Top 10 hình xăm (Tattoo) trong Anime

Đang tải...

Mỗi nhân vật anime, dù là chính hay phụ thì họ đều mang những thứ có thể tạo ra sự khác biết với những nhân vật khác. Đôi khi nó là một kỹ thuật chiến đấu duy nhất mà không ai khác sử dụng. Đôi khi nó là tính cách chỉ một nhân vật có để gây sự chú ý của mọi người.

Mặc dù có những đặc điểm độc đáo, tuy nhiên đôi khi nó có thể chỉ đơn giản có một sự khác biệt về thể chất xuất hiện từ bên ngoài. Nó có thể là chiều cao của một ai đó, đôi mắt của họ, hoặc thậm chí là màu tóc của họ. Trong hầu hết các trường hợp, những đặc điểm thường dùng để hỗ trợ trong việc xác định các nhân vật; nó thật sự không có ý nghĩa sâu sắc. Nhưng nếu là một hình xăm??? thì có lẽ đó sẽ là một trong những dấu hiệu nhận biết một nhân vật rõ ràng nhất.

Top 10 hình xăm (Tattoo) trong Anime

Hình xăm có thể rất ấn tượng vì nó liên quan đến thiết kế, màu sắc hình xăm của các nhân vật và bằng cách nào họ có chúng? Trên hết, mỗi hình xăm đều là một câu chuyện, và hầu như đó luôn luôn là những câu chuyện vô cùng sâu sắc đăng sau mỗi hình xăm và những hành động của nhân vật. Những hình xăm cũng như một câu chuyện kết nối đến những câu chuyện hiện tại đang được mở ra. Thậm chí mới đây, đã có hẳn một bộ Anime mang tên Taboo Tattoo nói về những hình xăm mang lại những sức mạnh đặc biết cho chu sở hữu, vẫn còn rất nhiều những câu chuyện kèm theo những bí ẩn về hình xăm mà chúng ta chưa thể biết hêt. Chính vì thế hôm nay CoTvn sẽ gửi đến các bạn Top 10 hình xăm (Tattoo) hàng đầu trong Anime.

10. Tatsumi Oga (Beelzebub)

Tatsumi Oga (Beelzebub)

Hình xăm mà Oga có là của biểu tượng Zebul (cũng xem như là gia huy của Hilda) được tạo ra trên mu bàn tay phải của Oga. Điều thú vị về hình xăm này là ngoài các thiết kế đơn giản mà chúng ta có thế nhận thấy, chúng ta học hỏi từ Hilda rằng hình xăm sẽ trở nên phức tạp hơn trong thiết kế và phát triển trên cơ thể của Oda. Chúng ta thực sự có thể nhìn thấy hình xăm trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi chúng lan ra khắp cơ thể của Oda như hàng loạt các tiến triển. Chắc chắn là một điều đặc biệt với khái niệm hình xăm trong anime.

9. Dino Cavallone (Reborn)

Dino Cavallone (Reborn)

Hình xăm của Dino khá lớn, bao gồm cả bàn tay trái và hầu hết cánh tay của mình. hình xăm của cậu bao gồm 4 mẫu thiết kế chính.

  • Đầu tiên là một mặt trời màu cam với chữ C trong nó và các biểu ngữ với từ “Famiglia” trên đó, cho thấy cam kết của mình với gia đình.
  • Thứ hai là của một con ngựa đen chìm trong ngọn lửa màu xanh và màu xanh lá cây, có ý nghĩa không chỉ vì “tuấn mã Dino” là biệt danh của anh, mà còn vì các loại tấn công cậu sử dụng trong trận chiến.
  • Cuối cùng là 2 hộp sọ nhỏ cũng đắm chìm trong ngọn lửa màu xanh và chữ “Baracca”.

Khá rõ ràng rằng Dino định nghĩa cuộc sống của mình bằng khả năng của mình như là một chiến binh và hình xăm của mình thể hiện rõ sự tận tâm của cậu.

8. Allen Walker (D.Gray-Man)

Allen Walker (D.Gray-Man)

Toàn bộ cánh tay trái của Allen xuất hiện một màu đen, nhưng một biểu tượng màu trắng giống như một bông hồng la bàn trên mu bàn tay trái của mình. Một số đường màu đen xuất hiện giống như bàn tay của một đồng hồ và có hình tròn màu đen ở cuối dòng được chỉ vào ngực mình, tạo thành một cột bao quanh mặt trước của vai. Có một vài dọc đường lượn sóng màu đen trên cánh tay của Allen xuất hiện để tách các điểm đen độc đáo với vòng tròn từ phần còn lại của cánh tay trên của mình. Thoạt nhìn thì có vẻ rất bình thường nhưng những hình xăm này nói lên những thứ mà cậu đại diện cho để đánh bại “chúa tể ngàn năm” và hàng loạt các câu chuyện đầy bí ẩn từ trước và sau khi cậu có nó.

7. Shura Kirigakure (Blue Exorcist)

Shura Kirigakure (Blue Exorcist)

Hình xăm của Shura là vô cùng độc đáo vì nó không chỉ đơn giản là một mình xăm mà còn là một con dấu. Xuất hiện trên bụng cô ấy chia cách 2 dòng phân kỳ độc đáo xung quanh rốn của mình. Ngay bên dưới là một biểu tượng nhỏ mà giống chữ V, nhưng với các đầu uốn cong hơn. Trên ngực của Shura, hình xăm được chia tách thành 2 dòng lởm chởm và đối diện nhau, với các ký tự Nhật Bản được viết trong không gian giữa. Ý nghĩa của hình xăm để phục vụ như là một kỹ thuật niêm phong mạnh mẽ. Shura sử dụng con dấu này để giữ Karikura (con quỷ niêm phong trong thanh gươm) bịt kín trong bụng và kín trong lồng ngực.

6. Medusa Gorgon (Soul Eater)

Medusa Gorgon (Soul Eater)

Trên cả hai cánh tay của cô, một bên dài với màu đen và những hình rắn xung quanh kéo dài cho đến vai cô, miệng há rộng như có vẻ đang tấn công. Những con rắn tattoo trùng với tên Medusa ám chỉ đến Medusa trong thần thoại Hy Lạp, nổi tiếng vì có mái tóc trở thành loài rắn độc cũng như quay người để đá bất kỳ ai nhìn vào cô ấy. Đây thật sự là một hình xăm độc đáo kèm theo câu chuyện huyền bí về thần thoại hy lạp.

5. Renji Abarai (Bleach)

Renji Abarai (Bleach)

Nguồn gốc hình xăm của Renji  là về một bộ lạc bí ẩn. Ban đầu bao gồm phần thân trên của mình, hình xăm Renji của tăng thêm theo sự của series rồi dẫn đến bao gồm toàn bộ lưng, tứ chi của mình, và thậm chí cả trán. Bởi vì hình xăm được biết đến sớm nhất của anh đã có mặt trong thời gian anh là một sinh viên học viện và sự xuất hiện của hình xăm mới đến vào những thời điểm quan trọng trong phim, một số nói rằng các hình xăm được kết nối với Renji của phát triển mạnh mẽ, thậm chí có thể liên quan đến Zabimaru.

4. Scar (Fullmetal Alchemist)

Scar (Fullmetal Alchemist)

Người đã đánh dấu cho Grand Arcanum xăm khắp toàn bộ cơ thể của mình đó chính là anh trai, người đã có thể hy sinh mạng sống của mình để chuyển cánh tay phải của mình. Các tay xăm khắc trên cánh tay phải mới của Scar, bao gồm các từ ngữ, hình tròn, và thiết kế nhân đôi độc đáo. Điều này cho phép Scar tiến hành thuật giả kim, sử dụng để trả thù các nhà giả kim thuật khác của Nhà nước.

3. Alviss (MAR)

Là một cậu bé, Alviss đã được trao cho Zombie Tattoo bởi vật phản diện chính Phantom, Alviss là người mà chúng ta nhìn thấy hình xăm phát triển từ đầu đến cuối và những tình tiết phát triển của hình xăm này. Alviss tiết lộ cách lời nguyền của hình xăm là nó có thể khiến cho người bất tử, nhưng nó cũng biến chúng thành các loại sinh vật Phantom đã bắt đầu. Vết xăm bắt đầu như một ngọn lửa nhỏ trên ngực Alviss ‘.

2. Revy (Black Lagoon)

Revy (Black Lagoon)

Revy có một hình xăm bộ lạc trên cánh tay của mình và kéo dài đến cổ cô, và chắc chắn nó bổ sung cho không chỉ các phần còn lại của trang phục của cô, nhưng thái độ của cô ấy. Revy rất khó tính, thích chiến đấu, và có rất nhiều vấn đề tâm lý, tất cả những điều mà mọi người đôi khi thường liên kết với một ai đó lựa chọn để có một hình xăm.

1. Trafalgar Law (One Piece)

Trafalgar Law (One Piece)

Nhiều nhân vật One Piece có hình xăm trong suốt series để thể hiện hoặc có phi hành đoàn cướp biển họ phải đe dọa người khác. tuy nhiên Law có những hình xăm đặc biệt nhất cho đến nay. Law không chỉ có Jolly Roger của mình (một thiết kế dễ nhìn những vô cùng bắt mắt) có hình xăm trên lưng, Law cũng có một cây thánh giá màu đen trên lưng bàn tay của mình tương tự như Jolly Roger của mình, một hình xăm trái tim đơn giản trên cả hai vai, và một hình xăm bộ lạc kiểu xăm trái tim với Jolly Roger của mình bên trên ngực. Law đến nay cho thấy sự cống hiến của mình để chúng tỏ răng anh không phải một người gây rối, mà còn có lòng trung thành đặc biệt với các thủy thủ đoàn.

Kết thúc

Hình xăm là một cách khác để mở ra con đường cho các nhân vật được phát triển hơn nữa. Nó có thể phục vụ như là một lời nhắc nhở cho nhân vật để tưởng nhớ tới một người nào đó, nó có thể đại diện cho một sự kiện khủng khiếp trong cuộc sống của nhân vật đó, và nó có thể là một biểu tượng được sử dụng như một phần của một nhóm hoặc đội. Bất kể lý do tại sao họ có được nó và một hình xăm là một phần vĩnh viễn của cuộc sống của nhân vật đó.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều những hình xăm độc đáo khác nữa như các nahan vật trong fairy tail hay chuyên gia hình xăm Uta (Tokyo Ghoul),…. nhưng tạm thời chúng tôi sẽ chưa nhắc tới trong bài viết này mà sẽ tập trung hơn trong các bài viết sau.

Trên đây đều là những hình xăm vô cùng độc đáo kèm theo những câu chuyện vô cùng sâu sắc kèm theo nó chứ không hề “là cái tha thu mà mình thích thì mình vẽ lên thôi“. Nếu các bạn có ai đó sở hữu những hình xăm độc đáo hơn thì hãy chia sẻ nó trong phần bình luận phía dưới nhé. Và CoTvn sẽ mở một cuộc bình chọn hình xăm độc đáo nhất trong dịp tới đây, hãy tham gia cùng CoTvn nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 hình xăm (Tattoo) trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan