Top 10 mức truy nã cao nhất One Piece tính đến chap 898: Luffy đồng hạng 7 với hai người nữa

Hãy cùng cập nhật 10 mức truy nã cao nhất và xem ai là người nắm giữ chúng tính đến thời điểm hiện tại nhé.

10. Mức 429,000,000 berry – Tamago

Tamago là một trong những thành viên thuộc băng Big Mom, trong băng này, ông ta được giao nhiệm vụ đi thu thập kẹo từ đảo Fishman hàng tháng để mang về cống nạp cho chỉ huy Big Mom. Ngoài ra Tamago và Pekoms cũng là hai tay sai đắc lực giúp Big Mom thực hiện khá nhiều phi vụ đẫm máu. Có lẽ vì thế nên với riêng Tamago, chính phủ buộc phải cảnh báo độ nguy hiểm của ông ta bằng mức thưởng truy nã lên đến 429.000.000 berry.

9. Mức 470,000,000 berry – Eustass Kid

Eustass Kid – biệt danh “Captian”, là 1 Hải Tặc lừng danh của vùng South Blue. Anh ta là 1 trong 11 Siêu Tân Tinh, những Hải tặc nổi tiếng tụ tập ở Sabaody Archipelago. Bởi hành động giết hại những người dân vô tội tại vùng biển Grand Line, mức truy nã của Kid ở thời điểm đầu tiên là 315.000.000 Berry, tuy nhiên cho đến nay – sau 2 năm – con số này đã là 470.000.000 berry.

8. Mức 480,000,000 berry – Edward Weeble

Edward Weeble tự xưng là con trai ruột của Râu Trắng Edward Newgate và là một trong Thất Vũ Hải. Được chính đô đốc Hải Quân Kizaru nhận xét, sức mạnh của Weeble giống hệt với Râu Trắng thời trẻ và là một kẻ với sức mạnh đáng kiêng nể. Theo dõi cuộc nói chuyện ở tổng bộ Hải Quân, có thể thấy “con trai Râu Trắng” đang lần lượt tiêu diệt các băng hải tặc dưới trướng Râu Trắng ngày trước, những băng hải tặc này không hề yếu chút nào, vậy mà tên Thất Vũ Hải này có thể ra tay tiêu diệt tất cả.

7. Mức 500,000,000 berry

Có 3 nhân vật sở hữu mức truy nã này:

Chinjao

Don Chinjao từng có biệt danh là Chinjao Mũi Khoan, là một cựu hải tặc và là người đứng đầu Gia tộc Chinjao. Ông từng tham gia cuộc chiến giành lấy trái Mera Mera tại đấu trường Corrida. Có thể nói Chinjao là “ông nội” thù dai nhất One Piece, vì ông thù Garp, dẫn đến thù luôn con trai Garp là Dragon, rồi thù luôn cả cháu nội là Luffy. Ông tin rằng đời con cháu phải trả giá cho hành động khi xưa của thế hệ trước. Chinjao gặp Luffy và khẳng định, nếu ông biết Dragon là con trai Garp sớm hơn thì chắc chắn ông sẽ không để cho Luffy sinh ra. Tin rằng cái chết là quá dễ dàng cho Garp, Chinjao thay vào đó muốn giết Luffy để Garp phải sống trong nỗi tuyệt vọng khi mất đi người thân.

Luffy

Mức truy nã đầu tiên: Với mức tiền thưởng 30.000.000 Beri, Luffy trở thành hải tặc có mức tiền truy nã cao nhất East Blue.

Mức truy nã thứ hai: Sau khi cậu phá hủy nặng nề sự cân bằng của Tam Đại Thế Lực bằng việc đánh bại Crocodile, giá tiền thưởng lúc này của Luffy là 100.000.000 Beri.

Mức truy nã thứ ba: Luffy đã đột kích Enies Lobby và đánh thắng nhiều thành viên chính phủ, bao gồm Rob Lucci và Blueno của CP9, mức tiền truy nã của cậu tăng lên 300.000.000 Beri, do đó, cậu trở thành một trong những Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã thứ tư: Sau khi tấn công một Quý Tộc Thế Giới và gây ra rối loạn chưa từng có tại Impel Down, Luffy tham gia vào cuộc chiến Râu Trắng, mức tiền truy nã đã tăng lên 400.000.000 Beri.

Mức truy nã hiện nay: Tăng lên 500.000.000 Beri khi Luffy chiến đấu cùng Law để đánh bại băng hải tặc Donquixote và Donquixote Doflamingo.

Law

Mức truy nã đầu tiên: Vốn là một hải tặc đến từ North Blue, mức truy nã đầu tiên của Law là 200.000.000 Beri, nhờ vậy mà anh trở thành một trong Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã thứ hai: Trải qua hai năm, mức truy nã tăng lên 440.000.000 Beri. Sau khi trở thành một Thất Vũ Hải, lệnh truy nã của anh được vô hiệu.

Mức truy nã thứ ba: Khi cùng Luffy đánh bại băng hải tặc Donquixote và Donquixote Doflamingo, tiền truy nã đã tăng lên 500.000.000 Beri.

6. Mức 602,000,000 berry – Sabo

Sabo là thành viên của Quân cách mạng và là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Portgas D.Ace. Cậu được sinh ra trong một quý tộc gia đình nhưng đã quyết định chạy trốn và sống trong vùng Cực Xám. Vào khoảng 12 năm trước so với cốt truyện hiện tại, Sabo là người bạn thời thơ ấu của Ace và Luffy, họ coi nhau như anh em. Thông tin về mức truy nã mới nhất của cậu được tiết lộ qua Vol 3 của Tạp chí One Piece

5. Mức 700,000,000 berry – Charlotte Perospero

Charlotte Perospero là con cả của bà mẹ vĩ đại Big Mom và làm bộ trưởng bộ kẹo ở Totto land. Ông ăn Quả Ác Quỷ PERO PERO NO MI và trở thành người kẹo với khả năng biến vật chất thành kẹo. Thông tin về mức truy nã của Charlotte Perospero được tiết lộ qua chapter 877.

4. Mức 860,000,000 berry – Charlotte Cracker

Tên khai sinh là Charlotte Cracker “Thousand Arms” ( tạm dịch là Ngàn tay – trong manga còn gọi là Thiên thủ, sở dĩ hắn được gọi như vậy là do khả năng Trái Ác Quỷ mà Cracker đã ăn ). Hắn là con trai thứ mười của gia đình Charlotte và là một trong 3 Tư Lệnh “Ngọt” quản lý đảo bánh quy của Tứ hoàng Big Mom.

3. Mức 932,000,000 berry – Charlotte Smoothie

Smoothie là con gái thứ 14 của gia tộc Charlotte, là một trong ba Chỉ Huy Ngọt của băng Big Mom và là Bộ trưởng Trái cây. Kích thước cơ thể của Smoothie cũng cao lớn hơn so với người bình thường. Dựa vào ngoại hình thì có thấy rằng Smoothie là con lai giữa người thường với người thuộc tộc chân dài.

2. Mức 1,000,000,000 berry – Jack Hạn Hán

Jack Hạn Hán là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong những cánh tay phải của Kaido, gọi là “Disasters”, và là thuyền trưởng của băng Mammoth. Jack cũng có mối liên hệ với Thế Giới Ngầm. Với cái giá 1 tỷ berry này, Jack đã từng là nhân vật nắm giữ mức truy nã cao nhất.

1. Mức 1,057,000,000 berry – Charlotte Katakuri

Thông tin về mức truy nã hiện tại của Charlotte Katakuri được tiết lộ qua Chapter 860. Katakuri là con trai ưu tú của Big Mom, cũng là 1 trong 3 Tư lệnh Ngọt của Tứ Hoàng này. Dù sở hữu sức mạnh vượt trội nhưng cuối cùng Charlotte Katakuri cũng đã phải bại trận dưới tay Luffy rồi! Sau khi tin tức Luffy đánh bại “tướng” nhà Big Mom được truyền tới Chính Phủ thì mức truy nã mới của hai con người này liệu sẽ có sự thay đổi chăng?

SOURCEGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Loading...