Top 10 bài hát nhạc nền trong Anime Gundam hay nhất

Đang tải...

Với gần 40 năm lịch sử hình thành và phát triển, “Mobile Suit Gundam” là một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất Nhật Bản với lượng fan hâm mộ đông đảo ở cả trong lẫn ngoài nước. Người ta có thể bàn luận đủ điều về thế giới quan khổng lồ hết sức đa dạng của “Gundam”, và có một phần không thể thiếu ở đó chính là vô số bài hát nhạc nền ấn tượng.

Để tìm ra đâu là những bài hát được fan hâm mộ yêu thích nhất, trang Goo Ranking đã tiến hành một cuộc thăm T dò ý kiến 500 khán giả Nhật Bản và có được kết quả top 10 dưới đây. Hãy cùng CoTvn xem qua Top 10 bài hát nhạc nền hay nhất trong Anime Gundam nhé:

10. Mobile Suit Gundam SEED – “Realize”

9. Mobile Suit Zeta Gundam – “Zeta – Toki wo Koete”

8. Mobile Suit Gundam ZZ – “Anime Ja Nai”

7. Mobile Suit Gundam SEED Destiny – “Ignited”

6. Mobile Suit Gundam SEED – “Believe”

5. New Mobile Report Gundam Wing – “RHYTHM EMOTION”

4. New Mobile Report Gundam Wing – “JUST COMMUNICATION”

3. Mobile Suit Gundam SEED – “Invoke”

2. Mobile Suit Zeta Gundam – “Mizu no Hoshi e Ai wo Komete”

1. Mobile Suit Gundam – “Tobe! Gundam”

Rất nhiều bài hát nhạc nền thời hiện đại mới như ở “Gundam SEED” hay “Gundam Wing” đạt thứ hạng cao, nhưng xem ra không có gì bằng những bản nhạc nền kinh điển từ “Gundam 0079” hay “Zeta Gundam” cả, đặc biệt là đối với bộ phận fan hâm mộ Nhật Bản.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 bài hát nhạc nền trong Anime Gundam hay nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan