Top 10 giáo viên tuyệt vời nhất trong Anime mà học sinh ước gì họ có thật

Trong thế giới thực tại này, đôi khi bạn có thể tìm thấy những vị giáo viên và bài học bổ ích ở những nơi mình không ngờ đến nhất, và thế giới anime hư cấu chính là một nơi lí tưởng như thế. Tuy nhiên anime không bao giờ quá lộ liễu về các bài học mà nó đang muốn truyền dạy cho khán giả, và thường có một cách truyền tải thú vị thông qua các vị “sensei” cực chất.

Sau đây, ta sẽ cùng nhìn qua một loạt các cô giáo, thầy giáo hoặc hình tượng tương tự (không tính các vị sư phụ kiểu Muten Roshi) trong Anime mà bạn ước rằng họ chính là giáo viên ở trường học thật của mình. Hãy cùng CoTvn khám phá nhé!

10. Takeda Ittetsu – “Haikyuu!!”

Takeda Ittetsu – “Haikyuu!!”

Takeda là một giáo viên khá nhiệt tình và sẵn sàng học hỏi để giúp đỡ các học sinh của mình trong vai trò huấn luyện viên đội bóng chuyền của trường, cho dù bản thân anh ấy vốn chẳng biết gì về bộ môn thể thao này.

9. Ginpachi-sensei – “Gintama”

Ginpachi-sensei – “Gintama”

Ginpachi-sensei là một phiên bản khác của “Gintama” mà ở đó Gintoki là giáo viên dạy ngoại ngữ và là bản chế dựa theo show truyền hình “Kinpachi-sensei”. Chắc chẳn Ginpachi-sensei chính là ông thầy “bựa” và hài hước mà mọi học sinh đều muốn có.

8. Yukizome Chisa – “Danganronpa 3”

Yukizome Chisa – “Danganronpa 3”

Yukizome có hành trình từ một trong những giáo viên tuyệt nhất thành một trong những giáo viên tệ nhất ở series “Danganronpa”. Nhưng dù sao, cô ấy cũng là hình mẫu cô giáo xinh đẹp, dễ mến rất đáng nhớ.

7. Sakurai Izumi – “Nichijou”

Sakurai Izumi – “Nichijou”

Izumi Sakurai là kiểu giáo viên “cố hết sức vì học sinh thân yêu” nên rất được yêu mến bởi khán giả. Tất nhiên cô ấy không phải là một giáo viên vĩ đại hay hoàn hảo ưu việt gì, nhưng chính thái độ nhiệt tình cho dù hơi quái đản của mình đã khiến học sinh thích mê.

6. Itoshiki Nozomu – “Sayonara Zetsubo Sensei”

Itoshiki Nozomu – “Sayonara Zetsubo Sensei”

Là một giáo viên đau buồn và có lịch sử tự sát hụt nhiều lần, chẳng ai nghĩ Itoshiki Nozomu sẽ là một người thầy tốt. Tuy nhiên, chính quan điểm nhìn nhận khác biệt hoàn toàn người khác đã giúp Nozomu đưa ra những lời khuyên bảo độc nhất vô nhị cho học sinh của mình.

5. Yamaguchi Kumiko – “Gokusen”

Yamaguchi Kumiko – “Gokusen”

Là một giáo viên gương mẫu ban ngày và là một người thừa kế gia tộc yakuza vào ban đêm, Kumiko không hề ngần ngại đối đầu với các học sinh bất trị của mình. Cô ấy chính là giáo viên lí tưởng để đối phó với các học sinh cá biệt, và uốn nắn họ đi vào con đường tốt đẹp.

4. Kagami Junichirou – “Ultimate Otaku Teacher”

Kagami Junichirou – “Ultimate Otaku Teacher”

Mặc dù là một thiên tài đích thực, nhưng Junichirou quyết định dành hầu hết thời gian cuộc đời mình để làm một otaku và “NEET” (không giáo dục, nghề nghiệp và tập luyện). Tuy nhiên sau khi bị em gái thuyết phục, Junichirou bắt đầu trở thành một giáo viên “otaku” trên cả tuyệt vời.

3. Sakura Megumi – “School Live!”

Sakura Megumi – “School Live!”

Sakura Megumi là kiểu giáo viên quan tâm chăm sóc học sinh quá mức cần thiết và đôi khi tạo ra phiền phức. Tuy nhiên khi mọi chuyện chuyển biến xấu, Megumi chính là người mà mọi học sinh cần đến để vượt qua khó khăn.

2. Koro-sensei – “Assassination Classroom”

Koro-sensei – “Assassination Classroom”

Koro-sensei là một ông thầy độc nhất quả đất bởi diện mạo quái dị và có cách hành xử hết sức khó đoán, chưa kể lời thách thức học sinh ám sát mình. Thế nhưng, ông ta là người thầy vô cùng xuất sắc, biết chăm sóc từng cá nhân học sinh, uốn nắn chúng trở thành những con người tốt hơn.

1. Onizuka Eikichi – “Great Teacher Onizuka”

Onizuka Eikichi – “Great Teacher Onizuka”

Vị trí số 1 không ai khác chính là “Thầy giáo Vĩ đại Onizuka”, một nhân vật không cần nhiều lời giới thiệu bởi đã quá nổi tiếng. Vốn có xuất thân là một học sinh “bố láo” và có sở thích biến thái (dù vẫn là trai tân), Onizuka là một thầy giáo sẵn sàng làm mọi thứ để giải quyết vấn đề cho các học sinh của mình bất kể việc làm đó có hợp khuôn khổ pháp luật hay đạo lý thông thường hay không.

Còn vị giáo viên tuyệt vời nào khác mà CoTvn đã bỏ lỡ hoặc xứng đáng hơn để có mặt trong danh sách này không? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới nhé!

Top 10 giáo viên tuyệt vời nhất trong Anime mà học sinh ước gì họ có thật

Loading...

Bài viết liên quan