Top 10 ma vương tuyệt vời nhất trong Anime

Đang tải...

Khái niệm về ma vương là một ý tưởng xuất hiện trong các tôn giáo khác nhau trên toàn cầu. Nhưng trong Anime, chúng ta luôn biết rằng những câu chuyện về Ma Vương luôn được diễn tả sáng tạo theo một cách vô cùng mới mẻ.

Khi nhắc đến Quỷ Vương hay Ma Vương là báo hiệu cho những cái chết và sự hủy diệt. Bất kể những gì họ thực hiện trong thời gian rảnh rỗi của họ, nhưng tất cả chúng ta đều phải công nhận rằng… trong Anime họ đều thật tuyệt vời. Chính vì thế, hôm nay CoTvn sẽ mang đến cho các bạn Top 10 ma vương tuyệt vời nhất trong Anime, hãy cùng khám phá xem ai là ma vương tuyệt vời nhất nào.

10. Maou (Maoyuu Maou Yuusha)

Maou (Maoyuu Maou Yuusha)

9. Ma Vương Piccolo (Dragon Ball)

Ma Vương Piccolo (Dragon Ball)

8. Akuto Sai (Ichiban Ushiro no Daimaou)

Akuto Sai (Ichiban Ushiro no Daimaou)

7. Shibuya Yuri (Kyou Kara Maou!)

Shibuya Yuri (Kyou Kara Maou!)

6. Staz C. Blood (Blood Lad)

Staz C. Blood (Blood Lad)

5. Nura Rikuo (Nurarihyon no Mago)

Nura Rikuo (Nurarihyon no Mago)

4. Momonga (Overlord)

Momonga (Overlord)

3. Beelzebub III (Beelzebub)

Beelzebub III (Beelzebub)

2. Sirzechs Lucifer (Highschool DxD)

Sirzechs Lucifer (Highschool DxD)

1. Maou Sadao (Hataraku Maou-sama!)

Maou Sadao (Hataraku Maou-sama!)

Những câu chuyện vè Ma Vương đã trở thành phần khá quan trọng trong những bộ phim từ những thập kỷ trước. Những chúng đã được sáng tạo và phá cách theo thời gian. Đây là chỉ danh sách mà chúng tôi cho là như thế nên rất khó để chọn lựa ai mới thực sự là Ma Vương tuyệt vời nhất. Nên nếu bạn có Ma Vương nào xứng đáng hơn để nằm trong danh sách này thì hãy chia sẻ trong phần bình luận phái dưới nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 ma vương tuyệt vời nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan