Top 10 chú lùn trong Anime

Trong Anime có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với những nhân vật cao to với vóc dáng lực lưỡng. Vậy còn những nhân vật với vóc dáng nhỏ bé (chú lùn) thì sao?

Nếu như nhắc đến bộ phim The Lord of The Rings thì những chú lùn xuất hiện gần như toàn bộ bộ phim. Vậy trong Anime thì sao? Bù lại với vóc dáng nhỏ bé họ lại có một trí thông minh tuyệt vời, khả năng phán đoán, nhanh nhẹn,… Với rất nhiều những lý do đó, hôm này CoTvn sẽ cùng các bạn khám phá thế giới của những chú lùn với danh sách Top 10 chú lùn trong Anime.

10. Dwarves (Drifters)

Dwarves (Drifters)

Người lùn sống trong đế quốc Orte. Họ đã trải qua một thời gian dài làm nô lệ và làm việc trong điều kiện có thể tồi tệ nhất (khai thác mỏ và nhà máy).

9. Dwarves (Macademi Wasshoi! – Magician’s Academy)

Dwarves (Macademi Wasshoi! - Magician's Academy)

Đây là một học viện phép thuật mà không xuất hiện trong bất kỳ bản đồ. Một người học phép thuật có tên là Takuto Hasegawa tạo ra một cô gái được gọi là Tanarotte trong một trong các kỳ thi của mình.

8. Romilda Garde (Outbreak Company)

Romilda Garde (Outbreak Company)

Một trong những chiến lược của Shinichi để phổ biến văn hóa otaku là bằng cách tài trợ một trường học. Nơi này có một nguyên tắc của sự đa dạng. Như vậy, nhiều sinh vật tham gia nó, trong số các sinh viên, chúng tôi tìm Romilda. Cô đến từ Thánh Eldant Empire, và cô gái khá nhiệt tình về các nền văn hóa otaku …

7. Mortar (Gate: Jietai Kanochi Nite, Kaku Tatakaeri)

Mortar (Gate: Jietai Kanochi Nite, Kaku Tatakaeri)

Mặc dù ông không hề xuất hiện trong anime, nhưng ông đã làm một đóng góp quan trọng. Ông đã tạo ra vũ khí halberd Rory Mercury. Vâng, đó là vũ khí mạnh mẽ và siêu nặng nữ anh hùng của chúng tôi luôn luôn có bên cạnh cô ấy.

6. Wicca (One Piece)

Wicca (One Piece)

Trong tập 640, chúng tôi đến Bit Green, nơi một ngôi sao lùn lấy trộm thanh kiếm của Zoro. Đó là Wicca, một ngôi sao lùn nữ từ vương quốc Tontatta!

5. Dirk (Tales of Symphonia)

Dirk (Tales of Symphonia)

Dirk là một ngôi sao lùn hào phóng trong Lloyd. Ông thực sự trợ anh tìm ra rằng mẹ của ông đã bị giết bởi các Desians. Điều này đã trở thành một động lực cho Lloyd làm theo và giúp Colette hoàn thành sứ mệnh của mình.

4. Aura Bella Fiora (Overlord)

Aura Bella Fiora (Overlord)

Trong số các nhân vật lôi cuốn của Overlord, chúng tôi có một cặp sinh đôi.

3. Elder (Otogi Juushi Akazukin)

Elder (Otogi Juushi Akazukin)

Trong tập 4 của mùa giải thứ hai, chúng tôi đi du lịch (hay đúng hơn là rơi) đến vương quốc người lùn. Đây là đất nước chủ yếu bị chiếm đóng bởi các doanh nghiệp, các chuyên gia về khai thác và rèn.

2. Ymir (Queen’s blade: Rurou no Senshi)

Ymir (Queen's blade: Rurou no Senshi)

Ymir là một nhân vật hỗ trợ – người sẽ là công chúa của núi thép. Những người từ nơi này làm vũ khí chất lượng cao và bán chúng để giữ cho nền kinh tế của họ phát triển mạnh.

1. Ghim (Record of Lodoss War)

Ghim (Record of Lodoss War)

Tất nhiên chúng tôi có một ngôi sao lùn nằm trong nhóm các anh hùng! Ghim là một trong những nhân vật roundest chúng tôi có trên danh sách cộng với một trong đó là giống với những miêu tả của những chú lùn châu Âu, ở cả ngoại hình lẫn tính cách. Ông chắc chắn xứng đáng với vị trí đầu tiên!

Đó là thách thức nhưng thú vị để tìm ra người lùn được yêu thích nhất trong thế giới phim hoạt hình. Bạn có nhận thấy rằng họ có xu hướng nhân vật phụ hoặc không thường xuyên xuất hiện thay vì ở trung tâm của cốt truyện? Ngoài ra, bạn nhận thấy người lùn được sử dụng như miêu tả là một chủng tộc khác nhau nhưng không có cá tính trong một số trường hợp? Nếu tính rằng họ làm việc trong hầm mỏ và hàng thủ công, những giải thích của một thiếu nhân vật chính lùn có thể là vô tận, bạn có nghĩ vậy không? Nếu bạn có chú lùn nào đó xứng đáng hơn để nằm trong danh sách này thì hãy chia sẻ họ trong phần bình luận phía dưới nhé. Nào! hãy cùng bàn luận nào!

Top 10 chú lùn trong Anime

Loading...

Bài viết liên quan