Top 10 diễn viên phim người lớn thu nhập cao nhất Nhật Bản 2018 (P1)

Giờ mới thấy làm diễn viên phim người lớn giàu như thế nào.

Diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản chưa bao giờ là một nghề hết hot, đặc biệt là trong bối cảnh mà nhu cầu của thị trường vẫn là rất lớn. Và mới đây, trang web giải trí 18+ FANZA của Nhật Bản vừa tung danh sách top 10 nữ diễn viên JAV có thu nhập cao nhất được tổng hợp từ tất cả các mục: xem trực tiếp, lượt tải, DVD, BD… Cùng tìm hiểu xem họ là những ai nhé.

10. Aki Sasaki

Thông tin:

  • Cao: 166 cm
  • Cup Size: C
  • Số đo 3 vòng: 82-58-86 (cm)

Hiếm người biết rằng, khi bước chân vào làng giải trí người lớn, Aki Sasaki đã 35 tuổi. Và ở cái độ tuổi không còn sắc nước hương trời như các đàn em trong nghề, Aki vẫn rất biết cách làm bản thân nổi bật. Quả thật, với vẻ ngoài đằm thắm, chín chắn, thân hình tuyệt mỹ, không ai nghĩ rằng cô đã bước qua tuổi 35.

9. Hibiki Ōtsuki

Hibiki Ōtsuki vừa là một diễn viên phim người lớn chuyên nghiệp vừa là một ca sĩ thần tượng. Cô là thành viên của nhóm T ♡ Project – một nhóm nhạc thần tượng chuyên về các bài hát Anime Vocaloid.

Otsuki Hibiki là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng phim người lớn Nhật Bản trong suốt vài năm trở lại đây. Vào năm 2016, cô đã từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại DMM.R18 Adult Award – liên hoan phim dành riêng cho các bộ phim người lớn. Đây là thành tựu đang ghi nhớ của cô sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực này.

8. Yua Mikami

  • Số đo 3 vòng: 83-57-88
  • Cup size: F

Yua Mikami đang là một trong nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào tại thời điểm này. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không nổi bật lắm tại nhóm nhạc thần tượng, cô nàng đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết tới như một trong những người đẹp đa tài nhất trong làng giải trí khi tham gia vào cả những lĩnh vực khác như ca hát, người mẫu ảnh hay tham gia các chương trình truyền hình thực tế và cả thời trang.

Vào năm 2009, Yua đã ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc thần tượng SKE48 và rời đi vào năm 2014. Sau khi gia nhập ngành giải trí người lớn, Yua đã vào nhóm nhạc Ebisu Muscats và thậm chí cô còn lấn sân sang thị trường Hàn Quốc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Honey Popcorn

7. Asahi Mizuno

  • Số đo 3 vòng: 90-58-88
  • Cup size: G

Sinh ngày 12/11 năm 1990 tại Tokyo, Asahi tuy không sở hữu nhan sắc chim sa cá lặn nhưng vẫn luôn là một trong những gương mặt được yêu thích nhất của làng phim người lớn Nhật.

6. Rena Aoi

Rena Aoi sinh ngày 19 tháng 3 năm 1996, cô nàng hiện đang là một trong những gương mặt trẻ tiềm năng nhất của làng phim người lớn Nhật Bản.

Loading...

Bài viết liên quan