Top 10 Manga Thriller hay nhất

Đang tải...

Manga Thriller? Hay Manga kinh dị? Ngày nay, trong khi nhiều người thà xem một anime thay vì đọc truyện tranh của nó, có rất nhiều người tìm thấy ma thuật trong các trang tác phẩm gốc của tác giả.

Những bản gốc này có thể gợi lên những cảm xúc nhất định trong độc giả, nhưng một số người trong chúng ta thích cảm giác một cách nào đó trong khi đọc truyện tranh – mọi người thèm khát một chút kích thích khi đọc một số tác phẩm yêu thích của họ.

Và ai có thể đổ lỗi cho họ? Có gì tốt hơn so với một manga ly kỳ, vì vậy chúng tôi ở OtakuGo đã quyết định mang lại cho bạn Top 10 Manga Thriller hay nhất mà sẽ khiến cho trái tim của bạn đập nhanh hơn một xíu đó!

10. Tokyo Yamimushi

 • Tác giả: Honda Yuuki
 • Thể loại: Honda YuukiAction, Psychological, Seinen, Thriller

Khi Katou Ryou bị một nhóm côn đồ bắt cóc vì không có khả năng trả lại một trong số các khoản nợ của mình, anh ta hy vọng cuộc sống của anh ta sẽ kết thúc lúc đó và ở đó. Tuy nhiên, Katou được cho thuê một cuộc sống mới khi kẻ bắt cóc anh ta cho anh ta tùy chọn tham gia một vòng tội phạm có tổ chức. Mong muốn sống sót và phần nào ấn tượng bởi người xử lý của mình, Katou bắt buộc, mở ra một chương mới và thú vị trong cuộc sống của Katou trong thế giới ngầm được tổ chức tội phạm.

9. No.5

no-5-manga

 • Tác giả: Matsumoto Taiyou
 • Thể loại: Sci-Fi, Seinen, Thriller

Tương lai, trong vùng đất này giống như Trung Đông, ảm đạm. Điều này là do 70 phần trăm của thế giới trở thành một sa mạc khắc nghiệt và với sự đào tẩu của một trong những nhãn hiệu hàng đầu của họ, Hội đồng Cầu thủ Hòa bình Quốc tế Cầu vồng, một nhóm các nhà bảo vệ quốc tế, có bàn tay của họ đang cố gắng để theo dõi các deserter, Số 5. Nhưng Hội đồng Cầu vồng biết nhiều hơn bất cứ ai mà Số 5, đi kèm với người bạn đồng hành của ông là Matroshka, sẽ không đi xuống mà không đánh nhau.

8. Akumetsu

 • Tác giả: Tabata Yoshiaki (Story), Yugo Yuuki (Art)
 • Thể loại: Action, Drama, Psychological, Seinen, Thriller

Nagasawa Shiina là một học sinh trung học năm thứ ba trung bình cho đến khi sự thiếu an ninh tài chính được đưa ra bởi sự phá sản của công ty của cha cô dẫn cô vào mại dâm. Trong khi làm việc một ngày, Shiina bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn, danh tính của người đó có thể không phải là một bí ẩn đối với cô ấy … Người đàn ông, Hazama Shou đeo mặt nạ và bảo vệ phiên bản công lý của mình vigilante đeo mặt nạ, Akumetsu.

7. I Am A Hero

 • Tác giả: Hanazawa Kengo
 • Thể loại: Drama, Horror, Psychological, Seinen, Thriller

Suzuki Hideo 35 tuổi sống một cuộc sống khá buồn. Anh làm trợ lý của một người mangaka sau khi thất bại trong bộ manga của mình và đấu tranh với ảo giác. Để làm mọi thứ tồi tệ hơn, anh có lý do để tin rằng bạn gái của anh đang lừa dối anh với bạn trai cũ của cô, nên anh đối mặt với cô về nhưng sau đó cảm thấy xấu về cáo buộc cô và quyết định đi đến nhà cô để xin lỗi. Khi Hideo đến, anh được gặp cảnh tượng khủng khiếp của bạn gái hiện tại của mình, và một khu phố hỗn loạn. Trước khi anh ta thậm chí có thể tiêu hóa những gì đang xảy ra, Hideo đã lao đầu vào trái tim của một ngày tận thế zombie đang phát triển.

6. Hyouryuu Kyoushitsu (The Drifting Classroom)

 • Tác giả: Umezu Kazuo
 • Thể loại: Mystery, Horror, Sci-Fi, Shounen, Thriller

Takamatsu Shou là một học sinh lớp sáu gây rắc rối, người bị buộc phải lớn lên một ngày khi cậu và bạn học của mình trải nghiệm một trận động đất bí ẩn dịch chuyển khuôn viên trường của họ đến một vùng đất trống rỗng. Với sự khủng hoảng ngay lập tức về tình trạng thiếu lương thực và nhiều vấn đề khác nảy sinh, cùng với xung đột ngày càng tăng trong cơ thể học sinh và người lớn đang gặp khó khăn, Shou thấy mình phải nhanh chóng thích nghi với môi trường mới của mình hoặc chết.

5. Pluto

 • Tác giả: Urasawa Naoki (Story, Art), Tezuka Osamu (Story)
 • Thể loại: Action, Mystery, Mecha, Psychological, Sci-Fi, Seinen, Thriller

Một câu chuyện bên dựa trên huyền thoại Astro Boy Tezuka Osamu của, Sao Diêm Vương sau những câu chuyện của Thám Gesicht của Europol khi ông làm việc để khám phá những bí ẩn đằng sau một loạt các robot và cái chết của con người. Các thám tử đã làm việc của mình cắt ra cho anh ta khi các bằng chứng gộp lại với nhau chỉ ra sự tham gia của một thủ phạm robot, một cái gì đó đã không xảy ra trong 8 năm. Thám tử Gesicht có khám phá ra sự thật không?

4. Alive: Saishuu Shinkateki Shounen (Alive: The Final Evolution)

 • Tác giả: Kawashima Tadashi (Story), Adachitoka (Art)
 • Thể loại: Adventure, Sci-Fi, Shounen, Supernatural, Thriller

Kanou Taisuke 16 tuổi, đấu tranh với những kẻ bắt nạt, nhưng người bạn của anh ta Hirose luôn ở quanh để bảo vệ anh ta, thường xuyên đánh bại Taisuke. Một ngày trong lớp, Taisuke bị một thứ gì đó khác rơi vào thế giới và nhìn thấy một tầm nhìn của vũ trụ. Trên đường từ trường về nhà, Taisuke thấy một cô gái ngã và chết, đốt cháy một cảm giác ghen tỵ lạ lẫm trong chính mình. Nó chỉ ra rằng cảm giác kỳ lạ đã lan rộng khắp Nhật Bản, khiến mọi người tự tử. Những người sống sót “tiến hóa”, nhưng tiến hóa có những kế hoạch tối tăm cho thế giới.

3. 20th Century Boys

 • Tác giả: Urasawa Naoki
 • Thể loại: Mystery, Drama, Historical, Sci-Fi, Psychological, Seinen, Thriller

Vào cuối thế kỷ 20, nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng, nhưng do những nỗ lực của Ninja Squad, loài người đã sống để xem thiên niên kỷ mới. Họ đã tạo ra một biểu tượng vào năm 1967, xuất hiện vào năm 1997 khi thảm họa xảy ra. Kenji, một người quản lý cửa hàng tiện lợi trải nghiệm một loạt những kỷ niệm từ quá khứ của anh ấy ở phía sau buổi điều trần về vụ tự sát của người bạn thời thơ ấu của anh ấy. Thuyết phục rằng có điều gì đó trong công việc, Kenji quyết tâm đào sâu hơn, và có lẽ ám chỉ giáo phái mới bị cáo buộc liên quan đến nhiều vụ giết người và biến mất trong cái chết của bạn mình. Anh gặp gỡ những người bạn cũ của mình để đến tận đáy của trường hợp bí ẩn.

2. Meteor

 • Tác giả: Hayashi Fumino
 • Thể loại: Comedy, Romance, School, Shoujo

Kawana Tomoko, 15 tuổi, vô tư, sống một cuộc đời mờ nhạt, nhưng một ngày hè nóng nực trong khi chờ đợi tại một trạm xe buýt với bạn cùng lớp Sasajima, Yatomi và Sannou, cô bắt lấy một tin đồn xung quanh về mối quan hệ của cô với một giáo viên ở trường của họ. Khi xe buýt đến đón họ, một thiên thạch xuất hiện và xóa sạch mọi thứ trong tầm mắt.

1. Apocalypse no Toride (Fort of Apocalypse)

 • Tác giả: Kuraishi Yuu (Story), Inabe Kazu (Art)
 • Thể loại: Action, Mystery, Horror, Sci-Fi, Shounen, Psychological, Thriller

Maeda Yoshiaki là một 17 tuổi bị đóng khung và kết tội giết người, bị kết án để phục vụ thời gian tại Trại giam Vị thành niên Học viện Shouran và được xếp vào Ô số 4. Ở Cell 4, anh gặp Iwakura Gou, Yoshioka Masafumi, Yamanoi Mitsuru, cũng đã bị giam giữ vì nhiều tội danh khác nhau. Maeda phải vật lộn với cuộc sống tù nhân bạo lực, nhưng cuộc đời không may của anh lại trở nên tồi tệ hơn khi thế giới rơi vào một khải huyền zombie và một chiếc xe tải mang theo những thứ dã man ăn thịt đâm vào nhà tù. Bây giờ tiếp xúc với các mối đe dọa, có thể các tù nhân của Cell 4 tồn tại sự tấn công undead?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Manga Thriller hay nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan