Top 10 Anime hành động đấu súng hay nhất

Bạn là một người nam tính, bạn yêu thích những anime hành động mãnh mẽ? Tuy nhiên nếu thêm vào đó những pha đấu súng nghẹt thở, khéo léo và đỉnh cao nữa, thì một bộ anime đó chắc chắn sẽ thêm hoàn thiện và gay cấn hơn rất nhiều. Và nhà sản xuấ luôn biết được sư chờ mong đó của những tín đồ yêu thích anime cuồng nhiệt. Sau đây là top 10 anime hành động đấu súng hay nhất mọi thời đại.

10. Noir

Noir

Trong anime Noir, Mireille Bouquet là một sát thủ chuyên nghiệp. Nhưng khi cô lần theo một địa chỉ E-mail từ một cô gái Nhật Bản trẻ tuổi có tên là Kirika Yumura, mời cô ấy thực hiện một cuộc hành hương về quá khứ xa xôi, cuộc sống của cô càng ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Mireille và Kirika quyết định làm việc với nhau để tìm sự thật về một tổ chức mờ ám đen tối mà hàng ngàn năm tuổi đã kiểm soát cuộc sống của họ bắt đầu kể từ trước được sinh ra. Và đầu mối đầu tiên cũng như duy nhất trong cuộc tìm kiếm của họ, điều duy nhất Kirika nhớ về bản thân, trở thành tên mật danh của họ: một cái tên nói đến một thiên mệnh cổ xưa, của hai thiếu nữ xinh đẹp đang cai quản cái chết – Noir.

9. Canaan

Canaan

Canaan là mọt bộ phim anime lấy tên cùng với nhân vật chính. Cô gái trong anime bị một căn bệnh kì lạ, cũng nhờ vậy cô có năng lực khác với người thường. Không chỉ có cô là người duy nhất, một tổ chức khủng bố gần đó cũng nghiên cứu các loại vũ khí sinh học dạng người. Hai kẻ thù không đội trời chung với nhau, hai hoàn cảnh như nhau,…Monorikawa là một phóng viên tự do đang làm việc chăm chỉ cho một toà soạn báo rẻ tiền, cũng đến Thượng Hải cùng một người trợ lý nhiếp ảnh của mình, Maria, người bạn cũ của Canaan. Vòng xoay của số phận một lần nữa được quay quanh họ!

8. Gungrave

Gungrave

Trong bộ phim anime Gungrave, Brandon Heat và Harry MacDowel hai người bạn thân, họ sống một cuộc sống vô lo tự tịa ngoài vòng pháp luật cùng với những người bạn thân thiết khác của mình, nhưng bị kịch không may đã diễn ra sau khi tất cả những người bạn của họ đều bị mưu sát thảm hại. Trên đường bỏ chạy, cả hai vô tình gia nhập vào một tổ chức Millennion, một tổ chức Mafia khét tiếng. Câu chuyện bắt đầu từ đây….

7. Gunslinger Girl

Gunslinger Girl

Trong bộ phim anime Gunslinger Girl, khi cơ quan phúc lợi xã hội điều tra sự biến mất của một tác, yêu cầu của họ dẫn chúng vào các sào huyệt đen tối của đối thủ của họ, các sát thủ Triela xâm nhập tổ chức của thù địch, nhưng tìm kiếm của cô được giảm bớt đi khi cô thấy mình nhìn chằm chằm xuống thùng súng…và chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo.

6. Psycho-Pass

Psycho-Pass

Bộ anime Psycho-Pass chỉ có thể dành cho lứa tuổi từ 17 trở đi vì đây là bộ hành động tội phạm có rất nhiều cảnh máu me !!! Câu chuyện kể về một tương lai không xa, khi đó, ngay lập tức có thể xác định được ý chí và tính cách của mỗi người. Những thông tin này được ghi nhận và xử lý, và thuật ngữ cao cấp mang tên “Psycho-pass” là tiêu chuẩn để đo lường một cá nhân con người. Câu chuyện xoay quanh “Sĩ quan thi hành” Kougami Shinya, người được giao quản lý những tên tội phạm nguy hiểm trong thế giới đó.

5. Ghost in the Shell

Ghost in the Shell

Ghost in the Shell là một câu chuyện về tương lai, khi một cơ thể hoàn chỉnh được tạo ra bằng công nghệ Cybord hóa – da thịt cấy ghép với máy móc cáo cấp, giúp tăng cường sức mạnh cơ thể một cách hoàn hảo. Trớ trêu thay, cả hai phe thiện – ác đều sở hữu những công nghệ tân tiến cao cấp đó, vậy nên đã khiến cho cuộc chiến giữa 2 phần thế giới càng trở nên khốc liệt.

4. Hellsing

Hellsing

Trong bộ phim anime, tiểu thuyết mang tên “Dracula” của nhà văn Bram Stoker kết thúc khi giáo sư Abraham Van Helsing giết chết bá tước ma cà rồng bằng một cây cọc đâm xuyên tim. Thế nhưng, có thật là bá tước Dracula đã chết? Hay là hắn vẫn còn sống, nhưng dưới danh nghĩa một “sát thủ”, một “con chó săn”, một “chuyên viên xử lý rác” liên tục ẩn náu của tổ chức Hellsing – gia tộc Hellsing?

3. Trigun

Trigun

Phim anime Trigun xoay quanh câu chuyện về Vash the Stampede, một kẻ sống ung dung ngoài vòng pháp luật nổi tiếng trên hành tinh Gunsmoke. Hắn có giá 60 tỷ đô la kép ($$60.000.000.000) cho cái đầu của hắn, cùng với hai nhân viên bảo hiểm xã hội đó là Bernardelli là Meryl Stryfe và Milly Thompson, những người đi theo Vash the Stampede để giảm thiểu những thiệt hại không thể tránh khỏi mỗi khi hắn xuất hiện.

2. Jormungand

Jormungand

Câu truyện của anime Jormungand xoay quanh Koko Hekmatyar, một nữ thương gia buôn vũ khí trẻ tuổi làm việc cho tập đoàn vũ khí nổi tiếng HCLI. Vì đang làm việc cho một công ty buôn bán vũ khí bất hợp pháp nên Koko phải bí mật bán vũ khí sản xuất ở nhiều quốc gia trong khi cố gắng tránh khỏi sự theo dõi của cơ quan pháp luật trên toàn thế giới. Đồng hành cùng với cô là các anh chàng vệ sĩ – đa phần đều là những cựu binh dày dặn kinh nghiệm trong chiến đấu. Thành viên mới nhất của băng nhóm là Jonah, một tay lính nhỏ tuổi tài năng vô cảm nhưng mỉa mai thay, cậu lại vô cùng căm ghét vũ khí. Jonah tham gia cùng với nhóm của Koko là vì muốn tìm ra tay buôn vũ khí đã khiến cha mẹ cậu chết.

1. Black Lagoon

Black Lagoon

Trong aime Black Lagoon, Okajima Rokuro (aka Rock) đến Đông Nam Á để chuyển phát 1 cái CD mật , anh bị bắt lại bởi 1 toán cướp biển có biệt hiệu là Black Lagoon. Dù anh vẫn hy vọng là được giải cứu đã bị công ty đá ra ngoài đường, vì tội để lộ bí mật nội dung của chiếc CD. Anh vùng vẫy để tồn tại tưởng chừng trong vô vọng. Và rồi phút cuối cùng anh vứt bỏ lại tất cả trở thành 1 hải tặc của nhóm cướp biển Black Lagoon với biệt danh Rock.

Theo ifact

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Anime hành động đấu súng hay nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts