Top 10 Anime Hen sờ tai hay nhất tháng 8 năm 2019

Vậy là tháng 8 đã đến và chúng ta lại ở đây để cùng nhau điểm qua loạt Hen sờ tai hay nhất tháng 8 này nhé.

Trong tháng 8 này chúng ta sẽ có những bộ Hen sờ tai nào nổi bật. Cùng CoTvn điểm qua Top 10 Anime Hen sờ tai hay nhất tháng 8 năm 2019 ngay sau đây nhé.

5. Bitch Gakuen ga Seijun na Hazu ga Nai!!? The Animation — Episode 2

  • Tập: 2
  • Phát sóng: Tháng 3 năm 2019 – Tháng 6 năm 2019

Gia đình của Hassaku có chị gái Mao và em gái Airi. Cha mẹ họ đã thành lập một học viện để nuôi dưỡng tình yêu giữa các học sinh. Nhưng họ đã qua đời trong một tai nạn. Bây giờ dì Mei của cậu ta đã chiếm hữu ngôi trường và ép Mao đi để không ai có thể thế chỗ vị trí của cô ta. Kế hoạch của Mei là biến trường học thành một trường Mecha-con nơi các cô gái được đào tạo để làm vợ và bán cho những người đãn ông giàu có. Để làm được điều đó, cô ta cần phải chuyển nó thành trường nữ sinh hoàn toàn. Như thật không may, một nam sinh vẫn chưa đuổi đi được chính là Hassaku.

4. Megane no Megami — Episode 2

  • Tập: 2
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Tháng 6 năm 2019

Hiroki nghiện kính mắt đang hẹn hò với một nữ sinh cùng trường, Kurumi Sawahitomi. Trung thành, dễ thương và hoàn hảo. Nhưng Hiroki vẫn không thỏa mãn vì em nó luôn tháo kính mỗi khi chịch. Một ngày đẹp trời dẫn em nó về nhà chịch thì bị bà chị phát hiện, rồi bị trừng phạt.

3. Tenioha! 2: Nee, Motto Ecchi na Koto Ippai Shiyo? The Animation — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 6 năm 2019 – Đang diễn ra

Thật ra con gái rất dâm…. Đúng với cái tiêu đề của phim luôn!

2. Shishunki Sex — Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 6 năm 2019 – Đang diễn ra

Akane, cô lớp trưởng ngay thẳng và gương mẫu. Cô cảm thấy khó chịu khi Okazaki mang cuốn tạp chí khiêu dâm tới trường và xem nó một cách công khai cùng đám bạn. Cô quở trách Okazaki lần sau không được mang thứ bẩn thỉu đó vào trường. Bất ngờ anh ta dơ hẳn những bức ảnh nhạy cảm trước mặt cô. Kết quả, anh bị cô đấm hộc máu mồm. Trên đường về cô cứ nghĩ về hình ảnh đó, và chợt cô nhìn thấy cái gì đó quen quen. Một cuốn tạp chí khiêu dâm ở ven đường, linh tinh mách cô là hãy tiêu hủy nó nhưng thế quái nào cô lại mang nó về nhà… Có vẻ cô vẫn không hiểu sao bọn con trai lại hứng thú với nó… Cô bắt đầu khám phá cuốn tạp chí.

1. Jitaku Keibiin 2019 — Episode 2

  • Tập: 2+
  • Phát sóng: Tháng 5 năm 2019 – Đang diễn ra

Nối tiếp 4 tập phần 1 của Jitaku Keibiin. Nhân vật chính Tsunetaka Kareki tỉnh lại trong cơn mơ dài sau giấc ngủ. Hóa ra tất cả những gì diễn ra trước đó của hắn chỉ là mơ!? Mụ ta vẫn còn đó và đàn con của mụ vẫn nhởn nhơ quanh nhà. Nhưng hắn nghĩ tại sao mình lại không làm theo những diễn ra trong mơ?

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Anime Hen sờ tai hay nhất tháng 8 năm 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts