Top 10 cô gái buồn nhất trong Anime

Có lẽ đó là nỗi đau chôn sâu phía sau, đôi mắt biểu cảm chứa đầy nỗi đau của họ chúng ta có thể nhìn thấy ngay cả khi họ cười. Có lẽ đó là vì một quá khứ đau buồn không tả xiết tối với nỗi đau mà họ mang theo. Đó là lý do khiến họ bật khóc và bạn chỉ muốn danh cho họ những cái ôm thật sự ấm áp.

Họ có thể luôn vui tươi hoặc tức giận nhưng chức chắn rằng khi nhìn qua đôi mắt của họ thì chúng ta đều cảm nhận được nỗi buồn được ẩn dấu trong ánh mắt. Hãy cùng CoTvn đến với Top 10 cô gái buồn nhất trong Anime trong danh sách sau đây nhé:

10. Mizore Shirayuki – Rosario to Vampire

Mizore Shirayuki - Rosario to Vampire

Mizore là một yuki-onna, có có thể thao túng các quyền hạn của tuyết và băng giá. tính khí lạnh lùng của cô là phù hợp với khả năng ma thuật của mình. Cô là một nhân vật khá cô đơn, chủ yếu là giữ mọi thứ cho riêng mình. Khuôn mặt của cô thường ít biểu lộ cảm xúc, và hiếm khi chúng ta được nhìn thấy cô ấy cười. Cô ấy chắc chắn là một trong những cô gái buồn trong Anime đáng yêu nhất.

9. Yayoi Kise – Smile Pretty Cure!

Yayoi Kise - Smile Pretty Cure!
Yayoi quan tâm sâu sắc cho những người bạn của mình và sẽ luôn bảo vệ họ. Mặc dù với sức mạnh nội tâm của mình và dễ bị tổn thương cảm xúc khiến cô ấy khóc. Tóm lại, Yayoi là một người sống nội tâm và rất mau nước mắt.

8. Hotaru Tomoe – Bishoujo Senshi Sailor Moon S

Hotaru Tomoe – Bishoujo Senshi Sailor Moon S

Trong phim tiết lộ rằng phần lớn sự cô lập của cô là do cô ấy rất ốm yếu. Bởi vì điều này, các bạn cùng lớp của cô không chấp nhận cô và khiến cô bị cô đơn. Cô là một cô gái chứa những điều ngọt ngào trong trái tim, nhưng nỗi buồn vĩnh viễn trong mắt cô ấy đã nói lên tất cả và đưa cô vào danh sách này.

7. Enma Ai – Jigoku Shoujo

Enma Ai - Jigoku Shoujo

Enma Ai được giao nhiệm vụ tra tấn người ác và sau đó chở các linh hồn của họ xuống địa ngục. Ai sẽ không được chán nản với công việc trong ngày?

Tuy nhiên, nhiệm vụ này là hơn một cái gì đó cô đã được phân công – đó là điều mà cô phải làm để chuộc lỗi cho những tội lỗi của mình. qua vẻ mặt nham hiểm của cô tiết lộ rất nhiều về nỗi buồn của mình, và câu chuyện bắt nguồn từ sự bi thảm của cô cho cô một chỗ trong danh sách này.

6. Tsubaki – Mirai Nikki

Tsubaki – Mirai Nikki

Thể chất yếu đuối, cô được sinh ra với hầu như không có khả năng nhìn thấy. Như một kết quả của sự khuyết tật của mình, cô đã được sử dụng và khai thác theo những cách không kể xiết của gia đình mình và sùng bái tôn giáo của họ ở độ tuổi rất trẻ. Mặc dù tội ác, cô ấy là một nhân vật rất buồn, mang lại cho cô một chỗ ở đây.

5. Princess Shirahoshi – One Piece

Princess Shirahoshi - One Piece

Shirahoshi là một cô gái hay khóc. Đây có thể là kết quả của sự thật là cô đã dành rất nhiều thời gian cho riêng mình. Cô ấy có một cảm xúc cực kỳ mong manh và nó chỉ mất vài giây hoặc vì một lý do ngớ ngẩn nào đó khiến cô ấy xông vào một cơn cuồng loạn nước mắt. Đôi mắt của cô đảm bảo cho cô một vị trí là một trong những cô gái buồn nhất trong anime.

4. Hayami Kohinata – H20: Footprints in the Sand

Hayami Kohinata – H20: Footprints in the SandHayami bị buộc phải sống một mình sau khi một tai nạn bi thảm xảy ra. Cô ghét mọi người trong làng của mình vì sự giàu có và tham lam của gia đình cô mang về cho cô một danh tiếng xấu. Bây giờ cô ấy là người vô gia cư, và một mình.

Sau khi đi qua những chấn thương đó thì dễ hiểu rằng cô sẽ bị trầm cảm. Cô bị đánh bại bởi sự bất hạnh của mình rằng khi những người khác tấn công cô thì cô không thể đứng lên. Mặc dù nỗi buồn của cô được cải thiện với sự giúp đỡ của nhân vật chính Takuma, cô vẫn được xếp hạng là một trong những cô gái buồn nhất trong anime.

3. Kikyo – Inuyasha

Kikyo - Inuyasha

Mặc dù nguyên nhân bị từ chối từ người mà cô yêu thương nhất, cô vẫn lạnh lùng, bình tĩnh và tính toán. Tuy nhiên, nhưng rõ ràng đó chỉ là những gì cô ấy muốn thể hiện ra bên ngoài và đằng sau ánh mắt của cô là những nỗi buồn sâu thẳm. Mặc dù cô ấy có thể nhìn thấy người cô yêu, cô không bao giờ có thể được ở cạnh anh ta. Đó là câu chuyện bi thảm của cô và đặt mình ở một trong những vị trí hàng đầu trong danh sách này.

2. Rei Ayanami – Neon Genesis Evangelion

Rei Ayanami – Neon Genesis Evangelion

Rei Ayanami xuất hiện thật vô cảm mà các nhân vật khác trong phim đề cập đến cô như một “búp bê”. Bởi vì cô ấy là rất lạnh lùng với người khác, hầu hết các bạn cùng lớp của mình tránh xa cô, và cô ấy là khá cô đơn. Cô vẫn giữ được một không khí bí ẩn về cô, và là một nhân vật gần như không bao giờ mỉm cười.

1. Misuzu Kamio – Air

Misuzu Kamio - Air

Misuzu đã bị nguyền rủa với nỗi đau. Mỗi lần cô trở nên gần gũi với một ai đó, điều kiện về tinh thần và thể chất của cô bắt đầu xấu đi. Mặc dù vậy, cô bắt đầu để tạo nên một kết nối chặt chẽ với nhân vật chính, Yukito. mong muốn của mình cho tình yêu cuối cùng chứng minh bất lợi với cô, khiến cô trở thành nhân vật nữ đáng buồn nhất trong anime.

Những bi kịch xảy ra đối với các nhân vật nữ trong một câu chuyện với hàng ngàn lý do khác nhau. Một số thì đau buồn khi trong hoàn cảnh yêu đơn phương và không được đáp trả lại tình yêu, một số thì vì lý do gia đình, số phận,… Những nhìn chung, tất cả những lý do đó khiến cho những cô nàng của chúng ta luôn cảm thấy u sầu cho dù họ cố gắng cười đến bao nhiêu đi nữa. Đâu là nhân vật mà các bạn muốn dành cho họ những cái ôm an ủi ấm áp nhất? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới nhé.

Top 10 cô gái buồn nhất trong Anime

Loading...

Bài viết liên quan