Top 10 cô bạn gái Yandere kinh dị nhất thế giới Anime

Liệu những cô bạn gái Yandere trong anime đáng thương hay đáng ghét nhỉ?

‘Yandere’ là thuật ngữ quen thuộc trong anime và manga của Nhật. ‘Yandere’ ám chỉ những nhân vật có tình yêu sâu đậm và chung thủy nhưng những nhân vật này lại bất ổn về tâm lý. Họ sẵn sàng vì người yêu, vì tình yêu của mình mà làm tất cả mọi việc, ngay cả bạo lực và giết người.

Tìm hiểu thêm > Yandere là gì?

Cùng điểm qua top những hình tượng ‘Yandere’ kinh dị nhất trong lịch sử anime nhé!

1. Yuno Gasai trong Future Diary

Cô nàng Yuno được cộng đồng anime phong tặng danh hiệu ‘Nữ hoàng Yandere’ với lý do cực đoan trong tình yêu, không từ mọi thủ đoạn để chiếm được trái tim của Yuki, đặc biệt là giết người không ghê tay. Quả thật, cô nàng Yuno đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử yandere, và là hình mẫu lý tưởng cho những fan thích thể loại anime tâm thần.

2. Kotonoha Katsura trong School Days

‘School Days’ là bộ anime ngắn có 12 tập, nhưng thật khó để quên cái kết ‘kinh dị’ của nó. Kotonoha bị ám ảnh với nam chính Makoto – kẻ bắt cá hai tay. Cô nàng cố gắng làm tất cả mọi điều để Makoto không rời xa mình, ngay cả hôn cô bạn gái còn lại của anh ta, Sekai…

3. Nina Einstein trong Code Geass

Nina không phải là nhân vật chính trong ‘Code Geass’ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Nina đã ‘crush’ công chúa Euphemia và thật sự khó để trách cô ấy vì Euphemia quá là hấp dẫn…

4. Anna Nishikinomiya trong Shimoneta

Anna là một nữ sinh danh giá, Hội trưởng hội học sinh của trường Tokioka. Nhưng với tính cách của ‘Yandere’ điển hình, cô nàng không ngại ngần hăm dọa các cô gái khác khi dám đứng cạnh Okuma – người mà cô thích. Không những thế, cô còn đe dọa sẽ giết luôn Okuma nếu dám ngủ chung với người khác… Thật là khó đỡ nhỉ?

5. Kaede Fuyou trong Shuffle!

‘Shuffle!’ là bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết của Nhật Bản. Số phận đưa đẩy chàng trai Rin sống chung với cô nàng ‘Yandere’ Kaede. Và câu chuyện bắt đầu khi Kaede ‘yêu đơn phương’ Rin nhưng Rin lại yêu một người khác…

6. Kurumi Tokisaki trong Date A Live

Kurumi là một tinh linh, có sự quan tâm đặc biệt đến Shidou. Tuy vậy nhưng cô nàng lại không muốn yêu đương lãng mạn, mà chỉ muốn ‘nuốt chửng’ Shidou cùng năng lực tinh linh của cậu.

7. Toko Fukawa trong Danganronpa

Fukawa là một nhân vật mắc chứng đa nhân cách. Một nhân cách nghiện bị ngược đãi, nhân cách còn lại lại là kẻ sát nhân hàng loạt. Cả hai nhân cách của cô đều yêu chung một chàng trai Togami.

8. Lucy trong Elfen Lied

Lucy là một nhân vật rất thú vị vì cô nàng này cũng mắc chứng đa nhân cách. Nhân cách Lucy căm ghét loài người do bị ngược đãi khi bé. Nhân cách Nyu thì lại ngây thơ, trong sáng. Lucy yêu Kouta và có thể làm tất cả vì anh ấy, ngay cả giết luôn gia đình của Kouta.

9. Shion Sonozaki trong When They Cry

Shion là nhân vật chính trong ‘When They Cry’, cô nàng chuyên tra tấn và sẵn sàng giết người chỉ để tìm Satoshi khi anh ấy bị mất tích.

10. Hotogi Shirayuki trong Aria The Scarlet Ammo

Hotogi là bạn thuở nhỏ và luôn ‘yêu đơn phương’ Kinji điên cuồng. Cô nàng sẵn sàng theo dõi và ghen tuông với bất kỳ ai xung quanh Kinji, vì thế cô luôn cạnh tranh quyết liệt với Kanzaki.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 cô bạn gái Yandere kinh dị nhất thế giới Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts