Top 10 cô gái “lai sói” dễ thương nhất trong Anime

Một trong những điểm tuyệt nhất ở thế giới anime là nó có đủ dạng nhân vật lai tạo giữa động vật – con người, nhưng không hề gớm ghiếc mà lại cực kỳ dễ thương, “chọn lọc” một cách thông minh lấy những đặc điểm thú vị nhất của loài động vật và ghép nó vào hình hài con người.

Trong khi các cô gái mèo hay cáo có phần đông đảo về số lượng hơn (có lẽ bản tính hai loài này hợp với con gái hơn), những cô gái sói cũng không hề kém cạnh và mang đến một khía cạnh rất đáng nhớ mỗi khí xuất hiện. Sau đây, ta sẽ cùng điểm qua 10 cô gái sói dễ thương nhất trong anime:

10: Tsukuyomi Luna – “Genei wo Kakeru Taiyou” (Day Break Illusion)

Tsukuyomi Luna – “Genei wo Kakeru Taiyou” (Day Break Illusion)

Giống với nhiều cái tên khác trong danh sách này, bạn đừng nên để vẻ ngoài dễ thương của một thiếu nữ sói đánh lừa. Ở trường hợp của Tsukuyomi Luna, hầu hết mọi lúc cô ấy là một người hiền lành nhút nhát, nhưng khi chiến đấu lại có sức mạnh kinh hồn không dễ xem thường. Hơn nữa cô ấy còn bị ám ảnh bởi tính ghen tỵ, và đó là một điểm yếu để kẻ địch khai thác, nhưng có một thứ vũ khí lợi hại hơn nữa để giúp cô ấy vượt qua bản thân đó chính là tình bạn.

9. Minna-Dietlinde “Fürstin” Wilcke – “Strike Witches”

Minna-Dietlinde "Fürstin" Wilcke – “Strike Witches”

Tương tự Luna, khía cạnh dữ tợn của loài sói ở Minna cũng chỉ lộ rõ khi cô ấy tham gia chiến đấu. Với vai trò là một phù thủy dày dạn kinh nghiệm của đội “Ace of Spades”, Minna là một người đồng đội đáng tin cậy trong mọi tình huống khó khăn, đồng thời cô ấy còn có điểm cộng nữa là luôn rất dễ thương ở cả những hoàn cảnh gây cấn nhất.

8. Ashlynn – “Log Horizon”

Ashlynn – “Log Horizon”

Mặc dù cô ấy chỉ đóng một vai trò nhỏ dưới tư cách “Wolf Fang Enchanter” và là một thành viên của “Crescent Moon Alliance”, Ashlynn chứng minh mình xứng đáng là một cô sói nhỏ đáng yêu của cả nhóm. Luôn sắn lòng giúp đỡ người khác, kể cả ở những việc nhỏ nhất, nhân vật phụ này là một tô điểm rất thú vị trong “Log Horizon”.

7. Fujiwara Zakuro – “Tokyo Mew Mew”

Fujiwara Zakuro – “Tokyo Mew Mew”

Trong series anime thể loại mahou shoujo này, Zakuro xuất hiện trong vai trò là thành viên thứ năm của đội “Mew Mews”, DNA của cô ấy sự kết hợp kỳ lạ với loài sói xám thay vì mèo như những người đồng đội của mình. Do vậy, cô ấy có tính cách mạnh mẽ hơn bình thường và tỏ ra khó nắm bắt hơn, nhưng vẫn rất dễ thương với đôi tai sói bông mượt trên đầu.

6. Yonaga – “Luger Code 1951”

Yonaga – “Luger Code 1951”

Đây có lẽ là hình mẫu “người sói” chuẩn nhất trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay. Mặc dù chỉ xuất hiện trong anime không mấy danh sách và chỉ kéo dài 1 tập duy nhất, Yonaga vẫn kịp gây ấn tượng cho khán giả bởi sự kết hợp hài hòa của đặc tính dễ thương và hung dữ của một loài sói. Tồn tại trong một thế giới giả tưởng mà người sói được coi là kẻ thù của con người, Yonaga luôn có sự cẩn trọng và bao trùm bởi một vẻ bí ẩn siêu nhiên.

5. Mito Mashiro – “Tayutama: Kiss on My Deity”

Mito Mashiro – “Tayutama: Kiss on My Deity”

Là hiện thân của một nữ thần quyền năng, Mito Mishiro còn lôi cuốn khán giả bởi diện mạo độc đáo hết dễ thương bao gồm đôi tai và một chiếc đuôi chó sói. Bên cạnh đó,cô ấy cũng phải lòng anh chàng nhân vật chính Mito Yuuki và cố mong muốn làm kết hôn cùng cậu ta, bất kể phải mang nghĩa vụ của một vị thần gìn giữ sự hòa hảo giữa thế giới con người và thế giới các “Tayutai”.

4. Eruruu – “Utawarerumono”

Eruruu – “Utawarerumono”

Eruruu là một kiểu mẫu nữ chính chăm chỉ, lương thiện tuyệt vời nhất mà ta có thể mong đợi ở những anime phiêu lưu giả tưởng. Cũng có đôi tai và đuôi sói đặc trưng, khán giả có thể cảm nhận được hết độ dễ thương của cô ấy trong những hoàn cảnh tình tứ với anh chàng nhân vật chính Hakuoro.

3. Ai – “Dragon Crisis”

Ai – “Dragon Crisis”

Còn được biết với biệt hiệu “Dị Nhãn” bởi một con mắt màu vàng (thêm một điểm cộng dễ thương), Ai là một tên trộm nổi tiếng với hình xăm đặc biệt có tên gọi là “Lost Precious”, thứ cho ấy khả năng biến hóa thành một người lai sói. Cô ấy là một lựa chọn hoàn hảo dành cho khán giả ưa thích mẫu nhân vật cá tính, có phẩm chất nổi loạn và ở ngoài vòng pháp luật.

2. Yuki – “Ookami Kodomo no Ame to Yuki” (Wolf Children)

Yuki – “Ookami Kodomo no Ame to Yuki” (Wolf Children)

Yuki là một bé gài nửa người nửa sói trong anime vô cùng cảm động “Wolf Children”. Với tạo hình hết sức thú vị có hòa lẫn rõ rệt đặc điểm của động vật và con người, Yuki sẽ chiếm trọn tình cảm của khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên bởi sự ngây thơ và trong sáng của mình, bất kể xã hội xung quanh có rối ren và kỳ thị ra sao. Thêm vào đó, chuyện được chứng kiến cô bé lớn lên và dần trưởng thành trong suốt quá trình phim càng khiến người xem cảm thấy gần gũi hơn.

1. Holo the Wisewolf – “Spice and Wolf”

Holo the Wisewolf – “Spice and Wolf”

Trong anime “Spice and Wolf”, Holo the Wisewolf luôn nhắc nhở thương nhân Kraft Lawrence (bao gồm cả khán giả) rằng cô ấy vốn là một nữ thần soi nhưng không được tồn thờ nữa bởi người dân đã từ bỏ phong tục tập quán truyền thống của họ. Cô ấy có mọi ưu điểm mà bạn ưa thích ở một cô gái sói trong anime ví như chiếc răng nanh nhọn, tai và đuôi sói, một chút dữ tợn và lanh lợi đáng yêu.

Theo Myanimelist / GameK

Top 10 cô gái “lai sói” dễ thương nhất trong Anime

Loading...

Bài viết liên quan