Top 10 Manga kinh dị đáng sợ nhất và điên loạn nhất

Đang tải...

COTVN.NET – Halloween đã ngày một tới gần và không khí lễ hội ma quỷ cũng ngày một tăng cao khi ta đang  có không ít những bộ phim kinh dị ra rạp.Trong khi lĩnh vực anime/manga Nhật Bản vốn không thực sự nổi tiếng bởi thể loại kinh dị nhưng không vì thế mà nó thiếu đi các tác phẩm đáng nhớ.

Do đó, trang Goo Ranking đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến độc giả Nhật Bản nhằm chọn ra đâu là những manga đáng sợ nhất và điên rồ nhất họ từng đọc. Dưới đây là kết quả Top 10 Manga kinh dị đáng sợ nhất và điên loạn nhất, hãy cùng COTVN.NET điểm qua nhé:

10. Shiyakusho

Shiyakusho

9. Kasane

Kasane

8. Shokuryou Jinrui: Starving Anonymous

7. Kousha no Ura ni wa Tenshi ga Umerareteiru

Kousha no Ura ni wa Tenshi ga Umerareteiru

6. Shiki

Shiki

5. Battle Royale

Battle Royale

4. Museum

Museum

3. Parasyte

Parasyte

2. Ushijima the Loan Shark

Ushijima the Loan Shark

1. Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul

Thật thú vị khi không có một tác phẩm nào của Ito Junji nào lọt vào top những vị trí cao nhất, có lẽ là bởi hầu hết manga của ông đều là truyện ngắn chăng? Danh sách các manga được độc giả Nhật Bản lựa chọn cũng rất đa dạng, có cả tác phẩm xưa cũ lẫn tác phẩm mới, phong phú từ kinh dị máu me cho tới gây căng thẳng tâm lý học. Vị trí dẫn đầu thuộc về “Tokyo Ghoul” cũng không thực gây bất ngờ bởi tác phẩm này rất có tiếng trong vài năm qua, và đã được chuyển thể thành cả anime lẫn phim live-action.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Manga kinh dị đáng sợ nhất và điên loạn nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan