Top 10 bộ xương được yêu thích nhất trong Anime

Khi nghĩ đến một bộ xương trắng toát, các bạn nghĩ đến gì? Chắc là một gã thần chết trong bộ áo đen với cây lưỡi hái đáng sợ. Cơ mà khi bước vào thế giới Anime, những bộ xương này được biến hóa muôn hình vạn tráng với đa dạng tính cách. Vậy bộ xương Anime nào được yêu thích nhất đây?

10. Shiro (Shakugan no Shana)

Từng biết với cái tên Merihim – 1 trong 9 vị Hồng Thế Vương (Guze no Ou) – Shiro chính là cố vấn của Shana, người kế thừa danh hiệu của Mathilde. Merihim từng chiến đấu cùng với Illuyanka trong cuộc đại chiến và là thuộc hạ mạnh nhất của Asiz. Tuy nhiên, người đàn ông với danh hiệu Kiếm Sĩ Cầu Vồng này đã chịu thất bại trong một cuộc các cược với Mathilde Saint-Omer. Theo như lời đã hứa với cô, anh phải che giấu sức mạnh của mình và sống dưới hình dạng một bộ xương với cái tên Shiro nhằm chờ đợi người kế thừa tiếp theo của Mathilde. Shiro là một bộ xương thực thụ bên dưới tấm áo choàng tím. Bản chất thực sự của anh chỉ lộ diện khi anh trở lại hình dạng Merihim.

9. Over Justice (Space Patrol Luluco)

Over Justice là bộ trưởng bộ Tuần Tra Không Gian Space Patrol của Ogikubo và là người bảo lãnh cho Luluco tham gia vào Space Patrol để cô có thể kiếm được tiền mà giải cứu cha mình. Over Justice là một bộ xương trong trang phục cảnh sát đeo mắt kính Kamina, nhưng phải công nhận bộ dạng hài hước này rất hợp với ông. Ngay từ tập đầu tiên, người xem có thể thấy nhân vật này rất hợp với cái tên của mình, lúc nào cũng muốn thực thi công lý một cách chính trực nhất.

8. Dokurou Skull (Kami nomi zo Shiru Sekai)

Dokurou Skull (Kami nomi zo Shiru Sekai)

Cục trưởng Cục Giải Pháp Dokurou xuất hiện như một nhân vật phụ, nhảy vào câu chuyện hết lần này đến lần khác, nhưng cô lại rất nổi bật trong dàn nhân vật phụ đấy. Dokurou thường xuất hiện khi đang làm việc trong bưu cục. Cô là một số ít những thành viên dưới địa ngục không ăn hiếp Elsie. Dokurou từng là một bộ xương có dáng khá chuẩn, khác xa với hình dáng chibi, mắt to tròn long lanh như bây giờ.

7. Đô đốc Perry (Space Dandy)

Chúa tể của Vương Quốc Gogol và là nhân vật phản diện chính trong series. Đô đốc Perry tin rằng Space Dandy chính là chìa khóa mở ra tương lai của thiên hà, nên đã ra lệnh cho Dr.Gel đi bắt anh. Đô đốc Perry không chỉ là một người luôn nghiêm túc trong mọi trường hợp, không có chút óc hài hước nào, mà còn hay nổi giận vô cớ. Vẻ ngoài của Đô đốc Perry cũng khá độc đáo: một bộ xương bao bọc trong lửa và có những hành tinh bay xung quanh. Tuy nhiên, đây chỉ là ảnh ảo mà thôi, hình dáng thực sự của ông là một người đàn ông trung niên trong bộ vest màu xám.

6. Eliza Faust (Shaman King)

Eliza Faust là vợ và là linh hồn hộ vệ của Faust VIII. Lần đầu xuất hiện, Eliza mang hình dáng một bộ xương và là đối thủ của Yoh. Khi còn sống, Eliza mắc một căn bệnh nan y, và chính Faust đã cứu sống cô ấy, sau đó hai người nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, một sự cố kinh hoàng đã ập đến gia đình của họ, cướp đi mạng sống của Eliza. Vì thế, Faust quyết định tham gia và cuộc chiến của những Pháp Sự với mong ước trở thành Shaman King để hồi sinh người vợ yêu dấu của mình. Về sau, Faust có thể hồi phục lại hình dáng của Eliza, cô không còn là bộ xương nữa, cùng với sự giúp đỡ của Anna, linh hồn của Eliza cũng đã được triệu hồi trở về.

5. Inferno Cop (Inferno Cop)

Một gã cảnh sát liều lĩnh trong hình dáng một cái sọ bốc cháy, trên tay cầm khẩu súng lục bắn nát mọi thứ, Inferno Cop sẽ không bao giờ chần chừ để thực thi công lý, nếu Inferno Cop nghĩ bạn là một kẻ phạm luật, bạn sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ kinh khủng nhất đời mình. Mất mạng sống và cả gia đình của mình dưới tay tổ chức Southern Cross, Inferno Cop quyết định báo thù. Tuy nhiên chặng đường này không hề đơn giản khi anh cứ liên tục đụng mặt những hiện tượng quái lạ như đối đầu với zombie, hay du hành thời gian.

4. Baraggan Louisenbairn (Bleach)

Là một Arrancar trong quân đội của Sousuke Aizen, Baraggan Louisenbairn có hình dáng của một ông lão với râu tóc bạc phơ và mặt đầy sẹo. Tuy nhiên, khi vận dụng khả năng Resurrección, ông sẽ biến thành hình dáng của một bộ xương với tấm áo choàng màu tím phủ khắp người và túm lông đen trên cổ cùng với vương miệng trên đầu. Với sức mạnh, và vũ khí khủng của mình, vẻ ngoài bộ xương của Baraggan Louisenbairn chỉ làm tăng thêm độ đáng sợ của ông mà thôi.

3. Kị Sĩ Đầu Lâu (Berserk)

Kị Sĩ Đầu Lâu (Berserk)

Kị Sĩ Đầu Lâu đã sống được 1000 năm tuổi, là nhân vật có nhiều hiểu biết về những việc trên thế giới, và cũng có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ông là một nhân vật sống tách biệt, lạnh lùng và có quá khứ bí hiểm. Thông qua những hành động của Kị Sĩ Đầu Lâu, chúng ta có thể thấy ông là một người quả cảm và nhân hậu, đã giải cứu Guts nhiều lần. Đó là chưa kể đến kiếm thuật của Kị Sĩ Đầu Lâu cũng vô cùng ấn tượng, đánh lại những nhân vật mạnh nhất trong series.

2. Momonga (Overlord)

Momonga (Overlord)

Momonga là nhân vật chính trong Overlord. Anh vốn là một game thủ trong trò chơi YGGDRASIL. Tuy nhiên, sau khi trò chơi “dẹp tiệm”, Momonga quyết định không đăng xuất, thế là anh mắc kẹt trong thế giới này mãi mãi, và mang luôn hình dạng nhân vật game của mình – một bộ xương mang chiếc áo choàng đen khổng lồ. Khi những NPC trong game bắt đầu có sự sống, Momonga quyết định từ bỏ thế giới thực, và với pháp thuật siêu mạnh của mình, anh bắt đầu tiến hành công cuộc làm bá chủ thế giới ảo.

1. Brook (One Piece)

Brook (One Piece)

Còn có ai thích hợp hơn vị trí thứ nhất ngoài tay nhạc công của băng Mũ Rơm đây? Với vẻ ngoài bộ xương và cái tướng cao kều bựa bựa, cùng với mái tóc xù độc nhất vô nhị, Brook nhà ta đích thị là bộ xương được yêu thích nhất trong thế giới anime đấy! Yohohohohoho!

Các bạn đang xem bài viết Top 10 bộ xương được yêu thích nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts