Top 10 bà mẹ thấu hiểu và tình cảm nhất trong Anime

Hãy dành thời gian để điểm qua những bà mẹ tuyệt vời nhất trong Anime! Những nhân vật này thường xuyên lo lắng về sự an toàn của con trẻ, cùng với đó là những lời khuyên, sự quan tâm chăm sóc dành cho các nhân vật chính khi mà họ cần hoặc gặp rắc rối.

Hãy cùng CoTvn điểm qua Top 10 bà mẹ thấu hiểu và tình cảm nhất trong Anime ngay sau đây nhé.

10. Inko Midoriya – My Hero Academia

Inko Midoriya – My Hero Academia

Inko thực sự lo lắng cho Izuku, đặc biệt là khi cậu bé chào đời. Cô đã cố gắng hết sức để bảo vệ Izuku khỏi những nguy hiểm và cũng cũng là người vui mừng khôn xiết khi con của mình được nhận vào U.A. Cho dù điều gì xảy ra, thì Inko vẫn luôn ủng hộ những gì Izuku theo đuổi để trở thành một anh hùng vĩ đại.

9. Nancy Takaishi – Digimon

Nancy Takaishi – Digimon

Nancy là một người tốt bụng và có tính hài hước. Cô hết mực yêu thương và bảo vệ các con của mình. Mặc dù không có quyền giám hộ Yamato (Matt), nhưng Nancy vẫn luôn cố gắng hết sức để trở thành một người mẹ tốt đối với anh ta.

8. Hana – Wolf Children

Hana – Wolf Children

Hana là một bà mẹ độc thân, trải qua rất nhiều khó khăn cuối cùng cô đã hi sinh rất nhiều để có thể một mình nuôi hai đứa trẻ. Chúng là những đứa trẻ nghịch ngợm, và có thể gặp rắc rối với bất cứ điều gì bên ngoài thế giới tự nhiên, Hana đã cố gắng hết sức của mình để bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm và luôn dành cho chúng một tình yêu sâu sắc nhất.

7. Akari Sakishima – Nagi no Asukara

Akari Sakishima – Nagi no Asukara

Akari là một người mẹ kế vị tha. Cô đã chia tay với Shioshishio để đến với người đàn ông cô yêu, dẫn đến một bi kịch trong mối quan hệ giữa cô và con gái của chồng mình. Akari không chỉ cố gắng hết sức để có thể yêu thương và bù đắp cho cô con gái, mà cô còn đóng vai trò như một người bạn đối với anh trai của Hikari khi anh ta trải qua những khó khăn cá nhân trong cuộc sống .Ẩn sâu bên trong vẻ bề ngoài điềm tĩnh của Akari là sức mạnh phi thường của một người mẹ.

6. Sanae Furukawa – Clannad

Sanae Furukawa – Clannad

Sanae là một người kì quặc: cô ấy thích bị nhầm lẫn với chị gái của Nagisa. Và cô ấy thật sự quý trọng và luôn bảo vệ những đặc điểm riêng biệt đó. Điều đó cho thấy, Sanae rất yêu thương gia đình và sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ và bảo vệ họ.

5. Kushina Uzumaki – Naruto

Kushina Uzumaki – Naruto

Kushina là một đứa trẻ bốc đồng và bướng bỉnh, nhưng cô trưởng và sau đó trở thành một người chín chắn Cô yêu gia đình cô – đặc biệt là con trai mới sinh của mình – Naruto. Kushina đã dành rất nhiều thời gian để có thể tắm cho Naruto bằng cả tình yêu thương, và cuối cùng cô cũng đã hi sinh bản thân để bảo vệ con trai khỏi con cáo đuôi 9.

4. Trisha Elric – Fullmetal Alchemist

Trisha Elric – Fullmetal Alchemist

Trisha được biết đến như một người mẹ khéo léo và tần tảo, cô đã dành cả cuộc đời của mình để nuôi Edward và Alphonse ngay khi cha họ rời đi.

3. Yasuko Takasu – Toradora!

Yasuko Takasu – Toradora!

Lúc đầu, chúng tôi cho rằng Yasuko là một người mẹ tồi tệ! Cô thường xuyên về nhà muộn, hành động như trẻ con, và hơn hết lại là một người nghiện rượu. Một thời gian sau đó, chúng ta thấy rằng Yasuko đã làm nhiều công việc để có thể nuôi và cho con trai của mình được đi học.

2. Kyoko Honda – Fruits Basket

Kyoko Honda – Fruits Basket

Kyoko có một sự hiện diện mạnh mẽ trong Basket Basket. Cô xuất thân trong một gia đình không tốt chính vì thế cô đã sa ngã và gia nhập vào một băng đảng trong những năm đầu tiên của cuộc đời. Sau khi gặp một doanh nhân và có một cuộc sống ổn định, Kyoko đã một mình nuôi Tohru sau khi cha cô qua đời. Mặc dù có nhiều bi kịch trong cuộc đời của mình, nhưng Kyoko vẫn cố gắng để nuôi Tohru khôn lớn và trưởng thành.

1. Emi Handa – Barakamon

Emi Handa – Barakamon

Emi đã trải qua một thời gian khó khăn để có thể chấp nhận rằng con trai của mình – Seishuu đang lớn lên và sẵn sàng theo đuổi ước mơ riêng của anh ấy. Cô ấy dường như đã quan tâm và bảo vệ Seishuu một cách thái quá. Mặc dù vậy sau đó Emi đã nhận ra rằng Seishuu rất mạnh mẽ, anh ấy cần phải tự lập và sau đó cô quyết định để con của mình tự trưởng thành và có thể theo đuổi đam mê riêng của anh ấy.

Đó là Top 10 bà mẹ thấu hiểu và tình cảm nhất trong Anime mà CoTvn gửi đến các bạn. Còn các bản thì sao? Đâu là người mẹ tuyệt vời nhất trong lòng các bạn? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận phái dưới nhé.

Các bạn đang xem bài viết Top 10 bà mẹ thấu hiểu và tình cảm nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts