Top 10 Anime Hen Sờ Tai siêu nhiên hay nhất

Chúng ta đã có một số các bài viết về chủ đề Hen Sờ Tai Quái vật, Hen Sờ Tai Kimono, Hen Sờ Tai Loli và kể cả là các Idol.

Vậy chủ đề hôm nay của chúng ta sẽ là gì? Hãy cùng CoTvn điểm qua những bộ Hen Sờ Tai siêu hấp dẫn về chủ đề siêu nhiên ngay hôm nay nhé. Mọi thứ sẽ thật sự thú vị và hấp dẫn lắm đấy.

10. Demonion: Gaiden

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 11 năm 2014 – Tháng 3 năm 2015

Đã có lần Maou Astaroth người xâm chiếm thế giới của con người, nhấn chìm thế giới vào chiến tranh. Tuy nhiên, ông cuối cùng cũng bị thất bại bởi một nhóm các anh hùng vô danh và bị niêm phong dưới lòng đất sâu. Hai trăm năm sau, có tin đồn rằng phong ấn đã bị hỏng do sự thay đổi của lớp vỏ của trái đất và các Maou đã được hồi sinh. Nhiều nhà thám hiểm tự tin xuống trên mê cung dưới lòng đất Astaroth với ý định đánh bại anh ta và để trở nên nổi tiếng. Little đã làm họ biết rằng ông đã đặt ra một cái bẫy cho họ …

9. Residence

 • Các tập: 3 (tính đến tháng 2 năm 2018)
 • Phát sóng: Tháng 5 năm 2017 -?

Câu chuyện bắt đầu ở một biệt thự đặc biệt, nơi mà mọi người đi vào đều biến thành những phụ nữ đẹp. Sau khi nghe những lời đồn đại về kho báu ẩn giấu bên trong, 1 người đàn ông đi vào… Đằng sau khuôn mặt ngây thơ của cô bé là một con quỷ thực sự.

8. Tentacle and Witches

 • Tập: 4
 • Phát sóng: Tháng 5 năm 2011 – Tháng 11 năm 2012

Mái trường cấp 3 có thể là 1 nơi phức tạp đối với các chàng trai trẻ. Đặc biệt là với Ichirou Tachibana. Cậu biết bí mật lớn nhất của giáo viên chủ nhiệm Yuuko Morino. Cô ta là 1 phù thủy! Khi bạn cùng lớp và phù thủy Lily Ramsey Futaba bắt gặp cậu nhìn trộm Yuuko. Cô ta quyết định đó là thời cơ thích hợp để phù 1 phép thuật mới lên Ichirou và biến cậu thành hầu cận.
Phép thuật đó biến cậu thành 1 con quái vật xấu xí, màu tìm, đầy xúc tu. Giờ cậu phải kiếm năng lượng tình dục để xoa dịu con quái vật trong mình và giữ lại nhân tính cho bản thân. Với cơ thể mới, cậu đạt được sức mạnh mới giúp cậu điều khiển người khác để thỏa mãn bản thân. 3 người phải tìm ra phép thuật của Lily đã biến phù lên. Càng lấn sâu tìm hiểu họ càng nhận ra mình chỉ là 1 quân cờ trên 1 bàn cờ lớn hơn….

7. Koakuma Kanojo The Animation

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 12 năm 2013 – Tháng 2 năm 2016

Có một tin đồn là có chiếc DVD cứ ai xem là sẽ bị nguyền rủa. Câu chuyện đó bắt đầu từ Akuno Mika người yêu của Kazuya – bạn học. Nhưng cô bé khá nhút nhát để thú nhận tình yêu với anh ta. Cơ mà chuyện gì sẽ xảy ra khi cô be bị nguyền rủa thành con quỷ có sừng trong chiếc đĩa DVD? Câu chuyện thứ 2 về Kana cô gái đã xem chiếc DVD đó theo sự đồn đại sợ hãi của các bạn lớp cô. Nhưng mà cô và em gái – Mai phát hiện ra rằng nó đúng là sự thật. Nào hãy xem phim cho kĩ ~~

6. Meikoku Gakuen: Jutai-hen

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2017 – Tháng 5 năm 2017

Meikoku là một sức mạnh bí ẩn mà có thể cứu lấy ngôi trường nơi Asada làm việc. Anh cùng với hai người của ban quản trị dấn vào thế giới đen tối trước mắt. Nhưng quan trọng hơn là chịch càng nhiều người càng tốt.

5. Nuki Doki! Tenshi to Akuma no Sakusei Battle

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 5 năm 2013 – Tháng 9 năm 2013

Thiên thần và ác quỷ, trận chiến chưa bao giờ có hồi kết thúc. Chúng chiến đấu trong thời gian rất dài để chứng ình mình là đấng tối cao. Để chấm dứt cuộc chiến này. 2 cô gái: Thiên thần Sera và ác quỷ Firika đại diện cho hai bên đến thế giới của con người để tranh đấu. Điều kiện, ai làm cho nhân vật chính Yamato yêu mình. Vâng 2 cô gái đã làm rất nhiều cách để chiếm lấy tính cảm của anh. Vậy ai sẽ là người chiến thắng? Thiên thần VS Ác quỷ

4. Bible Black

 • Tập: 6
 • Phát sóng: tháng 7 năm 2001 – tháng 6 năm 2003

20 năm trước khi cuối sách được khám phá bởi Minase. Nguồn gốc của cuốn sách ma thuật và quyền năng của nó được hé lộ. Ban đầu nó được thuộc sở hữu của một sinh viên – Takashiro. Người cùng những học sinh khác tò mò và khám phá. Sau đó thành lập câu lạc bộ ảo thuật đầu tiên trong khuôn viên của trường. Câu lạc bộ này sử dụng phép thuật khiêu dâm để chăm sóc cho các thành viên của mình và báo thù.

3. Toshi Densetsu Series

 • Tập: 4
 • Phát sóng: tháng 1 năm 2016 – tháng 1 năm 2017

Truyền thuyết thành thị là một series phim kể về những câu chuyện của những hồn ma nữ… Thật vậy cũng có tình tiết “sợ hãi” xen lẫn những câu chuyện hài hước ở đó…

2. Koutetsu no Majo Annerose

 • Tập: 4
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2012 – Tháng 11 năm 2014

Amidahara là một thành phố hắc ám, công lý gọi là thứ gì đó khá xa xỉ. Ở đó, con người, ma quỷ đến từ địa ngục và bọn tội phạm đi bộ ngang nhiên trên đường phố như kiểu “Có giỏi thì vào mà húp”. Với quyền lực và sức mạnh của phù thủy hắc ám Annerose, một trong những người đáng sợ nhất thế giới này. Cô nhận được sự kiêng nể của cư dân cũng như bọn quái vật hay tội phạm trong thành phố… Bên cạnh Annerose còn có hầu gái Michiko, một cô gái lạnh lùng. Thằng nào léng phéng là ăn rìu của cô ngay và cô luôn ghen ghét Riku một anh chàng người thường được Annerose thu nhận. Nhưng mà cậu ta sở hữu sức mạnh được gọi là “đánh mãi đéo chết”. Lý Mỹ Phượng con ả mang bộ quần áo “Made in China” màu trắng và hay đi với đoàn tùy tùng Zed, giang hồ biết đến như Bạch Xà của Hội Sát Thủ. Kẻ luôn ghen ghét Annerose và luôn tìm mọi cách để tiêu diệt cô ấy… Vâng, đọc đến đây thì cái mô tả nội dung nó cũng hết rồi.

1. Shikkoku no Shaga The Animation

 • Các tập: 1 (kể từ tháng 2 năm 2018)
 • Phát sóng: Tháng 2 năm 2017 -?

Shaga một cô tu sĩ sống đã 300 năm và rất quan tâm đến con người. Cô và em gái đang ở Kurama, họ là dòng dõi người chim sống trên núi. Nơi cô sống xung quanh đầy rẫy yêu quái thành tinh ăn thịt người. Vào một ngày trên núi cô bỗng gặp cậu bé tên là Ushiwaka. Một cậu bé sống trong đền Kurama đang bị đàn chó săn thành tinh vây bắt trên núi. Cô đã giúp cậu ta và đưa cậu ta đến gặp mẹ mình ở Ichijoy. Khi đến gặp mẹ cậu, người mẹ đã thỉnh cầu cô gái hãy bảo về cậu ta trên đường đi đến Ooshu. Liệu đoạn được đến Ooshu của hai người có được thuận buồm xuôi gió, hãy cùng đón xem nhé…!?

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Anime Hen Sờ Tai siêu nhiên hay nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts