Top 10 Anime Hen Sờ Tai nữ ý tá hay nhất

Đang tải...

Lại một tuần nữa đầy hấp dẫn cùng CoTvn với những bộ Anime Hen Sờ Tai được tổng hợp liên tục và hàng tuần.

Trong tuần này chúng ta lại cùng nhau điểm qua những thể loại vô cùng hấp dẫn khác. Chủ đề tuần này của chúng ta sẽ là những cô nàng y tá.

Đây là một thể loại vô cùng hấp dẫn và dành được sự quan tâm từ các fan hâm mộ. Không cần phải nói nhiều nữa, hãy cùng CoTvn đến với danh sách Top 10 Anime Hen Sờ Tai nữ ý tá hay nhất ngay sau đây.

10. Boku no Yayoi-san

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 2 năm 2015

Sau khi chồng mất, Yayoi-san sống cùng với em rể của mình là Hiro, khi Hiro bộc lộ tình cản của mình, Yayoi và anh ta đã vượt rào. Nhưng hạnh phúc đó không được bao lâu thì có kẻ thứ 3 bay vào. Hãy xem để hiểu rõ hơn nhé

9. Tokubetsu Byoutou

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2007 – Tháng 3 năm 2008

Một cô bác sĩ người đang tạo ra những viên thuốc tình dục. Nó có hai loại, một loại là rocket 1 giờ tăng cường sinh lực dành cho nam, một loại tăng cường tình dục cho nữ. Cô dự kiến sẽ dùng cây nhà lá vườn để thử nghiệm (4 ẻm y ta đang làm việc trong bệnh viện). Oh và nhược điểm của viên thuốc là nó có thể làm biến dạng cơ thể để làm tăng khoái cảm tình dục.

8. Innocent Blue

 • Tập: 2
 • Phát sóng: tháng 11 năm 2005 – tháng 8 năm 2006

Innocent Blue kể về một y tá tên Saeki Nozomi, người chăm sóc anh em họ của cô, người gần đây bị bệnh và cần được chăm sóc y tế tại bệnh viện địa phương. Saeki đã kết hôn không phải là thành viên gia đình duy nhất ở đó để ‘giúp đỡ anh ta’, anh ta cũng có niềm vui khi em gái Yumi giúp đỡ. Yumi là một thực tập sinh đang học để trở thành một y tá, nhưng cô có tình cảm mãnh liệt với anh trai mình, điều này khiến mọi thứ trở nên nóng bỏng hơn giữa hai cô gái.

7. Anata no Shiranai Kangofu: Seiteki Byoutou 24 Ji

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 3 năm 2009 – Tháng 11 năm 2009

Nhân vật chính đã được đưa vào bệnh viện để khám sức khoẻ. Những cô y tá chăm sóc anh ta rất chu đáo, ham muốn tình dục của anh dần dần trở nên lớn hơn …. “Nếu mà họ chăm sóc tôi bằng tình dục nữa , thì thật rất tuyệt vời …” Một ngày nọ, anh nhận được một email từ một ai đó không rõ. “Bạn có biết những gì sẽ xảy ra với những cô gái đã bị xâm hại tình dục?” Email gợi lên mong muốn tình dục của anh ta, và cuối cùng anh ta bắt đầu hãm hiếp các y tá …. Và đến cuối cùng anh chợt nhận ra mọi thứ chỉ là hư vô và…

6. Seijun Kango Gakuin (Nurse Me!)

 • Tập: 3
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2002 – Tháng 5 năm 2003

Seijun Kango Gakuin diễn ra tại Học viện Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Aobadai nơi các học viên y tá sắp lấy mũ y tá của họ. Những thực tập sinh này phải trải qua một buổi lễ điều dưỡng tôn giáo để làm cho nó chính thức. Một trong những y tá mới tình cờ là một cô gái ngây thơ tên là Yumi. Cô ấy không nhận ra rằng chăm sóc bệnh nhân của mình cũng bao gồm kích thích tình d*c. Đối với một người chưa bao giờ hẹn hò, đây sẽ là một công việc lớn đối với Yumi. Ngay từ ngày đầu tiên, cô bắt đầu công việc, cô đã phải đối mặt với những bài học khiêu d*m sẽ đẩy cô đến điểm phá vỡ.

5. Chijoku no Seifuku

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 5 năm 2016 – Tháng 6 năm 2016

Thằng hàng xóm dám thô lỗ hỗn láo với bạn à? Chịch vợ nó ngay. Đó là bài học rút ra từ câu truyện. Mọi chuyện có thể đã kết thúc, nếu nhân vật chính của chúng ta không quyết định sẽ giấu camera theo dõi vào căn hộ của một cô gái xinh đẹp nhằm tống tiền và chịch cô ấy. Ờ thì chả có lí do nào nữa ngoài việc làm cho “cậu nhỏ” của hắn “lên đỉnh”.

4. Dorei Kaigo (Slave Nurses)

 • Tập: 3
 • Phát sóng: tháng 1 năm 2003 – tháng 7 năm 2003

Ở giữa hư không, trên những ngọn đồi của làng Tanagokoro, nằm trong một bệnh viện nội trú địa phương nơi nhân vật chính, Yousuke Kawahara đến. Yousuke đã có những giấc mơ khác thường. Khi anh đến, anh không bao giờ ngờ rằng giấc mơ của mình sẽ thành hiện thực. Mỗi đêm tại bệnh viện này, các y tá có một sự thôi thúc không thể kiểm soát được đòi abc…xyz

3. Chinetsu Karte: The Devilish Cherry

 • Tập: 2
 • Phát sóng: tháng 6 năm 2009 – tháng 7 năm 2009

Nội dung: Kitagawa Takumi là một bệnh nhân bình thường đang được chữa trị tại một bệnh viên nọ, nhưng với cái tài cán và đầu óc của mình, anh đã khiến cho 2 em y tá và 1 nữ bác sĩ phải phục tùng anh.

2. Rensa Byoutou

 • Tập: 2
 • Phát sóng: tháng 6 năm 2007 – tháng 9 năm 2007

Cách xa Tokyo 2 gìơ đi xe là bệnh vịên kiyosato. Nơi mà shuji được chỉ định làm vịêc sau khi tốt nghiệp trường y khoa. Tuy vậy, chuyện bố Anh đã chết ở chính nơi đó trong 1 cuộc phẫu thuật vẫn ám ảnh Anh cho đến bây gìơ. Thật sự thì lí do Anh trở thành bác sĩ. Đó cũng chính là để quay lại đó và điều tra nguyên nhân cái chết của cha mình. Vì cũng đã hơn 10 năm trước, anh gặp rất nhiều trở ngại và đường cụt. Anh phát hiện ra rằng bác sĩ takao, người bác sĩ đã phẫu thuật cho cha anh khi ông ấy qua đời. Ông ta hịên đang là phó giám đốc bệnh vịên và cùng lúc ấy vợ ông là misako, bạn gái của shuji lúc cha anh mất. Anh thấy rất nghi ngờ nên đã điều tra và quyết tâm cướp lại Misako bằng mọi cách

1. Yakin Byoutou (Night Shift Nurses)

 • Tập: 10
 • Phát sóng: Tháng 12 năm 2000 – Tháng 1 năm 2004

Một tay bác sĩ được nữ trưởng khoa bệnh viện mời vào làm, ngoài công việc chữa bệnh thì hắn còn huấn luyện những nữ y tá bình thường trong bệnh viện trở thành nô lệ tình dục của hắn, tước bỏ bộ đồng phục y tá, hiếp dâm khiến mục tiêu trở lên thụ thuộc vào hắn để “tấn công” những nữ y tá khác…Tưởng chừng mọi việc của hắn diễn ra suôn sẻ, hắn đâu có ngờ điều gì đang chờ đằng sau!? Một âm mưu báo thù bí ẩn đầy duyên nợ xưa kia mà hắn không ngờ tới…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Anime Hen Sờ Tai nữ ý tá hay nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan