Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Mùa hè đã tới !Bạn đang cảm thấy ngột ngạt khó chịu, Cái nóng bức của mùa hè, Phố xá chật chội đông đúc, Những làn khói xe , tiếng ồn của động cơ, làm bạn cảm thấy xuống tinh thần. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta được rơi vào trạng thái tâm trạng quá, hãy cùng Cotvn giải tỏa tinh thần của bạn bằng cách xem một số anime về chủ đề mùa hè? Dưới đây là danh sách top 10 anime để bạn có thể cải thiện tâm trạng của mình trong mùa hè này nhé!

1. FREE! IWATOBI SWIM CLUB

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Còn cách nào tốt hơn để chào đón mùa hè hơn bằng cách xem một số anh chàng rất hấp dẫn khi đi bơi?  Nhưng tất nhiên, anime này là không chỉ về  hunks bơi trong thân của họ * cough abs cough *. Thật tình mà nói, miễn phí! Thực sự không có một câu chuyện tốt đẹp! Cũng giống như phim hoạt hình thể thao khác, có rất nhiều tình bạn và liên kết trong loạt bài này. Mặc dù cốt truyện đơn giản của nó, câu chuyện vẫn quản lý để đóng gói một tấn của sự chịu đựng.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Dựa trên cuốn tiểu thuyết ánh sáng tốc độ cao! Được viết bởi Kōji OJI, Free! Bắt đầu với bốn người con trai-Haruka, Makoto, Nagisa và Rin-trước khi tốt nghiệp tiểu học. Họ đã có tất cả tham gia vào một giải đấu bơi lội và đã giành chiến thắng nhưng sau đó chia tay. Nhiều năm sau, Haruka, Makoto và Nagisa tái hợp khi họ ghi danh vào trường trung học, trong đó các câu lạc bộ bơi đã đóng cửa. Nagisa sau đó đề cập đến việc thành lập một câu lạc bộ bơi lội và sau đó, cùng với một thành viên mới, Rei, các chàng trai cố gắng làm cho các câu lạc bộ thành công. Rin, người được cho là ở Úc, cũng trở về Nhật Bản và tham gia một trường trung học nổi tiếng với câu lạc bộ bơi lội của mình.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Comedy, School, Thể thao, Slice of Life

Nhận xét:
Free! Iwatobi Swim Club
Free! Eternal Summer

2. AIR

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Air là một anime mà chắc chắn làm bạn nghĩ về mùa hè! Đó là đồng bằng văn bản của Visual Studio chính người nổi tiếng với Clannad , Kanon và nhỏ Buster , để bạn biết rằng phim hoạt hình này có rất nhiều để cung cấp. Câu chuyện chính nó được đặt trong một thị trấn bên cạnh biển và nền nghệ thuật thực sự là đẹp. Mặc dù phong cách nghệ thuật là cũ do ngày phát hành của nó, nhưng những câu chuyện của nó sâu sắc, cảm động, và không thất vọng! Nếu bạn thích Clannad , bạn chắc chắn sẽ yêu thích này!

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Yukito Kunisaki đang trên một cuộc hành trình, tìm kiếm một cô gái với đôi cánh người đã bay trên bầu trời, như đã đề cập trong một câu chuyện thời thơ ấu. Trong suốt cuộc hành trình này, ông lắng xuống trong một thị trấn nhỏ, cố gắng để làm cho một số tiền. Ở đó, anh gặp một cô gái kì lạ tên là Misuzu. Misuzu nhanh chóng làm cho Yukito bạn của mình và mời anh ở lại với cô ấy. Yukito quyết định ở lại thị trấn nhỏ, và tiếp tục tìm kiếm các cô gái có cánh mẹ của ông đã tìm kiếm trong cuộc sống của cô.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Supernatural, Romance, Slice of Life, Drama

3. BARAKAMON

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Barakamon là một phim hoạt hình thực sự tốt đẹp để xem nếu bạn là lười biếng và chỉ muốn vượt qua thời gian. Thiết lập là một hòn đảo nhỏ bao quanh bởi vùng nông thôn, mà thực sự mang đến cho bạn cảm giác về mùa hạ! Các dòng cốt truyện nhẹ không đòi hỏi nhiều hiểu biết, nhưng vẫn quản lý để đóng gói một số khoảnh khắc hài hước và ấm lòng. Một niềm vui và anime nhẹ nhàng để phù hợp với mùa giải!

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Mặc dù tuổi trẻ của mình, Seishuu Handa là một thư pháp chuyên nghiệp. Sau khi một người phụ trách cao tuổi của một cuộc triển lãm thư pháp chỉ trích của ông là quá không bình thường – như một trích từ sách – Handa nổi giận và đấm người phụ trách. Trong sự trỗi dậy của giả này pas, cha mình sau đó gửi anh ta ra để “rút lui” (như một sự trừng phạt) trên đảo Gotō, gần Kyūshū. Là một người đã từng sống ở ngoài thành, Handa đã buộc phải thích ứng với tất cả những điều mới mà ông tìm thấy ở đó. Ở đó, anh gặp những người thú vị, tương tác với chúng, và bắt đầu học.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Comedy, Slice of Life

4. ANO HI MITA HANA NO NAMAE O BOKUTACHI WA MADA SHIRANAI
(OR MORE FAMOUSLY SHORTENED TO ANOHANA)

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

AnoHana nhắc nhở tôi về manga ” Orange ” của Takano Ichigo là cả hai trong số đó là những câu chuyện tình cảm về sự mất mát. Trong khi ở Orange , họ đang cố gắng để ngăn chặn cái chết, AnoHana là về đối phó với nó. Sự phong phú của cây xanh và thiên nhiên, không đề cập đến cách các nhân vật dành nhiều thời gian của họ với nhau khi họ còn trẻ chắc chắn nhắc nhở tôi về mùa hè. Nếu bạn đang tìm kiếm một anime ngắn (chỉ có 11 tập) nhưng với một câu chuyện đặc biệt tốt, AnoHana là dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng loạt bài này là nổi tiếng vì là devastatingly buồn. Đừng nói chúng tôi đã không cảnh báo bạn.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Các ‘Super Hòa bình Busters’ là một nhóm 6 người bạn thời thơ ấu mà sẽ gặp nhau hàng ngày tại nơi ẩn náu bí mật của họ để ‘bảo vệ hòa bình’ của thị trấn của họ. Tuy nhiên, sau cái chết của Meiko Honma, nhóm 5 thành viên còn lại bị rơi ra. Nhiều năm sau, lãnh đạo cũ của nhóm, Jinta Yadomi, bắt đầu nhìn thấy hồn ma của Menma ( Nhớ iko Hồ NMA ). Cô đã trở lại để hỏi Jinta để thực hiện ước muốn quên cô đã thực hiện như một đứa trẻ, nếu không linh hồn cô ấy không thể vượt qua ngày.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Drama, Romance, Supernatural

5. SUMMER WARS (Movie)

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Các giám đốc của Summer Wars cũng là đáng chú ý cho The Girl Who Leap qua thời gian và Digimon: The Movie . Điều đó đang được nói, bạn có thể nói rằng Summer Wars đã có rất nhiều để cung cấp. Từ những câu chuyện, với hình ảnh, âm thanh và nhân vật, bộ phim này thực sự gói một cú đấm. Chưa kể, bộ phim này là hoàn toàn hè đã được phê duyệt vì ngay cả các tiêu đề có từ ‘mùa hè’ trong nó! Nếu bạn không lên cho một loạt và muốn có một bộ phim mà có tất cả, Summer Wars nên được trên đầu của danh sách “to-watch ‘của bạn.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Khi nhút nhát thứ mười một học sinh lớp và thiên tài toán học Kenji Koiso được hỏi bởi sinh viên lớn tuổi hơn và yêu thầm Natsuki đi với cô đến nhà của gia đình ở Nagano cho một công việc mùa hè, anh ta đồng ý không chút do dự. Khi đến, ông phát hiện ra rằng “công việc mùa hè” của mình là trong thực tế, giả vờ là vị hôn phu và nhảy Natsuki với cô tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 matriarch của gia tộc mình. Trong khi ông cố gắng để theo kịp với hành động của Natsuki xung quanh gia đình mình, ông nhận được một bài toán lạ trên điện thoại di động của mình rằng ông không thể cưỡng lại giải quyết. Khi nó quay ra, giải pháp cho phương trình gây ra một vụ cướp lớn của một trang web mạng xã hội thông qua đó phần lớn giao thông xã hội và kinh doanh của thế giới chảy.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Adventure, Comedy, Drama, Romance, Science Fiction, Thriller

6. ONE PIECE

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Hầu như tất cả mọi người trong thế giới phim hoạt hình biết về One Piece . Ý tôi là, làm thế nào có thể bạn không? Nó là một trong những anime nổi tiếng nhất / manga bên cạnh Dragon Ball . One Piece bắt đầu vào năm 1997 (Anime năm 1999) và nó vẫn đang tiếp tục ngày hôm nay, đang mạnh mẽ với vô số các spin-off, những câu chuyện bên, trò chơi video, phim và vì vậy trên. Nó chắc chắn đã được ghi dấu trên thế giới shounen, thậm chí hơn, hoặc chỉ là phổ biến như Naruto , Bleach và Fairy Tail . Ngoài ra, những gì tốt hơn cách đánh vần mùa hè sau đó với một nhóm cướp biển chuyển vùng bảy biển? Với hàng trăm của tập phim, toàn bộ mùa hè của bạn có thể được chiếm bởi các thành viên trên Thousand Sunny!

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Trước khi bị hành quyết, các huyền thoại Vua hải tặc Gold Roger tiết lộ rằng ông đã giấu kho báu One Piece ở đâu đó trong Grand Line. Bây giờ, nhiều hải tặc đang đi tìm kho báu huyền thoại này để khẳng định danh hiệu Vua Hải Tặc. Một tên cướp biển, Monkey D. Luffy, là một cậu bé đã ăn trái cây và quyền hạn cao su đã đạt được của Devil. Bây giờ anh và thủy thủ đoàn của ông là đi tìm One Piece, khi chiến đấu với kẻ thù và làm cho những người bạn mới trên đường đi.

Top 10 anime nên xem vào mùa hèthể loại:

Thể loại: Adventure, Comedy, Drama, Fantasy

7. NON NON BIYORI

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Được chuyển thể từ manga cùng tên, Non Non Biyori là một anime đó là tương tự như Barakamon , Kiniro Mosaic và Shirogane không Nina (manga). Câu chuyện rất đơn giản và khá chậm nhịp độ, nhưng nghệ thuật chắc chắn thu hút bạn. Các phần tiếp theo ( Non Non Biyori Lặp lại ) diễn ra vào mùa hè, do đó bạn có thể muốn xem một trong những đầu tiên để chuẩn bị cho một thứ hai! Loạt bài này là đặc biệt là hoàn hảo cho những người muốn xem một cái gì đó nhiều hơn nữa nhẹ nhàng và không đòi hỏi nhiều suy nghĩ.
Mùa giải thứ hai sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2015.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Các cửa hàng sách gần nhất bán Nhảy mỗi thứ tư, các cửa hàng cho thuê băng đĩa là mười trạm xuống. Rau được rời ra để bán, và không ai bao giờ thậm chí nhìn thấy một khóa trên một ngôi nhà. Đó là cuộc sống của đất nước họ sinh sống, nhưng những năm cô gái ở Asahigaoka Chi nhánh Trường đang thưởng thức nó! Hãy tận hưởng sự nhàn nhã, cuộc sống thoải mái của những cô gái độc đáo

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Comedy, School, Slice of Life, Seinen

8.TSURITAMA

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Giống như miễn phí! , Tsuritama là phim hoạt hình về tình bạn / liên kết với các hoạt động nước. Nhưng thay vì bơi, anime này tập trung vào đánh bắt cá! Đặt tại thị trấn Enoshima, anime này chắc chắn là một tất cả-tròn, không chỉ về mặt nhiều nhân vật, mà còn ở mọi khía cạnh khác. Các hình ảnh, âm nhạc, và phát triển nhân vật là tất cả tuyệt vời. Câu chuyện cũng vô cùng cảm động. Chưa kể, * ho kẻ dễ thương ho *

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Trong Enoshima, Yuki là một học sinh trung học người chưa bao giờ tốt làm cho những người bạn thực nhờ vào kỹ năng giao tiếp kém bất thường của mình. Haru là người ngoài hành tinh tự xưng là những người quyết định để dạy Yuki cho cá. Natsuki là một kích thích sinh ra và lớn lên ở địa phương. Akira là Ấn Độ bí ẩn, người nhìn họ tất cả từ một khoảng cách. Bốn đáp ứng, cá, và tìm những cuộc phiêu lưu lớn trên hòn đảo nhỏ bé của họ.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Comedy, Slice of Life, Sci-Fi

9. DAIYA NO A

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Mùa hè luôn luôn nhắc nhở tôi về các môn thể thao ngoài trời đặc biệt là bơi lội, đi xe đạp, bóng đá và tất nhiên, bóng chày. Daiya no A , cũng giống như bất kỳ phim hoạt hình thể thao điển hình khác, nhưng sự đa dạng của các nhân vật và sự hài hước trong phim hoạt hình này là những gì làm cho nó một trong những loại . Nó có một khởi đầu chậm chạp và có cốt truyện khá có thể dự đoán nhưng có cái gì đó mà chỉ cần giữ bạn dán mắt vào anime.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Eijun Sawamura, một bình thuận tay trái với một chuyển động ném thất thường, được scouted bởi Seidou và gia nhập học ưu tú với một catcher đặc biệt rực rỡ tên Kazuya Miyuki. Mặc dù có ít kiến thức về bóng chày, ông phấn đấu để cải thiện và trở thành các ace của đội. Cùng với phần còn lại của đội bóng, họ phấn đấu cho Koushien vô địch của Nhật Bản thông qua công việc khó khăn và quyết tâm với sự bổ sung của hai người chọi 1 năm cho nhóm – bản thân và Satoru Furuya.

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

 

Thể loại: Comedy, School, Thể thao, Shounen
Nhận xét: Daiya no A

10. PONYO (Movie)

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Ponyo là một trong những bộ phim đó nhắc nhở tôi về mùa hè do chủ đề đại dương của nó, vì tất cả chúng ta biết mùa hè là tất cả về thời tiết nắng và đi đến bãi biển! Ponyo là ‘con’ của Hayao Miyazaki từ Studio Ghibli, mà tôi chắc chắn em là tất cả hơn quen thuộc với. Bộ phim này tự nó đã giành khoảng 10 giải thưởng do đó nên nói với bạn như thế nào tuyệt vời nó được. Nhưng thêm vào đó, âm thanh thực sự rất lớn do các nhà soạn nhạc thiên tài Joe Hisashi. Các câu chuyện, các nhân vật, âm nhạc, về cơ bản toàn bộ phim rất đáng yêu. Chưa kể, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tôi rất khuyên bạn nên bộ phim này với các fan Studio Ghilbi hoặc cho những người muốn xem một, bộ phim dễ thương nên thú vị.

Cảnh báo: những bài hát có thể bị mắc kẹt trong đầu của bạn

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Tóm lược:

Là con gái của vua biển, Ponyo, không có cá vàng bình thường – cô có tất cả các kỳ diệu của biển theo ý mình. Nhưng khi năm tuổi Sosuke kết bạn với ít cá can đảm gần nhà bên bờ biển, ông chia sẻ với mẹ và cha của ông, một kết nối đặc biệt tia lửa giữa hai con và Ponyo đã quyết tâm để trở thành con người.

Chuyển vào một cô gái nhỏ, Ponyo xuất hiện trước cửa nhà Sosuke, vui mừng để làm cho mình ở nhà với gia đình đất ở mới của cô. Nhưng có một công chúa cá huyền diệu đi bộ xung quanh trên đất khô bắt đầu thiết lập sự cân bằng thần bí về xô lệch thế giới tắt, và mặc dù tình yêu ngây thơ Ponyo cảm cho người bạn thân của mình là mạnh mẽ, nó sẽ mất một số sự giúp đỡ từ các cường quốc lớn nhất trong các đại dương để làm điều đúng một lần nữa

Top 10 anime nên xem vào mùa hè

Thể loại: Phiêu lưu, Viễn tưởng

Hãy để lại cho Cotvn một bình luận dưới đây nếu bạn có bất cứ đề nghị nhiều hơn hoặc thích xem bất kỳ loạt và phim trên – Cotvn muốn nghe về họ!

Các bạn đang xem bài viết Top 10 anime nên xem vào mùa hè tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts