Top 10 chàng trai buồn nhất trong Anime

Đang tải...

Trong bài viết trước, CoTvn đã đề cập đến những cô gái buồn nhất trong Anime. Để tiếp nối, bài viết này CoTvn xin được đề cập đến những chàng trai buồn nhất trong Anime.

Cũng tương tự như các nhân vật nữ. Các nhân vật nam của chúng ta luôn phải đối đầu với những tình huống, hoàn cảnh vô cùng éo le. Cho dù họ mạnh mẽ đến thế nào đi chẳng nữa thì họ cũng chỉ là con người. Chỉ có điều là nỗi buồn của họ được thể hiện ra bên ngoài hay họ cố gắng kìm nén nỗi đau và biến nỗi đau thành hành động. Nhưng cho dù họ có cố gắng dấu cơ nào thì khi nhìn qua đôi mắt hoặc biểu cảm sắc mặt, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra được nỗi buồn bên trong tâm trí họ. Hãy cùng CoTvn đến với Top 10 chàng trai buồn nhất trong Anime trong danh sách dưới đây nhé.

10. Takashi Natsume – Natsume’s Book of Friends (Natsume Yuujinchou)

Takashi Natsume - Natsume's Book of Friends (Natsume Yuujinchou)

Takashi Natsume là nhân vật duy nhất trong danh sách này là người trong một tình huống khó khăn ngay từ đầu. cậu là một đứa trẻ mồ côi, người đã thay đổi năm gia đình sau một năm, bởi vì mọi thứ đều quá xa lạ đối với cậu.

9. Aoyagi Ritsuka – Loveless

Aoyagi Ritsuka - Loveless

Tiếp theo là vị trí thứ 9 với một cậu bé buồn, người dày vò bởi nhiều thứ.xảy ra Aoyagi Ritsuka, từ Loveless, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ của cậu đã bị người anh trai điên rồ – Seimei – đã sát hại

8. Shion – No.6

Shion - No.6

Shion trong No.6 là một cậu bé buồn nhưng lại vô cùng can đảm để đối phó với những tình huống xảy ra. Trong thực tế, cậu đã sống một cuộc sống tuyệt vời trong xã hội cao cấp, trong một ngôi nhà lớn với tất cả các tiện nghi với bất cứ thứ gì cậu có thể mong muốn, và chỉ số IQ của cậu là quá cao mà cậu đã đạt được một vị trí trong các khóa học đặc biệt ở trường.

Tình hình thay đổi khi một trong những người bạn của cậu qua đời, và cậu bị tình nghi giết người. Đó là thời điểm khi Shion bắt đầu để mất mọi thứ mà mình có…

7. Mikaela Hyakuya – Seraph of The End: Vampire Reign (Owari no Seraph)

Mikaela Hyakuya - Seraph of The End: Vampire Reign (Owari no Seraph)

Mikaela Hyakuya là một nhân vật rất buồn, người tự tước từ tương lai của mình. Ông đã lên kế hoạch để sống một cuộc sống hạnh phúc với gia đình, tránh xa ma cà rồng, nhưng kế hoạch của cậu thất bại. Trong thực tế, trên bờ vực của cái chết, cậu đã biến thành một ma cà rồng bởi Kurl, nữ hoàng ma cà rồng của Nhật Bản. Vâng, cậu đã thoát khỏi cái chết, nhưng cậu đã trở thành một trong những sinh vật mà cậu cùng gia đình mình ghét nhất.

6. Ouma Shuu – Guilty Crown

Ouma Shuu - Guilty Crown

Ouma Shuu là nhân vật chính buồn 17 tuổi. cậu có một khả năng đặc biệt – sức mạnh của các vị vua – người mà cậu có thể trích xuất vũ khí từ cơ thể của người khác. Ngay từ đầu, chúng ta thấy thái độ thờ ơ của cậu và muốn tránh xa khỏi các rắc rối. Tuy nhiên, một ngày nọ, rắc rối ập đến khi cậu gặp Inori Yuzuriha, và cậu buộc phải để lại một cuộc sống yên bình đằng sau và tham gia kháng chiến chống lại tổ chức GHQ, người chinh phục Nhật Bản.

5. Haruto Tokishima – Valvrave The Liberator (Kakumeiki Valvrave)

Haruto Tokishima - Valvrave The Liberator (Kakumeiki Valvrave)

Haruto Tokishima sống cuộc sống sinh viên hòa bình của mình, nhưng một ngày nọ. cái gì đó xảy ra và số phận của cậu đã thay đổi mãi mãi. Theo kết quả của một cuộc xâm lược bằng quân sự Hiệp ước Liên đoàn Dorrsian, cậu buộc phải trở thành một phi công Valvrave, nhưng cậu không biết rằng trở thành một phi công Valvrave thực sự có nghĩa là từ bỏ nhân tính của mình.

4. Kou “Tanaka” Mabuchi – Blue Spring Ride (Ao Haru Ride)

Kou “Tanaka” Mabuchi - Blue Spring Ride (Ao Haru Ride)

Kou “Tanaka” Mabuchi trong Blue Spring Ride là một nhân vật có vẻ lạnh lùng với những người khác ngay từ đầu. Khi cậu và Futaba Yoshioka đã học trung học, họ đã phải lòng nhau, nhưng một ngày nọ đột nhiên Kou biến mất khỏi tầm mắt của Futaba không nói một lời. Futaba, trong ba năm tiếp theo tự hỏi rất nhiều về anh ta thì đột nhiên một ngày nọ cô thấy anh ta ở trường học của cô.

Việc Kou giữ khoảng cách chỉ là một cái cớ để tự bảo vệ mình. cậu chịu đựng trong im lặng sau sự ra đi của mẹ và sự tách biệt, tất cả chỉ diễn ra một mình trong một thành phố xa lạ. Những nỗi buồn Kou cảm thấy, để lại một lỗ hổng lớn trong lồng ngực, vì vậy cậu tin rằng tốt nhất alf nên tranh xa những người xung quanh và tạo dựng một bức tường để ngan cản những ai muốn lại gần cậu

3. Shinichi Izumi – Parasyte – the maxim – (Kiseijuu: Sei no Kakuritsu)

Shinichi Izumi - Parasyte – the maxim – (Kiseijuu: Sei no Kakuritsu)

Sau tai nạn xảy ra, cậu trở thành một người có vẻ lạnh lùng. Cậu thề sẽ bảo vệ tất cả mọi người, và bắt đầu hành động. Sau thời điểm đó, mặc dù một số lượng lớn các khoản lỗ và khám phá đẩy anh đến bờ vực thẳm, nhưng nỗi buồn cùng anh cảm thấy sẽ là động lực cho anh ta hành động dũng cảm để bảo vệ những người anh yêu.

2. Ken Kaneki – Tokyo Ghoul

Ken Kaneki - Tokyo Ghoul

Cậu ấy thích là người đau khổ thay vì thấy người khác đau khổ, nhưng cậu không nhận ra rằng con đường của cậu đang đi cuối cùng sẽ làm tổn thương tất cả những mà mcậu yêu quý. Đoạn kết của câu chuyện này vẫn mở, nhưng manga vẫn còn đang tiếp diễn, Ken sẽ tìm thấy sức mạnh để đi tiếp? nhưng tất cả những gì cậu đã chiến đấu cho đang dần trở nên vô nghĩa. Như trong tậpcuối cùng, cậu đã bế xác người bạn thân nhất của mình trên đôi bàn tay. Chỉ với cảnh này thôi đã có thể lấy đi được nước mắt của rất nhiều người rồi. Không còn gì để bàn cái về vị trí thứ 2 của Ken trong danh sách này.

1. Shinji Ikari – Neon Genesis Evangelion

Shinji Ikari - Neon Genesis Evangelion

Vị trí số 1 của bảng xếp hạng này được trao cho một nhân vật nổi tiếng trong một bộ phim nổi tiếng! Shinji Ikaritrong Neon Genesis Evangelion, là một chàng trai rất bình thường. Vì vậy, thông thường mà chúng ta sẽ nói anh ấy trông khá đơn giản từ những ngày đầu. Trong năm 2015, thế giới trên bờ vực của sự hủy diệt, hy vọng duy nhất để cứu rỗi nhân loại nằm trong tổ chức Nerv, công ty sở hữu các Evangelion – robot khổng lồ có thể chiến đấu chống lại các Thiên Thần.

Cậu không cố gắng để trở thành một người tốt hơn, cũng không nghĩ cậu phù hợp với vai trò của mình như là một thí nghiệm Evangelion. Đồng thời, cậu thậm chí không cố gắng để bước trở lại từ sứ mệnh bởi vì cậu nghĩ rằng những người khác có thể cảm thấy ghét cậu. Vì vậy, cậu tránh tiếp xúc với con người, chỉ vì cậu sợ bị tổn thương vì mình là thí nghiệm Evangelion. Điều quan trọng là trong hai tập phim cuối cùng mà cậu thường xuyên tự hỏi về những gì cậu thực sự sợ, và cuối cùng cậu thừa nhận với chính mình rằng những gì cậu luôn biết nhưng không bao giờ có thể chấp nhận rằng cậu luôn sợ cha mình. Cuối cùng, cậu chỉ là một cậu bé buồn đặt trong một tình huống khó khăn, để được sự chấp thuận của cha mình.

Qua danh sách này các bạn cảm thấy như thế nào? Những câu chuyện của họ đã đủ khiến bạn buồn chưa? Nếu CoTvn đã bỏ lỡ một nhân vật nào đó có câu chuyện buồn hơn thì hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phía dưới nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 chàng trai buồn nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan