Top 10 cặp đôi Yaoi (BL) đẹp nhất trong dịp Valentine

Đang tải...

Ngày Valentine – Đó là thời gian của năm dành riêng cho những người yêu nhau được gần gũi. Đối với những người đã có một người nào đó để dành ngày này thì chắc chắn bạn đang vui mừng và cảm thấy tuyệt vời và tràn đầy hạnh phúc. Đối với những người vẫn còn độc thân, bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị sô cô la? Bạn đã sẵn sàng để nhận được sô cô la? Để tỏ tình? Để được thú nhận? Chúng tôi chắc chắn có một điều gì đó đang chờ đón tất cả các bạn!

Vì nó là khoảng thời gian đặc biệt của năm, thậm chí cả những chàng trai cũng đã sẵn sàng để có một ngày lễ Valentine tuyệt vời bên người thương của họ. Chúng tôi nghĩ đến một thứ hạng dành cho những cặp đôi đẹp nhất trong thế giới Yaoi (BL)! Vì vậy, hãy cùng CoTvn đến với Top 10 cặp đôi Yaoi (BL) đẹp nhất trong dịp Valentine để cùng cảm nhận sự ấm áp và tràn đầy yêu thương trong dịp Valentine này nhé!

10. Haru Kaidou & Ren Kaidou trong Super Lovers

9. Masamune Takano & Ritsu Onodera trong World’s Greatest First Love (Sekaiichi Hatsukoi)

8. Hikaru Kusakabe & Rihito Sajou trong Classmates (Doukyuusei)

7. Ryouma Ichijou & Izumi Sena trong Love Stage!!

6. Raizou Shichikawa & Kon trong Ze

5. Qaltaqa & Ryouichirou Tsutsuzuki trong Mother’s Spirit

4. Irie & Tsubaki trong Ibérico Pork and Love and Camelia (Iberiko Buta to Koi to Tsubaki)

3. Kaito Tachibana & Isuke Takaoka trong Good Morning, Good Night and Then (Ohayou to Oyasumi to Sono Ato ni)

2. Misaburou Hanabishi & Keiichi Sawada trong My Darling Kitten Hair (Itoshi no Nekokke)

1. Victor Nikiforov & Yuuri Katsuki trong Yuri!!! on ICE

Với những cặp đôi vàng của thế giới Yaoi (BL) trong Anime thì bảng xếp hạng của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi thực sự hy vọng các bạn sẽ thích nó. Chúng tôi đã chọn ra 10 cặp đôi Yaoi (BL) đẹp nhất trong dịp Valentine để chắc chắn rằng họ đều xứng đáng để có một Valentine thật sự hạnh phúc bên nhau. Nếu như bạn không hài lòng với bảng xếp hạng này và có một cặp đôi nào đó xứng đáng hơn để có mặt trong bảng xếp hạng này thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận phía dưới nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 cặp đôi Yaoi (BL) đẹp nhất trong dịp Valentine tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan