúng tôi ngay sau đây nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 người anh vĩ đại nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan