Top 10 anime nguyên bản mà fan muốn có phần sequel nhất

Đang tải...

Anime Anime, một trong những trang tin tức anime hàng đầu Nhật Bản, luôn có cuộc khảo sát ý kiến độc giả hàng năm rất thú vị để tìm ra đâu là các series anime mà họ muốn có một phần sequel nhất. Trong khi đa phần anime ngày nay thường là các sản phẩm chuyển thể từ manga hay tiểu thuyết có sẵn, các series nguyên bản (original) vẫn được ra lò đều đều dù với số lượng ít hơn, nhưng luôn chiếm được thiện cảm mạnh mẽ của bộ phận fan anime trung thành nhất.

Và dưới đây là kết quả top 10 anime nguyên bản mà fan muốn có một phần tiếp theo nhất dựa trên cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 27/10 -31/10 năm 2016:

10. Darker Than Black

Darker Than Black

9. Macross

Macross

8. Den-noh Coil

Den-noh Coil

7. Panty & Stocking with Garterbelt

Panty & Stocking with Garterbelt

6. Kabaneri of the Iron Fortress

Kabaneri of the Iron Fortress

5. Shirobako

Shirobako

4. Code Geass

Code Geass

3. Mononoke

Mononoke

2. Psycho-Pass

Psycho-Pass

1. Tiger & Bunny

Tiger & Bunny

Trong khi các series anime chuyển thể thường bị gò bó nhất định bởi những nội dung phỏng theo nguyên tác, đồng thời thường bị các fan của phiên bản manga hay tiểu thuyết biết trước được phần nào nội dung. Những series anime nguyên bản mới chính là chỗ để cho các nhà làm phim hoạt hình có thể tự do sáng tạo từ phong cách thiết kế hình ảnh, lựa chọn chủ đề cho đến nội dung ra làm sao. Chính vì lẽ đó, sự ra đời của các series nguyên bản hay chính là những gì fan anime mong muốn nhất, và có được cảm nhận rằng sản phẩm này ra đời là để dành cho mình.

Đó cũng chính là lí do tại sao một số cái tên ở trên vốn đã có kết thúc viên mãn hoặc đã có phần sequel rồi nhưng vẫn đạt lượt bình chọn rất cao, điển hình như trường hợp của “Marcross” hay “Psycho-Pass”.

Theo GameK

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 anime nguyên bản mà fan muốn có phần sequel nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan