Top 10 cặp đấu solo hấp dẫn nhất trong Anime

Những cặp đấu solo hấp dẫn – Một bộ Anime hành động, phiêu lưu,… hay không chỉ có nội dung, hình ảnh hấp dẫn mà quan trọng hơn nữa là những trận chiến trong đó. Nó là yếu tố không thể thiếu để làm nổi bật lên nội dung và những nhân vật trong phim, tạo nên ấn tượng cho người xem. 

Ngay sau đây là danh sách Top 10 cặp đấu solo hấp dẫn nhất trong Anime CoTvn muốn gửi đến các bạn. Hãy cùng điểm qua nhé.

10. Deku vs Kacchan (My Hero Academia)

Đây đúng là một trận đấu giàu cảm xúc giữa một người mang siêu năng lực với một người bình thường có được sức mạnh từ việc luyện tập điên cuồng. Dù kết quả Deku – Một người bình thường thua cuộc nhưng nó đã để lại cho Kacchan nhiều suy nghĩ và dù không nói ra nhưng trong lòng cậu đã công nhận sức mạnh của Deku và rất khâm phục nghị lực và quyết tâm của Deku.

9. Natsu vs Gray (Fairy Tail)

Natsu vs Gray

Đây đúng là một trận chiến nảy lửa giữa hai hệ Hỏa (Natsu) và Băng (Gray). Trận chiến giữa 2 con quái vật có sức mạnh khủng khiếp và gần như là ngang ngửa nhau. Và đúng như dự đoán, trận chiến của họ đã bất phân thắng bại do bị gián đoạn giữa chừng.

8. Masamune vs Yukimura (Sengoku Basara)

Masamune vs Yukimura

Họ đã đấu với nhau hàng giờ liền mà vẫn không phân thắng bại. Mãi đến khi cả 2 tung ra tuyệt chiêu mạnh nhất của mình thì kết quả trận chiến mới được định đoạt – Masamune đã giành chiến thắng.

7. Sei & Reiji vs Tatsuya (Gundam Build Fighters)

Sei & Reiji vs Tatsuya

Đối với những ai yêu thích thể loại điều khiển Mobile Suit hay cỗ máy chiến đấu thì không nên bỏ qua trận đấu đầy hấp dẫn này. Một trận đấu quá tuyệt vời và đẹp mắt và kết quả thì dĩ nhiên là phe chính nghĩa luôn dành chiến thắng.

6. Gintoki vs Takasugi (Gintama)

Đây đúng là trận đấu kiếm đỉnh cao trong Anime. Một trận chiến giữa 2 con người từng là đồng môn, là bạn bè nhưng sau cùng lại trở thành kẻ thù. Một trận chiến đầy máu me như phim kinh dị và nó dường như rất giống với trận chiến cuối cùng của Naruto và Sasuke.

5. Ash vs Gary (Pokemon)

Sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến cuộc chiến giữa các Pokemon, mà điển hình là trận chiến của Ash và Gary. Trận chiến giữa 2 con người có lối chơi trái ngược nhau. Dù lúc đầu Gary chiếm ưu thế hơn nhưng với kinh nghiệm và chiến thuật thông minh, Ash đã đánh bại được Gary.

4. Izaya vs Shizuo (Durarara)

Nếu những ai đã chán ngán với việc dùng vũ khí để chiến đấu thì hãy đến với trận chiến của Izaya và Shizuo – Trận chiến tay không đầy đặc sắc và thú vị. Qua trận chiến đó, người xem sẽ cảm nhận được sự bá đạo và độ điên của nhân vật chính Shizuo.

3. Yugi vs Kaiba (Yu – Gi – Oh (2000 – 04)

Yugi vs Kaiba

Nếu đã không thích việc chiến đấu bằng nắm đấm thì hãy đến với trận chiến của những thẻ bài. Người xem sẽ được mãn nhãn với những khoảnh khắc chiến đấu bằng những lá bài đầy sức mạnh và bí ẩn. Một trận đấu định mệnh, kịch tính đến phút cuối cùng.

2. Goku vs Vegeta (Dragon Ball Z)

Goku vs Vegeta

Có thể nói trận đánh này là trận đánh khiến Vegeta cảm thấy phấn khích và thỏa mãn nhất. Anh đã lợi dụng việc Babidi kiểm soát mình để giúp bản thân đạt được sức mạnh cao nhất. Đây quả đúng là trận chiến “Long trời lở đất” của 2 người Saiyan mang sức mạnh SSJ2. Và đây cũng là lần đầu tiên Vegeta cảm thấy mình hoàn toàn có thể đánh bại Goku sau lần đại bại trước đó.

1. Naruto vs Sasuke (Naruto Shippuden)

Cuối cùng trận chiến được mong chờ nhất trong Naruto Shippuden cũng diễn ra. Ở giai đoạn này, đẳng cấp của 2 nhân vật chính của chúng ta đã là rất cao. Tuy vậy, do tốn không ít sức ở cuộc chiến với Boss cuối nên cả 2 đều quyết định giải quyết nhanh gọn. Kết quả của cuộc chiến này là cả 2 đều mất đi một cánh tay xóa nhòa khoảng cách.

Top 10 cặp đấu solo hấp dẫn nhất trong Anime

Loading...

Bài viết liên quan