Top 10 loại vũ khí chiến đấu mạnh nhất trong One Piece

Đang tải...

Thế giới của One Piece có rất nhiều loại vũ khí thú vị, tất nhiên thú vị nhất có lẽ là Meito và Vũ khí cổ đại. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều loại vũ khí khác cực kì mạnh đấy! Cùng điểm qua chúng trong bài viết hôm nay nhé!

Lưu ý: Một số thanh kiếm chưa có xác nhận chính thức như Gryphon của Shanks không nằm trong danh sách này vì Gryphon đã từng va chạm với Meito nên có khả năng cũng là 1 thanh Meito cũng nên.

10. Mogura

Trong One Piece, Mogura là một ngọn giáo được Katakuri sử dụng làm vũ khí. Ngọn giáo ba lưỡi rất phù hợp với Katakuri khi anh ta kết hợp với sức mạnh của trái ác quỷ Mochi của mình.

9. Nonosama Bo

Giống như Mogura, Nonosama Bo là ngọn giáo của Enel, nó có thể biến thành ngọn giáo ba lưỡi. Ngọn giáo bằng vàng này là 1 sự kết hợp tuyệt vời với trái ác quỷ mà Enel ăn vì nó có khả năng dẫn điện rất tốt.

8. Dials

Dials lần đầu tiên xuất hiện trong arc Skypiea. Vũ khí này được chứng minh rằng nếu sử dụng đúng cách thì có thể rất mạnh, ví dụ như khi Usopp sử dụng nó để chiến đấu với Luffy.

7. Kikoku

Kikoku là một thanh kiếm thuộc sở hữu của Law. Được biết, Kikoku là một trong những thanh kiếm bị nguyền rủa, nhưng không phải Meito.

Kikoku dài hơn và lớn hơn một chút so với hầu hết các thanh kiếm bình thường, mục đích là để khoảng cách cắt rộng hơn. Nhờ thế năng lực trái ác quỷ của Law được phát huy tốt hơn.

6. Sorcery Clima Tact

Sorcery Clima Tact là cải tiến thứ ba từ cây gậy Clima Tact của Nami. Giống như Clima-Tact trước đây, Nami có thể sử dụng nhiều loại khả năng “ma thuật” khác nhau liên quan đến hiện tượng thời tiết. Có điều phiên bản thứ ba mạnh hơn và cũng có Zeus trong đó.

5. Franky Shogun

Franky Shogun là một robot do Franky chế tạo theo cách tương tự như Franky với tên mã BF-38. Franky Shogun là kết hợp giữa Kurosai và Brachio Tank.

Bên cạnh khả năng phòng thủ mạnh mẽ (do có Franky điều khiển bên trong), đòn tấn công của robot này cũng rất mạnh.

4. Nanashaku

Nanashaku Jitte là vũ khí chính thuộc sở hữu của Smoker. Điểm đặc biệt của nó là được chế tạo từ đá biển – khắc tinh của những người ăn trái ác quỷ. Khi sử dụng thanh kiếm này Smoker có thể tấn công người dùng trái ác quỷ hiệu quả hơn.

3. Smiley

Smiley, hay còn được gọi là Slime là con vật cưng của Caesar Clown. Nó được tạo ra bằng cách tổng hợp và nén khí độc H2S lây lan khắp Punk Hazard, đồng thời cho nó hấp thụ Trái Ác Quỷ hệ Zoan thông qua nghiên cứu của tiến sĩ Vegapunk. Nó được giữ trong Đảo lửa Punk Hazard trước khi được đem ra “nuôi”.

Smiley đã tiêu thụ trái Sara Sara no Mi, cho phép nó mang hình dáng của một con kỳ nhông, đồng thời cho Smiley “sống được” cũng như có tri giác. Smiley có hình dạng là một khối lỏng màu đỏ tím khổng lồ với kích thước như một ngọn núi.

Smiley có khả năng liên tục tỏa ra khói hoặc hơi nước, đầu độc những ai hít vào hoặc chạm vào. Nó cũng có tính ăn mòn, gây đau đớn vô cùng cho người dính phải. Smiley di chuyển khá nhanh đến nỗi một số người của Caesar không kịp thoát khỏi. Cũng bởi kích thước của nó khá lớn nên rất khó để tránh được đường đi của nó.

Tuy nhiên Smiley được cho là đã chết sau khi hấp thụ một viên kẹo.

2. Pacifista

Pacifista được coi là thứ vũ khí hoàn hảo do chính tay gã khoa học gia điên Vegapunk chế tạo dành cho Hải Quân, dựa theo hình mẫu của Kuma, một trong Thất Vũ Hải. Pacifista không hề có cảm xúc và là một robot chiến đấu đơn thuần, không biết sợ sệt là gì.

Pacifista sở hữu cơ thể cực kì rắn chắc, không những thế hắn còn có tới 3 khẩu pháo laser, hai khẩu trên hai tay và một khẩu pháo laser đặt trong mồm với sức công phá rất lớn. Sau Time Skip, Pacifista còn được cải tiến thêm rất nhiều khiến chúng càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

1. Raid Suit

Raid Suit là một bộ đồ chiến đấu được thiết kế theo cách cung cấp cho người dùng một sức mạnh duy nhất của gia đình Vinsmoke. Thường chỉ có hoàng tộc Vinsmoke mới được sử dụng chúng, nó giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 loại vũ khí chiến đấu mạnh nhất trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan