Top 10 cặp đôi anh em tuyệt nhất trong Anime

Trong những năm vừa qua đã có rất nhiều nhân vật tuyệt vời có cơ hội tỏa sáng trong loạt phim hoạt hình tương ứng của riêng họ. Bất kể thể loại hay mùa giải họ ra mắt, cộng đồng anime của chúng tôi đã gặp rất nhiều nhân vật mà chúng tôi yêu thích! Và trong khi nhiều nhân vật trong số này nổi bật theo cách riêng của họ, một số trong số họ đã trở nên thú vị hơn bởi mối quan hệ của họ với nhau.

Có lẽ những động lực thú vị nhất trong năm nay là giữa anh chị em trong anime. Anh chị em là nổi tiếng vì là một trong những mối quan hệ gần gũi nhất, đặc biệt là bởi vì những nhân vật này thường là trung thực nhất và thẳng thắn nhất.

Hãy cùng điểm qua danh sách Top 10 cặp đôi anh em trong Anime ngay sau đây nhé!

10. KIRI VÀ VICTOR PUTIN TRONG JIKAN NO SHIHAISHA (CHRONOS RULER)

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2017 – Tháng 9 năm 2017

Trong khi Kiri và Victor Putin không phải là anh chị em theo nghĩa truyền thống, họ là thành viên trong gia đình – Victor thực sự là cha của Kiri! Tuy nhiên, mối quan hệ của họ, đặc biệt là trong chiến đấu, khiến họ cảm thấy giống anh chị em hơn. Victor đã bị nguyền rủa trong quá khứ của mình để trở nên trẻ hơn mỗi ngày, vì vậy mà anh ta dường như là anh trai của Kiri mặc dù anh ta thực sự đã 39 tuổi. Hai người nhìn nhau trong một cảm giác anh em bảo vệ khi họ đi theo cuộc phiêu lưu nguy hiểm của họ.

9. THE PRINCES TRONG OUSHITSU KYOUSHI HEINE (THE ROYAL TUTOR)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Mặc dù bốn hoàng tử Grannzreich đang cạnh tranh với nhau để trở thành vua, họ có một mối quan hệ đáng ngạc nhiên đáng yêu với nhau. Mỗi hoàng tử có những khác biệt về tính cách riêng của họ, nhưng tất cả họ đều hòa thuận như anh em và dường như muốn có những điều tốt nhất cho nhau. Các anh chị em biết nhau hơn bất cứ ai, giúp đỡ lẫn nhau thông qua các cuộc đấu tranh khác nhau của họ. Ngay cả khi Heine giúp họ phát triển thành cá nhân, các anh em nâng đỡ nhau và đẩy nhau trở thành người tốt nhất có thể. Mặc dù đôi khi họ có thể ghen tị với những thành tựu của người anh em khác, các hoàng tử thực sự muốn anh em của họ thành công. Licht, Leonhard, Bruno và Kai là một ví dụ tuyệt vời về cách anh chị em có thể rất khác nhau về sở thích, nhưng vẫn ủng hộ lẫn nhau.

8. SAGIRI VÀ MASAMUNE IZUMI TRONG EROMANGA-SENSEI (EROMANGA SENSEI)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 6 năm 2017

Mặc dù Sagiri và Masamune không còn là anh chị em ruột vào lúc cha mẹ họ qua đời, Masamune luôn cố gắng giữ mối quan hệ của họ còn sống, chăm sóc cho Sagiri ngay cả khi cô không muốn làm gì với anh. Là đồng nghiệp, cả hai đều tôn trọng khả năng của nhau và tự hào về sự thành công của nhau. Cả hai Sagiri và Masamune dường như đã phát triển tình cảm với nhau trong suốt thời gian của họ với nhau, nhưng Masamune quyết định đặt cảm xúc của mình sang một bên có lợi cho triển vọng trở thành một gia đình một lần nữa. Masamune cực kỳ bảo vệ Sagiri, vì cô là mối quan hệ của cô với anh ta.

7. ITSUKI VÀ CHIHIRO HASHIMA TRONG IMOUTO SAE IREBA II (A SISTER’S ALL YOU NEED)

 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 10 năm 2017 – Tháng 12 năm 2017

Mặc dù tình yêu của Itsuki với các em gái nhỏ, anh vẫn không nhận ra mình có một người anh em. Chihiro Chihiro của anh được giới thiệu là anh trai của Itsuki nhưng thực tế, một cô gái có quần áo giấu dáng vóc nữ tính của cô. Itsuki dành rất ít thời gian của mình để tìm hiểu Chihiro, nhưng cô gái trẻ tốt bụng thường xuyên đến chỗ anh để nấu ăn và dọn dẹp cho anh. Chihiro dường như muốn biết về cô gái lớn tuổi hơn, khi cô dành phần lớn thời gian rảnh của mình xung quanh mình. Trong mọi trường hợp, mối quan hệ của Chihiro với Itsuki là một sự hỗ trợ tốt bụng và chu đáo đối với cuộc đấu tranh của anh.

6. THE MITAMA TRIPLETS TRONG CENTAUR NO NAYAMI (CENTAUR’S WORRIES)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2017 – Tháng 9 năm 2017

Ba người Mitama là ba cô gái mèo nổi tiếng, với cả một chị gái và em gái là thiên thần (nghĩa đen). Gia đình mất mẹ qua những lý do không rõ tên, do đó, phụ thuộc vào cha của họ để nuôi dạy họ, mặc dù chị gái lớn nhất Manami làm tất cả mọi thứ để chăm sóc cho anh chị em của mình. Đó là qua con mắt của ba ba Mitama vô tội mà chúng ta thấy thế giới của họ, khi họ đặt câu hỏi về người lạ và nhau để học cách thế giới hoạt động. Những cô gái này mang lại cuộc sống cho loạt anime, mặc dù họ chỉ đơn giản là hỗ trợ các nhân vật. Những trò hề của họ với nhau và hai chị em của họ hoàn toàn vui nhộn, thể hiện sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình họ.

5. SNAKE VÀ DRAGON TRONG JUUNI TAISEN (JUNI TAISEN: ZODIAC WAR)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2017 – Tháng 12 năm 2017

Hai trong số những chiến binh có uy tín trong Juuni Taisen năm nay là Snake and Dragon, hai anh em song sinh cạnh tranh với gia tộc Zodiac dính liền của họ. Hai anh em sinh đôi này đã trải qua những phần thô nhất trên đường phố, tự thuê mình làm lính đánh thuê cho bất cứ ai sẽ trả tiền cho họ. Mặc dù Snake và Dragon có kế hoạch cạnh tranh với nhau, họ cũng phải thừa nhận rằng chỉ một trong số họ có thể sống cuối cùng. Tuy nhiên, họ không bao giờ có cơ hội để cạnh tranh với nhau, vì Snake đã bị giết ngay sau khi các anh em đến phòng định hướng. Hai anh em nhìn nhau, mặc dù họ giả vờ không quan tâm lẫn nhau. Và nếu không có đối tác của mình trong tội phạm để trở lại anh ta lên, Dragon biết ông sẽ có một thời gian khó khăn trong Juuni Taisen.

4. THE KAWAMOTO SISTERS TRONG 3-GATSU NO LION 2ND SEASON (MARCH COMES IN LIKE A LION 2ND SEASON)

 • Số tập: 22
 • Được phát sóng: Tháng 10 năm 2017

Khi phần tiếp theo của cuộc đời Kei bắt đầu, một số người ủng hộ mạnh nhất của anh luôn là chị em nhà Kawamoto – Akari, Momo và Hinata. Ba người này lớn lên không có mẹ, chủ yếu dựa vào Akari để cung cấp khía cạnh chăm sóc, nuôi dưỡng của gia đình họ. Sự bao gồm của họ kéo dài đến những người xung quanh, đặc biệt là Rei. Đặc biệt, Akari đã bảo vệ gia đình cô và bảo vệ Rei chống lại chị nuôi của mình. Với những chị em nhà Kawamoto tiếp tục chăm sóc Rei, không có gì lạ khi anh ấy có thể cải thiện bằng nhiều cách!

3. UMARU VÀ TAIHEI DOMA TRONG HIMOUTO! UMARU-CHAN R

 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 10 năm 2017 – Tháng 12 năm 2017

Trong một loạt các nhân vật khá ngớ ngẩn, anh trai của Umaru, Taihei, cố gắng giữ lấy bản thân mình, ngay cả bên cạnh em gái mình. Taihei luôn nấu ăn cho em gái lười biếng của mình, vì anh ấy là một người chăm chỉ và tử tế. Tuy nhiên, ông cố gắng để có một ảnh hưởng tốt trên Umaru, Taihei thường dễ dàng nói chuyện vào những gì cô ấy muốn, mặc dù anh ta dường như thích được hữu ích cho em gái của mình nói chung. Hai anh chị em khá đối lập nhau, có những sở thích rất khác nhau, nhưng họ vẫn ủng hộ lẫn nhau thông qua tất cả các tình huống điên rồ.

2. RIN VÀ YUKIO OKUMURA TRONG AO NO EXORCIST: KYOTO FUJOUOU-HEN (BLUE EXORCIST: KYOTO SAGA)

 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 1 năm 2017 – Tháng 3 năm 2017

Rin và Yukio có một mối quan hệ độc đáo tiếp tục phát triển và thay đổi theo thời gian. Mặc dù Yukio lúc nào cũng sáng hơn và bảo vệ hơn cả hai, cậu ấy cần sức mạnh của Rin để giúp cậu ấy theo thời gian. Rin không coi trọng mọi thứ, trong khi Yukio là đối diện chính xác, cung cấp một cái nhìn căn bản của thế giới. Mặc dù Yukio ghen tị với Rin và ghét anh ta ở một mức độ nhất định, anh ấy vẫn tiếp tục tìm kiếm anh trai sinh đôi của mình. Họ được liên kết bởi di sản gia đình của họ, chia sẻ một nỗi sợ hãi và ghê tởm của mình do được cả hai con quỷ và con người.

1. CHIAKI VÀ KONOHA HOSHINOMORI TRONG GAMERS!

 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2017 – Tháng 9 năm 2017

Trong một loạt các nhân vật vô lý, Chiaki và Konoha Hoshinomori là những chị em mang lại một gợi ý về cảm xúc nghiêm trọng. Khán giả được xem khi hai chị em này hỗ trợ nhau qua mọi hoàn cảnh điên rồ. Đến cuối của loạt bài, Konoha và Chiaki có một cuộc trò chuyện trực tiếp về cách họ muốn cải thiện, và họ kết thúc cuộc phiêu lưu của họ vui vẻ xem một cuộc diễu hành với nhau, vui mừng cho tương lai tới. Konoha được cho là người ủng hộ lớn nhất của Chiaki trong suốt chương trình, nói dối để bảo vệ người chị lớn của mình và chơi cùng với các kế hoạch điên rồ. Nếu bạn đang tìm kiếm định nghĩa về mối quan hệ anh chị em lành mạnh, Konoha và Chiaki là một ví dụ hoàn hảo!

Các bạn đang xem bài viết Top 10 cặp đôi anh em tuyệt nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts