Top 10 Doga Kobo Anime (Theo Fan Nhật Bản)

Chúng tôi đã làm top 10 từ một thời gian trước rồi, nhưng hiện đã tới lúc tìm ra những bộ yêu thích của fan Nhật. Tại Akiba Souken, họ tổ chức 1 buổi khảo sát từ 20 tới 30 tháng 11, nhận được tổng là 4211 phiếu từ otaku Nhật về series Doga Kobo Anime yêu thích nhất.

Vậy Anime nào đã lọt vào vị trí đầu bảng ? Bảng thống kê khác với số lượng được bình chọn của chúng tôi thế nào ? Hãy cùng CoTvn ngó qua kết quả và tìm hiểu nào !

10. Natsuyuki Rendezvous / 150 Phiếu

Natsuyuki Rendezvous

9. New Game! / 292 Phiếu

New Game!

8. Sansha Sanyou / 299 votes

Sansha Sanyou

7. Himouto! Umaru-chan / 301 votes

Himouto! Umaru-chan

6. Yuru Yuri / 307 votes

Yuru Yuri

5. Ginga Kikoutai Majestic Prince

Ginga Kikoutai Majestic Prince

  • Số tập : 24
  • Phát hành : Tháng 4 – tháng 9 năm 2013

Nội dung : Vào nửa thế kỉ sau của thế kỉ 21, con người rời bỏ Trái Đất và bắt đầu cuộc sống trong vũ trụ. Để thích nghi với cuộc sống ngoài không gian và đối phó với lũ người ngoài hành tinh hiếu chiến ở sao Mộc, những đứa trẻ được biến đổi gen gọi là “Hoàng tử” được nuôi dạy và đào tạo để trở thành phi công của robot vũ trang “AHSMB” (Advanced High Standard Multipurpose Battle Device). Đây là câu chuyện về một “Hoàng tử”, Hitachi O Izuru, người hiện đang theo học tại học viện thành phố Grandzehle.

4. Mikakunin de Shinkoukei

Mikakunin de Shinkoukei

  • Số tập : 12
  • Phát sóng : Tháng 1 – tháng 3 năm 2014

Nội dung : Mikakunin De Shinkoukei thuộc thể loại phim hài xoay quanh Kobeni Yonomori. Vào ngày sinh nhật thứ 16 của mình, một cậu trai lạ mặt tên là Hakuya Mitsumine và đứa em gái Mashiro đi cùng xuất hiện trước mặt cô. Hóa ra Hakuya là vị hôn thê của Mashiro, và Mashiro là em chồng tương lai của mình. Cả ba (Benio, chị gái của Kobeni) bắt đầu sống với nhau dưới một mái nhà và những tình huống hài hước bắt đầu xảy ra.

3. Yuru Yuri San☆Hai!

Yuru Yuri San☆Hai!

  • Số tập : 12
  • Phát sống : Tháng 10 – tháng 12 năm 2015

Nội dung : Season thứ 3 của Yuru Yuri. Câu truyện vẫn xoay quanh về 4 nữ sinh chiếm dụng phòng sinh hoạt câu lạc bộ trà đạo, biến thành câu lạc bộ giải trí.

2. Gekkan Shoujo Nozaki-kun

Gekkan Shoujo Nozaki-kun

  • Số tập : 12
  • Phát hành : Tháng 7 – tháng 9 năm 2014

Nội dung : Câu chuyện hài tình cảm bắt đầu khi nữ sinh phổ thông Sakura Chiyo thổ lộ tình cảm với bạn cùng lớp – Nozaki. Vì một sự hiểu lầm mà Nozaki nghĩ Sakura chỉ đơn thuần là fan hâm mộ tác phẩm manga shoujo của mình. Sakura phải truyền đạt tình cảm của mình khi mối quan hệ giữa cô và Nozaki đang ngày càng thân thiết hơn.

1. Plastic Memories

Plastic Memories

  • Số tập : 13
  • Phát hành : Tháng 4

Nội dung : Một anh chàng mới chỉ đặt những bước chân đầu tiên trong công việc, một nữ Giftia được mệnh danh là nhân viên xuất xắc nhất. Công việc của họ đơn giản là tạo ra những cuộc chia ly. Chính bởi mẫu người máy tiên tiến Giftia, dù có được cảm xúc y hệt con người, nhưng chỉ có thể hoạt động được trong 81,920 giờ.  Chính trong quá trình ấy, hai người đó đã phát hiện ra những bí mật, những trải niệm chưa từng nếm trải trong đời.

Top 10 Doga Kobo Anime (Theo Fan Nhật Bản)

Loading...

Bài viết liên quan