Top 10 cô nàng quỷ dễ thương nhất trong Anime

Đang tải...

Trong giới thực, tất cả chúng ta đều cần đến nhưng mối quan hệ, những cô nàng và những cuộc hẹn hò. Tuy nhiên, sẽ có nhưng cuộc hẹn hò sẽ cho bạn cảm giác như đang ở dưới địa ngục thay vì thiên đàng.

Thật may mắn cho chúng ta là trong Anime thì ngay cả những cô gái quỷ có thể sẽ là thiên đường ngọt ngào. Bây giờ hãy cùng CoTvn điểm qua Top 10 cô nàng quỷ dễ thương nhất trong Anime ngay sau đây nhé!

10. Kurumu Korono trong Rosario + Vampire

Kurumu Korono trong Rosario + Vampire

Kurumu Korono là một cô gái quỷ với trái tim của một thiên thần. Cô ấy là sinh viên của Học viện Yokai và rất yêu Tsukune Ano.

9. Ai Enma trong Hell Girl

Ai Enma trong Hell Girl

Ai Enma rất khác so với hầu hết các cô gái trong danh sách này. Thực ra, cô ấy là một linh hồn ma quỷ và là một đầy tớ của Địa Ngục theo cách mà hầu hết chúng ta nghĩ về địa ngục là nơi để trừng phạt. Điều trớ trêu đối với Ai là tình yêu, là một cô gái yên tĩnh với mái tóc đen dài và đôi mắt đỏ. Số phận của cô bị trừng phạt vì một sự trả thù chỉ là bi kịch và khiến cô hy vọng rằng có một số cách cô có thể tìm thấy hạnh phúc.

8. Elucia De Lute aka Elsie trong The World God Only Knows

Elucia De Lute aka Elsie trong The World God Only Knows

Elsie có một công việc tương tự như Ai từ Hell Girl trong đó cô ấy đã gửi đi những linh hồn thoát khỏi Hell back, nhưng cô ấy hoàn toàn có 180 nhân cách. Cô ấy là một cô gái bốc lửa, nghiêm túc và ngọt ngào.

7. Lilith Asami trong Trinity Seven

Lilith Asami trong Trinity Seven

Lilith Asami là giáo viên của Học viện Hoàng gia Biblia bí ẩn. Công việc của viện hàn lâm là đào tạo các pháp sư để ngăn chặn những gì được biết đến như là hiện tượng tan vỡ, một loại bệnh dịch hạch ma thuật giải thể vật chất hữu cơ và lan rộng khắp thế giới.

6. Vignette April Tsukinose trong Gabriel Drop Out

Vignette April Tsukinose trong Gabriel Drop Out

Vignette April Tsukinose có thể là một con quỷ từ khi sinh ra nhưng cô ấy là một thiên thần tuyệt vời. Cô ấy là con quỷ và là người bạn thân nhất của Gabriel, một kẻ hôi hám và thiên thần bị ám ảnh bởi MMORG.

5. Mina Tepes trong Dance of the Vampire Bund

Mina Tepes trong Dance of the Vampire Bund

Mina Tepes là người cai trị của tất cả ma cà rồng và kéo toàn bộ loài ra khỏi quan tài và vào ban ngày. Cô đã sắp xếp một thỏa thuận với chính phủ Nhật Bản để thành lập một “Bund”, một khu tự trị trong một bang, trên một hòn đảo ngoài khơi Tokyo như một quê hương của ma cà rồng. Ngoài là một cô nàng quyến rũ thì Mina Tepes còn là một nhà lãnh đạo vô cùng khôn ngoan.

4. Satanichia McDowell Kurumizawa trong Gabriel Drop Out

Satanichia McDowell Kurumizawa trong Gabriel Drop Out

Satanichia là một con quỷ chinh phục địa ngục và thiên đường. Cô sẽ trau dồi kỹ năng của mình bằng cách không làm bài tập ở nhà, trêu chọc thiên thần, …. cô ấy là một cô gái tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ những người cần thiết.

3. Mio Naruse trong The Testament of Sister New Devil

Mio Naruse trong The Testament of Sister New Devil

Mio là một cô gái tuổi teen xinh đẹp với mái tóc dài màu đỏ và tính cách bốc lửa. Cô có khuynh hướng nóng bỏng, nhưng điều đó dễ hiểu khi cô quan sát những người mà cô nghĩ là bố mẹ cô bị giết và sau đó biết được cô là người thừa kế của chúa tể ma quỷ.

2. Rais Gremory trong High School DxD

Rais Gremory trong High School DxD

Rais Gremory là em gái út của Lucifer, điều đó cho cô ấy đủ uy tín để xuất hiện gần đầu danh sách này. Cô sống cuộc sống như một học sinh trung học hàng ngày và là chủ tịch Câu lạc bộ nghiên cứu Khiếm tượng, một câu lạc bộ đầy những ma quỷ khác.

1. Satou Sakie trong Interviews with Monster Girls

Satou Sakie trong Interviews with Monster Girls

Tất cả chúng ta đều có một giáo viên trung học mà cuối cùng chúng ta lại phải lòng giáo viên đó và Satou Sakie cũng không ngoại lệ. Mặc dù cô ấy làm tất cả mọi thứ có thể để làm cho mình ít hấp dẫn hơn để tránh sự chú ý.

Đó là danh sách Top 10 cô nàng quỷ dễ thương nhất trong Anime mà CoTvn muốn gửi đến các bạn. Các bạn nghĩ sao về Bảng Xếp Hạng này? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận ngay sau đây của CoTvn nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 cô nàng quỷ dễ thương nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan