Top 10 gia đình vô cùng đáng sợ trong Anime

Không chỉ sở hữu toàn trai đẹp gái xinh, 10 gia đình này còn rất đáng sợ trong thế giới anime. Dưới đây là Top 10 gia tộc khét tiếng mà nếu phải đương đầu với họ thì ai cũng “ngại”. Cùng CoTvn tìm hiểu về họ nhé!

1. Gia tộc Zoldyck trong Hunter x Hunter

Gia tộc Zoldyck trong Hunter x Hunter

Truyền thống của gia đình Zoldyck từ trước đến nay là các thành viên đều là những sát thủ khét tiếng. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, mỗi thành viên thuộc dòng họ Zoldyck đều phải trải qua 1 khóa huấn luyện đặc biệt giúp họ trở thành những sát thủ xuất sắc nhất.

Dù có quan hệ máu mủ nhưng hầu hết mọi người trong gia đình Zoldyck đều có các mối quan hệ,tương tác “kỳ lạ” với nhau. Cũng bởi vì họ đã được dạy cách phải kìm nén cảm xúc để trở nên lạnh lùng.

2. Gia tộc Imperial Britannian trong Code Geass

Gia tộc Imperial Britannian trong Code Geass

Hoàng đế Charles zi Britannia – một kẻ tự mãn đến mức hoang tưởng có rất nhiều người con. Phần lớn nhưng đứa con của ông đều được thừa hưởng chứng hoang tưởng tự cao tự đại từ cha của mình.

Thế nhưng, điều đáng sợ nhất của gia đình hoàng tộc này là họ sở hữu năng lực Geass. Nhờ năng lực này, Charles có thể điều khiển kí ức người khác chỉ bằng một cái nhìn. Hay hoàng tử Lelouch có thể ra lệnh cho bất cứ ai theo ý muốn của hắn. Thật là đáng sợ phải không nào.

3. Gia tộc Kiryuin trong Kill la Kill

Gia tộc Kiryuin trong Kill la Kill

Thoạt đầu, Satsuki Kiryuin là nhân vật phản diện trong Kill la Kill nhưng về sau, Kiryuin Ragyo – mẹ của Satsuki và Ryuko đã được xác nhận là “boss” phản diện lớn trong Kill La Kill. Bà ta là con người ham muốn quyền lực mù quáng, phân biệt gia cấp, tự mãn, tàn nhẫn và vô cảm… Trong quá khứ, bà ta đã giết chồng mình và sẵn sàng lấy cả 2 đứa con ra làm vật thí nghiệm. Mới nghe thế thôi đã thấy sợ sợ rồi.

4. Gia tộc Uchiha trong Naruto

Gia tộc Uchiha trong Naruto

Gia tộc Uchiha là một trong bốn gia tộc có thế lực nhất làng Lá và nổi tiếng nhất trong anime Naruto. Gia tộc danh giá này đã sản sinh ra những ninja đẹp trai có thừa mà bá đạo cũng chẳng vừa như Uchiha Sasuke,Uchiha Itachi,Uchiha Madara,… Uchiha nổi tiếng vì họ còn sở hữu Sharingan, một Huyết kế giới hạn nằm trong Tam đại đồng thuật. Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân cùng với tộc Senju, hai tộc đã sáng lập nên làng Lá.

5. Gia tộc Venetti trong 91 Days

Gia tộc Venetti trong 91 Days

Vốn trùm mafia Vincent Vanetti và 3 đứa con của mình nắm toàn quyền kiểm soát rượu trong suốt lệnh cấm tại thành phố Lawless. Nhưng sau khi Vincent qua đời, rất nhiều biến cố đã xảy, 2 đứa con trai của ông trở mặt với nhau để tranh giành quyền lực.

Bên cạnh đó, rất nhiều thế lực khác thừa cơ hội vươn lên, âm mưu lật đổ nhà Vanetti. Điển hình là cuộc đối đầu gam go với băng đảng mafia Galassia khiến đã khiến thành viên gia đình Vincent ngã xuống rất nhiều.

6. Gia tộc Gandor trong Baccano!

Gia tộc Gandor trong Baccano!

Ba anh em Keith, Berga và Luck Gandor là những người đứng đầu 1 tổ chức gia đình xã hội đen. Họ chuyên thuê những kẻ có tiền án tiền sự như chuyên gia tra tấn Tick Jefferson hay sát thủ Claire và Maria để làm tay sai thực hiện những nhiện vụ mà bọn chúng yêu cầu. Kẻ xấu xố nào mà chẳng may đụng chạm đến gia đình Gandor thì sẽ nhận phải 1 cái kết rất thảm.

7. Gia tộc Zabi trong Mobile Suit Gundam

Gia tộc Zabi trong Mobile Suit Gundam

Degwin Sodo Zabi là tên độc tài tối cao của trong lãnh địa Zeon. Bên dưới hắn là những đứa con máu lạnh giết người không ghê tay. Gia đình Zabi thực sự là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người.

Trong khi người con trai Gihren là chuyên gia giết người hàng loạt thì cô con gái Kycilia là kẻ giật dây đứng sau lực lượng vũ trang của Zeon và sản xuất Mobile Suit. Còn nhưng đứa con khác như Dozle, Sasro, Garma lại luôn cố gắng gây ra các cuộc chiến tranh trong lãnh địa

8. Gia tộc Ushiromiya trong Umineko no Naku Koro ni

Gia tộc Ushiromiya trong Umineko no Naku Koro ni

Gia đình Ushiromiya toàn những kẻ thần kinh bất thường, tâm thần không ổn định do lạm dụng quyền lực và ma thuật đen. Gia đình giàu có này gồm toàn những kẻ tham lam, hám tiền và xấu xa.

Ushiromiya Kinzo – người đứng đầu gia đình bị bệnh nặng và được chuẩn đoán không sống được bao lâu nữa nên đám con của ông quyết định đến dự cuộc họp hằng năm để bàn bạc về vấn đề phân chia gia sản. Không may, 1 lời nguyến giáng xuống khiến từng thành viên lần lượt qua đời. Giờ đây, niềm hy vọng duy nhất là thế hệ tiếp theo còn sống gồm Battler, Jessica, George và Mari…

9. Gia tộc Matou trong Fate/stay night

Gia tộc Matou trong Fate/stay night

Kẻ đứng đầu gia tộc Matou là Matou Zouken – một lão già kinh khủng từ ngoại hình đến tính cách. Ông ta biết rất nhiều phương pháp đáng sợ để nuôi dưỡng năng lực ma thuật trong những người thừa kế của ông. Kinh dị nhất là phương pháp cấy sâu ma thuật vào đứa con nuôi Matou Sakura. Nói chung, nếu không xếp thứ nhất thì gia đình này cũng phải xếp thứ nhì về “gia đình kinh hoàng nhất” trong anime.

10. Gia tộc Vinsmoke trong One Piece

Gia tộc Vinsmoke trong One Piece

Gia đình Vinsmoke là một gia tộc sát thủ vô cùng quyền lực của thế giới ngầm. Họ cũng là dòng dõi hoàng tộc đứng đầu vương quốc Germa và lãnh đạo quân đoàn Germa 66.

Quyền lực lớn lao của họ thể hiện rõ ở việc người đứng đầu của gia tộc có quyền trực tiếp tác động đến hệ thống tiền thưởng, bao gồm việc tăng mức truy nã và thay đổi điều kiện của truy nã. Ví dụ như Vinsmoke Judge đã cho nâng mức truy nã của Sanji và thay đổi điều kiện từ “Dead or Alive” sang “Only Alive”.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 gia đình vô cùng đáng sợ trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan