Top 10 Idol H-e-n-t-a-i được các fan yêu thích nhất

Đang tải...

Thật quá thiếu sót khi chúng ta không nhắc đến các Idol trong các bộ Anime H-e-n-t-a-i.

Anime về chủ đề thần tượng ngày càng trở nên phổ biến hơn với các chương trình như Wake Up Girls và TsukiUta đến những mùa Anime cũ như loạt iDOLM @ STER. Những còn H-e-n-t-a-i thì sao? Tất nhiên là H-e-n-t-a-i cũng sẽ có những Idol riêng và luôn nằm trong trái tim của các fan hâm mộ.

Vậy thì vì lý do gì khiến chúng ta bỏ qua những Idol trong H-e-n-t-a-i? Điều đó là không nên phải không? Chính vì thế, các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua ngay Top 10 Idol trong Anime H-e-n-t-a-i ngay sau đây nhé.

10. I Can

 • Tập: 3
 • Được phát sóng: Tháng 6 năm 2010 – tháng 4 năm 2015

Miyu là một thần tượng cố gắng làm hết sức mình như một người biểu diễn và là bạn gái cho người quản lý và cũng là bạn trai của cô, tên là Ryouta. Họ rất yêu nhau và tạo nên một đội tuyệt vời! Tuy nhiên, nhà sản xuất của Miyu, Terada có ý định nham hiểm đối với cô. Trong khi Ryouta bận rộn với công việc của mình với tư cách là người quản lý, Terada liên tục cho Miyu ăn hành…

9. Idol Kouhosei

 • Tập: 1
 • Được phát sóng: Tháng 2 năm 2013

Trong một thế giới mà đàn ông đã không con nhu cầu quan hệ xyz… chính phủ đã quyết định để các cô gái trở thành các idol với hy vọng truyền cảm hứng và khiến cho đàn ông lấy lại được cảm hứng để chiến…

8. Netorare Zuma

 • Tập: 1
 • Được phát sóng: Tháng 4 năm 2012

Đó là giấc mơ của một chàng trai để có thể kết hôn với thần tượng yêu thích của mình, nhưng Hiroaki là điều tốt nhất. Anh kết hôn với Reiko để thay thế cho hình ảnh thần tượng của mình. Reiko ngày càng trở nên thất vọng hơn. Khi người bạn thời thơ ấu của Hiroaki, Taniguchi đến thăm, Reiko tâm sự với anh về những lo lắng của cô. Thật không may, Taniguchi quyết định ép lời khuyên của anh về Reiko.

7. Menhera Ayumi no Yamanai Onedari: Headphone wa Hazusenai

 • Tập: 1+
 • Được phát sóng: Tháng 6 năm 2017 – đang diễn ra

Ayumi là một ngày thần tượng về hưu đã bị loại khỏi nhãn. Tuyệt vọng giữ hợp đồng của mình, người quản lý và người yêu Keita cố gắng thuyết phục bạn gái tinh thần không ổn định của mình để không chỉ tiếp tục sống mà còn tiếp tục hát! Cô ấy bị mắc bệnh trầm cảm và những cơn ghen tuông ghê gớm nhưng yêu Keita…

6. Idol Kyousei Sousa

 • Tập: 1+
 • Được phát sóng: Tháng 2 năm 2017

Bởi vì cơ thể khiêu gợi bất thường của Yua, quản lý của cô đề nghị rằng để nổi bật như một thần tượng, cô nên giả vờ là một cô gái bẩn thỉu cố giữ bản chất của cô dành riêng cho người hâm mộ của mình.

5. Teakamamire no Tenshi the Animation

 • Tập: 1+
 • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2017

Reina không thể chịu đựng được ý nghĩ từ bỏ như một thần tượng trước khi sự nghiệp của cô. Khi người quản lý của cô nói với cô phải từ bỏ hoặc tìm một cách để tiếp tục công viêc, cô ấy chuyên nghiệp đảm nhiệm vai trò mới của cô: một thần tượng có quan hệ xyz với nam chính để haonf thành tốt công việc của mình…

4. Kimi no Mana wa Rina Witch (Your Magical Name is Rina Witch)

 • Tập: 1+
 • Được phát sóng: Tháng 11 năm 2016 – đang diễn ra

Rina và Alyssa là hai phù thủy mạnh nhất trường học, nhờ sự giúp đỡ của nhà cung cấp mana của họ Iizuka. Phù thủy cần tinh dịch để bổ sung sức mạnh của họ, nhưng điều đó một mình là không đủ! Những niềm vui mà họ trải nghiệm trong khi nhận được cum được chuyển đổi trực tiếp thành nhiều mana hơn. Cực khoái của họ càng lớn, họ càng hấp thụ nhiều mana hơn. Iizuka biết rằng anh ấy cần tập luyện cùng với những người bạn phù thủy của mình, mặc dù đó là sự vui vẻ tình dục anh ấy cần phải làm việc!

3. Idol Sister

 • Tập: 1
 • Được phát sóng: Tháng 12 năm 2014

Thành viên Platinum Kiss Ayaka, Maki và MaiMai là những người bạn thân nhất cũng như các thành viên đơn vị. Họ chia sẻ sân khấu, những lo lắng của họ, ngay cả đối tác tình dục của họ! Người anh trai liên quan đến máu của Ayaka (hành động) như anh trai và người quản lý cho tất cả các cô gái trong Platinum Kiss. Một phần công việc của người quản lý là đảm bảo thần tượng của anh ấy vui mừng và sẵn sàng biểu diễn. Anh trai lớn nhận công việc của mình rất nghiêm túc, ngay cả khi phương pháp của anh ta có chút không chính thống!

2. Shinsei: Futanari Idol – Dekatama-Kei!

 • Tập: 2
 • Được phát sóng: Tháng 2 năm 2016 – tháng 2 năm 2017

Riko và Mizuho đầy tham vọng luôn là một bộ đôi thần tượng đáng kinh ngạc được gọi là Sweet Fruits. Họ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để thử thách bản thân và trau dồi khả năng của mình. Họ có vẻ như một cặp cô gái hoàn hảo cho đến một ngày Riko phát hiện ra Mizuho có tờ rym…

1. Honoo no Haramase Paidol My Star Gakuen Z the Animation

 • Tập: 1
 • Được phát sóng: Tháng 4 năm 2015

Thần tượng là tất cả về việc làm cho khán giả của họ vui mừng và những thần tượng này không phải là những kẻ lười biếng! Hit lớn nhất của họ là ‘làm cho tôi mang thai’ và trang phục của họ để lại ít để trí tưởng tượng. Momoka, Nanako, Akino, Shion và Kobato làm việc vất vả với nhà sản xuất để tạo nội dung kích động cho người hâm mộ của họ. Công việc khó khăn là một thần tượng với tất cả các buổi chụp hình, công việc lồng tiếng, và các sự kiện của fan hâm mộ, nhưng chúng luôn được điều khiển bởi những thần tượng phù hợp.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Idol H-e-n-t-a-i được các fan yêu thích nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan