Top 10 chàng trai có đôi mắt đẹp nhất trong Anime

Chào mừng các bạn đến thêm một danh sách nổi tiếng thế giới của chúng tôi về những đôi mắt trong anime,nếu có một điều mà làm chúng ta có cảm tình với một nhân vật anime nào, thì đó là đôi mắt tuyệt vời của họ (tất nhiên là ngoài kiểu tóc tuyệt vời và màu sắc đa dạng). Trong dịp đặc biệt này, chúng tôi sẽ nói về đôi mắt đẹp nhất trong các nhân vật nam.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả mọi thứ trong danh sách này. Bạn sẽ tìm thấy đôi mắt mơ màng, đôi mắt quyến rũ, đôi mắt kỳ lạ, đôi mắt đáng sợ, đôi mắt chết người và nhiều đôi mắt hai màu thú vị. Đó rồi đó, bạn muốn đôi mắt nào, chúng tôi có luôn. Ngoài danh sách này, chúng tôi vẫn còn những đôi mắt khác, vậy nên hay đi xem thử danh sách tuyệt vời của CoTvn về những chàng trai anime có đôi mắt đẹp nhất !

10. Takumi Usui – Kaichou wa maid-sama!

Takumi Usui - Kaichou wa maid-sama!

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một trong những anh chàng đẹp trai và hào hiệp nhất trong anime: Takumi Usui. Takumi là học sinh nổi tiếng nhất tại trường trung học Seika cũng như sáng giá nhất. Bạn thường có thể thấy anh ta hay bị quấy rối bởi những cô gái hoặc từ chối mỗi khi họ thú nhận tình yêu của họ với cậu. Bởi vì, Takumi chỉ có tình cảm với duy nhất một người và đó là Misaki.

Không hề lạ khi Takumi rất nổi tiếng với phái nữ. Chỉ cần nhìn khuôn mặt đẹp trai ấy để nhận ra điều đó là anh có thứ mà chúng ta, lũ FA , không có. Nó thực sự là một cái gì đó trong mắt làm cho Takumi thực sự không thể cưỡng lại. Đôi mắt ngọc ẩn đằng sau một bức màn của mái tóc màu vàng khuyến rũ rõ ràng là quá đủ để giành được trái tim của bất cứ cô gái. Một cái nhìn duy nhất ở là hoàn toàn có thể thôi miên bạn.

9. Pain – Naruto: Shippuuden

Pain - Naruto: Shippuuden

Pain có đôi mắt đặc biệt : Rinnegan cho phép mình có thể thao túng Lục Đạo. Thành viên đứng đầu và là một trong những người mạnh nhất Akatsuki. Hồi còn nhỏ anh là một trong 3 học trò của ngài Jiraiya trong cuộc đại chiến tranh ninja ở làng Mưa. Cùng xuất thân từ hoàn cảnh chiến tranh khốc liệt, anh cùng 2 người bạn là Konan và Yahiko sáng lập lên tổ chức Akatsuki với mục đích xóa bỏ chiến tranh trên toàn thế giới ninja. Trong lần Konan bị bắt làm con tin Nagato đã bị buộc phải giết Yahiko để cứu cô bé. Yahiko đã tự lấy tay đang cầm dao của Nagato đâm thủng bụng cậu. Sau đó Nagato đã trút toàn bộ giận dữ lên những kẻ xâm lược bằng cách triệu hồi Dị ma Thần tượng(xác rỗng của thập vĩ). Nhưng cái giá phải trả là anh bị hút lấy chất dinh dưỡng trong cơ thể. Vì vậy cơ thể anh bị teo lại và trở nên gầy gộc.

Sau đó, để tưởng nhớ người bạn thân nhất của mình, anh đã gắn vào xác của Yahiko và 5 người khác những thanh sắt của lục đạo và biến Yahiko trở thành Pain mạnh nhất trong 6 Pain. Khi đội quân Pain đã trở nên hùng mạnh anh quyết định điều khiển đội quân này tấn công làng Lá để tìm bắt Jinchuuriki Cửu Vĩ Naruto đồng thời trả thù làng Lá. Khi Naruto đánh bại 5 tên Pain và tìm thấy Nagato khi truy đuổi Pain Yahiko, anh đã được Naruto giải thích về hòa bình (do 2 người bất đồng quan điểm về 2 chữ “hòa bình”) và anh đã quyết định hy sinh bản thân và hồi sinh mọi người dân làng Lá với Lục Đạo Luân Hồi.

8. Freed Justine – Fairy Tail

Freed Justine - Fairy Tail

Freed có đôi mắt màu xanh biển nhạt, bên dưới con mắt trái có một nốt ruồi duyên dáng. Ngoài ra, Freed còn sở hữu lông mi dài. Hội huy Fairy Tail của anh màu xanh và nằm trên mu bàn tay trái. Sau cuộc nội chiến của Fairy Tail, Freed xuất hiện với mái tóc ngắn, tuy nhiên không lâu sau anh đã quay lại với diện mạo cũ.

Mặc dù rất trung thành với Laxus, Freed cũng thể hiện sự mâu thuẫn với mọi người trong hội, anh quan tâm cho sự an toàn của những người bạn cũ và đồng đội mình ngay cả trước khi giảng hòa với họ, như việc anh đã chất vấn Laxus khi được yêu cầu tiêu diệt hết tất cả, dù cuối cùng vẫn hành động theo những gì anh ta bảo, ngay cả khi những điều ấy sẽ dẫn đến cái kết. Mặc dù thái độ này, Freed đôi lúc cũng khá tình cảm và mềm yếu.

7. Soushi Miketsukami – Inu x Boku SS

Soushi Miketsukami - Inu x Boku SS

Là nhân viên Secret Serve của Ririchiyo. Miketsukami luôn cư xử bình tĩnh, lịch sự, nhẹ nhàng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là Ririchiyo. Anh tuân theo cô một cách mù quáng như một “con chó” và luôn cố gắng bảo vệ cô ấy, ngay cả khi tính mạng của mình có thể gặp nguy hiểm. Trong quá khứ, anh từng phục vụ Kagerou Shoukin.

Soushi có đôi mắt hai màu đặc biệt và vẻ đẹp trời ban từ nhỏ của loài cáo nên chỉ cần một ánh nhìn cũng đủ để làm trái tim bao cô gái xao xuyến

6. Leonardo Watch – Kekkai Sensen (Blood Blockade Battlefront)

Leonardo Watch - Kekkai Sensen (Blood Blockade Battlefront)

Một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi và tốt bụng nhưng đã làm đến Lot Hellsalem để giúp người chị em ốm yếu của mình. Một thực thể bí ẩn đã cho cậu “Đôi mắt nhìn thấu vạn vật của Chúa”, cho cậu nhiều sức mạnh từ đôi mắt, với chi phí trong tầm mắt để chữa cho của em gái mình. Cậu hay bị bắt nạt bởi Zapp và sự thiếu kỹ năng chiến đấu thường đưa cậu tới nguy hiểm, đặc biệt là đối với những người tham lam quyền lực của cậu.

5. Nai Muhinyi – Karneval

Nai Muhinyi - Karneval

Nai là nhân vật chính của phim. Cậu là một trong những nhân vật đầu tiên xuất hiện và gặp Gareki trong một phi vụ trộm cắp của mình, sau đó hai để bắt đầu cuộc hành trình của họ với nhau.

Nai là rất tốt bụng và ngây thơ, thực sự là hơi quá ngây thơ. Do sự phụ thuộc của mình vào Karoku, cậu có xu hướng dựa vào những người xung quanh những người sẵn sàng giúp cậu –  thường kéo cậu vào rắc rối.

4. Yato – Noragami

Yato - Noragami

Yato là một võ thần, vô gia cư, đang cố gắng tự xây cho anh ta một đền thờ. Anh mặc 1 chiếc bộ đồ thể thao và 1 chiếc khăn quấn quanh cổ, tự xưng mình là “Thần Yato”. Thần khí của anh ta bỏ đi vì không chịu nổi cảnh sống vô gia cư của anh và Yato đã không có vũ trang cho đến khi gặp Hiyori và Yukine. Yato thường tự nhận mình là “Thần giúp đỡ”, và hay viết số điện thoại lên tường ở những nơi công cộng để cho những người cần giúp đỡ liên lạc. Anh thường tính phí là 5 yên cho mỗi lần giúp đỡ – là số tiền mà người Nhật thường trả khi đi khấn ở chùa, đền thờ, và anh sẵn sàng làm mọi việc với chỉ 5 yên.

Trong quá khứ, Yato được biết đến là Thần Tai Hoạ, giết cả người lẫn Shinki nếu được yêu cầu, nhưng sau đó anh đã không còn như vậy và bị người đời lãng quên. Kể từ khi Yato chấp nhận yêu cầu của Hiyori là trả cơ thể cô trở lại bình thường, Hiyori thường gắn bó với Yato và Yukine, bao che cho Yukine khỏi những hành động xấu. Điều đó đã khiến cho Yato bị ô uế nhưng cuối cùng cũng được thanh tẩy. Theo thời gian, Yato trở nên gắn bó với Hiyori và đã băn khoăn liệu có nên cắt đứt sợi dây liên kết giữa 2 người để Hiyori được bình thường hay không nhưng chính Hiyori lại từ chối vì cô không muốn quên anh.

3. Ciel Phantomhive – Kuroshitsuji (Black Butler)

Ciel Phantomhive - Kuroshitsuji (Black Butler)

Một cậu bé tuy nhỏ tuổi nhưng vì quá khứ của mình mà trưởng thành hơn bên ngoài rất nhiều, thậm chí hơn cả những người lớn tuổi hơn mình. Khi người ta nhìn vào Ciel, chắc chắn là dải băng bịt mắt bên phải. Không phải vì bên mắt đó bị tổn thương, mà là để che đi dấu khế ước ma quỷ của cậu và Sebastian.

2. Allen Walker – D.Gray-man

Allen Walker - D.Gray-man

Allen Walker là nhân vật chính và một tham chiếu đến các loạt D.Gray-man. Allen là một cựu Exorcist và thành viên của các chi nhánh châu Âu của Black Order mà hiện cậu đang nhìn thấy và phân loại như Noah, thứ 14. Cậu hiện nay cũng là trưởng chi nhánh của Noah cũ, Nea Walker. Cậu là con trai nuôi của Mana Walker, anh trai của Nea Walker. Allen cũng là người học việc trước đây của Tổng Exorcist, Cross Marian. Allen phần lớn được nhìn thấy cùng phe với Timcanpy.
1. Lelouch Lamperouge – Code Geass

Lelouch Lamperouge - Code Geass

Là một việc dĩ nhiên khi Lelouch đã giành được vị trí trong đầu bảng xếp hạng. Là nhân vật chính trong Code Geass: Hangyaku No Lelouch và Code Geass: Hangyaku No Lelouch R2,17 tuổi (18 ở R2).Sau khi bị cha mình xua đuổi tới nhật bản,anh đã sử dụng tên giả Lelouch Lamperouge. Anh là hoàng tử thứ 11 của Đế Chế Thần Thánh Britannia và là con trai của Hoàng Đế thứ 98 Charles zi Britannia.Anh cũng là nhà lãnh đạo của Hội Hiệp Sĩ Đen dưới thân phận là Zero.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 chàng trai có đôi mắt đẹp nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts