Top 10 bài hát hay nhất trong Anime K-On!

“K-On!” là anime về một nhóm nữ sinh thành viên của câu lạc bộ nhạc nhẹ mang tên “Ho-kago Tea Time” của trường trung học Sakuragaoka. Các thành viên của nhóm bao gồm Tainaka Ritsu, Akiyama Mio, Kotobuki Tsumugi, Hirasawa Yui và Nakano Azusa, mỗi người mỗi tính cách riêng biệt.

Kể từ lên sóng mùa đầu tiên năm 2009, “K-On!” đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng tại Nhật Bản bởi những điểm độc đáo của riêng nó, ví như ngôi trường trung học trong anime được dựa trên một ngôi trường học có thật ở Nhật Bản. Nhưng điểm lôi cuốn khán giả và cũng là đặc điểm quan trọng nhất chính là số lượng bài hát hấp dẫn được sử dụng ở từng tập, từng hoàn cảnh đặc sắc.

Ban đầu, ban nhạc gặp rất nhiều vấn đề và chơi dở tệ, bởi vì một số thành viên như Yui còn không hề biết sử dụng loại nhạc cụ của mình. Nhưng qua mỗi tập, họ dần dần tiến bộ và phát triển tài năng của mình thông qua quá trình tập luyện chăm chỉ với một đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại 10 bài hát tuyệt nhất của anime “K-On!”, bao gồm cả phiên bản truyền hình lẫn phim dài.

10. Fuwa Fuwa Time

Fuwa Fuwa Time

9. Ichiban Ippai

Ichiban Ippai

8. Listen!!

Listen!!

7. Utauyo!! MIRACLE

Utauyo!! MIRACLE

6. Happy!? Sorry!!

Happy!? Sorry!!

5. NO, Thank You!

NO, Thank You!

4. Cagayake! GIRLS

Cagayake! GIRLS

3. Singing!

Singing!

2. GO! GO! MANIAC

GO! GO! MANIAC

1. Don’t say “lazy”

Don't say "lazy"

Theo Honeyfeed

Các bạn đang xem bài viết Top 10 bài hát hay nhất trong Anime K-On! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts