Top 10 Anime H-e-n-t-a-i Monster hay nhất nên xem ngay

Đang tải...

Bạn, tôi, chúng tôi, và tất cả mọi người đang thưởng thức các chương trình xuất hiện trong mùa này và một số trong số đó là chủ đề Halloween như Zombieland Saga và Goblin Slayer.

Yeah, không có nhiều người trong chúng tôi mong đợi những cảnh hãm hiếp quái vật (mặc dù rất bị kiểm duyệt) trong Goblin Slayer. Bây giờ những cô gái tội nghiệp đó đang bị tổn thương và có lẽ sẽ không bao giờ sống một cuộc sống hạnh phúc như bình thường.

Ngày Halloween đã qua nhưng những bộ Anime H-e-n-t-a-i về quái vật vẫn sẽ còn mãi và đâu sẽ là những bộ Anime H-e-n-t-a-i về quái vật được các fan yêu thích nhất? Hãy cùng OtakuGO điểm qua danh sách Top 10 Anime H-e-n-t-a-i quái vật (Monster) hay nhất ngay sau đây nhé!

10. Shoujo Senki Brain Jacker

 • Tập: 2
 • Được phát sóng: tháng 3 năm 2011 – tháng 9 năm 2012

Nội dung kể về biệt đội Sao kim trong cuộc chiến chống lại những tên quái vật ngoài hành tinh. Liệu cuộc chiến này có gì khó khăn và thách thức. Những tên quái vật xấu xa có bị tiêu diệt!?

9. Princess Knight Catue

 • Tập: 3
 • Được phát sóng: tháng 6 năm 2010 – tháng 11 năm 2011

Quái vật từ thế giới ngầm đã xâm lược vương quốc hòa bình của Dragundaala. Họ bắt được nhà vua và nữ hoàng và đối tượng của họ bị sát hại, chỉ để lại những người phụ nữ thỏa mãn ham muốn của những con thú hôi hámhám bẩn thỉu này. Công chúa của Dragundaala và Dragon Knight Princess Catue cũng bị đánh bại dưới bàn tay của quái vật. Tuy nhiên, đội trưởng của những kẻ xâm lược quái vật, Guignol, cung cấp cho Catue một cơ hội để cứu người của mình: Catue phải tuân theo mọi mệnh lệnh của Guignol trong bảy ngày. Nếu Catue thành công, những con quái vật sẽ rút khỏi vương quốc và khôi phục lại hòa bình, nhưng nếu Catue thất bại, vương quốc của cô rơi xuống và nhân phẩm của cô cũng vậy.

8. Soukou Kijo Iris (Armored Knight Iris)

 • Tập: 4
 • Được phát sóng: tháng 11 năm 2007 – tháng 9 năm 2009

Armored Knight Iris – cuộc hành trình của Iris và Mei khi đó con người đã làm chủ không gian, trật tự công cộng và an ninh được duy trì bởi không gian liên bang được quản lý bởi các loài khác nhau bao gồm cả con người. Nhân vật chính Iris và đồng đội của cô là Mei Ling là những phi công của đơn vị đặc biệt 101, thuộc quân đội SSF liên bang. Trong một trận chiến, Iris bị bắt và đưa đến nhà thổ trên Mirion, một thành phố được cai trị bởi lực lượng địch… Kể từ đó cô phải trải qua rất nhiều sự điên rồ ờ Mirion và cũng là cuộc hành trình để thoát khỏi Mirion..

7. Gakuen Shinshoku: XX of the Dead

 • Tập: 2
 • Được phát sóng: tháng 4 năm 2017 – tháng 10 năm 2017

Đây là năm 20XX. Mùa đông đã đến. Tới từ một nơi mà không ai biết, “nó” đã xuất hiện, đánh dấu cho sự kết thúc của những ngày tháng bình thường. Yêu lần đầu, cũng có người chưa nếm trải, vẫn có người chưa. Cũng có người tìm ra lẽ sống và cũng có người chưa. Dù vậy, mọi người đều chịu chung số phận. Xác vẫn nằm đó, những sinh vật từng “sống” đó đã trở thành một trong số “chúng”, tàn phá thế giới xung quanh. Tương lai của thế giới sụp đổ ngay trước mắt mọi người. Tuyết rơi trên bầu trời đầy mây ngày đó. Với những người trẻ tuổi, những ngày tháng bám víu lấy cuộc sống bắt đầu từ đây.

6. Mahou Shoujo Ai (Sexy Magical Girl Ai)

 • Tập: 5
 • Được phát sóng: Tháng 8 năm 2003 – tháng 2 năm 2005

Tại 1 nơi nào đó, có 1 vụ ám sát bí ẩn. Bởi vì vụ án rất căng có tin đồn là có ma. Học sinh trường Akitoshi vào học đều hoang mang lo sợ. 1 ngày 1 cô gái bí ẩn xuất hiện tại trường. Mọi học sinh trừ Akitoshi đều nghĩ đã quen cô ta. Thấy nứng, anh bám đuôi cô ta để thôn… nghiên cứu chẳng may mất dấu. Vào lúc đó, 1 tiếng thét kinh hoàng, anh liền đuổi theo nó. Tại đó là hot girl của trường, Mikage. Mikage đang bị bao quanh bởi quái vật “Yuragi”, và cô đang khỏa thân và bị treo ngược ( ͡° ͜ʖ ͡°). Bọn quái kia phát hiện ra anh và định xông tới chơi gay với anh luôn. Đột nhiên Ai xuất hiện phá hỏng cuộc vui, chém chết bọn quái. Akitoshi nhìn Ai. Cô thực sự là ai, bạn hay thù?

5. Taimanin Asagi (Anti-Demon Ninja Asagi)

 • Tập: 4
 • Được phát sóng: tháng 2 năm 2007 – tháng 8 năm 2008

Tokyo là một nơi nguy hiểm bậc nhất trong các thành phố. Ở đó, con người và quỷ sống chung với nhau, với một luật lệ là không được xâm hại hay can thiệp vào đời sống của nhau. Nhưng một số người đã bỏ qua những cam kết thiêng liêng đó và đã cùng hợp tác với quỷ để hình thành các nhóm và các tổ chức, hướng tới cái chết, sự hủy diệt cho con người.. Để giúp dập tắt làn sóng của cái ác, có tồn tại một nhóm ninja nữ săn lùng quỷ có tên là Taimanin.

4. Kuro Ai: Hitoyozumakan Inkou Rannyuuroku (Dark Love)

 • Tập: 2
 • Được phát sóng: Tháng 4 năm 2005 – tháng 6 năm 2005

Cuộc điều tra của Tetsuya về một ổ Yakuza dẫn anh đến một khách sạn sang trọng. Trên những tấm màn lụa đắt tiền, những người giàu có và đầy quyền lực tham gia vào những hoạt động đồi bại đến mức chỉ nhìn thôi cũng đã có thể biến một người trở thành một con quái vật. Nhưng mục đích thật sự của việc này là một cam kết với năng lượng đen tối mà có thể biến Tetsuya trở thành một con quỷ thật sự.

3. Cambrian

 • Tập: 2
 • Được phát sóng: tháng 11 năm 2005 – tháng 5 năm 2006

Tiến sĩ Yamagishi bị trục xuất khỏi giới hàn lâm vì cố tạo ra nhân bản con người, chủ đề nghiên cứu tiếp theo của ông ta là 1 giống người lai từ kỷ Cambrian. Ông ta tự thí nghiệm lên bản thân, nhưng ông ta lại biến thành 1 đống thịt quái gở và bắt đầu đi hiếp phụ nữ bằng các xúc tu của ông ta…

2. Himekishi Lilia (Princess Knight Lilia)

 • Tập: 6
 • Được phát sóng: tháng 6 năm 2006 – tháng 7 năm 2010

Công chúa chiến binh Lilia – người sẽ thừa kế ngai vàng của vua cha và trở thành kẻ trị vì vương quốc leuven. Nhưng người anh trai Dirk ganh tị của cô ấy sẽ làm tất cả mọi thứ để ngăn cô ấy thừa kế ngai vàng.Với sự hỗ trợ của Kiriko-cánh tay phải của hắn ta, và Sand-tùy tùng của quỷ vương, hắn đã thành công trong việc kiểm soát lâu đài và trở thành vị vua tiếp theo.Tuy thành công nhưng hắn lại phải trả món nợ với Sand-thu thập năng lượng thánh từ Lilia để trả cho quỷ vương. Dirk sau đó đã cố gắng làm tha hóa em gái và mẫu hậu của mình để trả xong món nợ và kiếm luôn cho mình 2 nô lệ tình dục.

1. Shikkoku no Shaga The Animation

 • Tập: Đang thực hiện
 • Được phát sóng: Tháng 2 năm 2017 – Đang thực hiện

Shaga một cô tu sĩ sống đã 300 năm và rất quan tâm đến con người. Cô và em gái đang ở Kurama, họ là dòng dõi người chim sống trên núi. Nơi cô sống xung quanh đầy rẫy yêu quái thành tinh ăn thịt người. Vào một ngày trên núi cô bỗng gặp cậu bé tên là Ushiwaka. Một cậu bé sống trong đền Kurama đang bị đàn chó săn thành tinh vây bắt trên núi. Cô đã giúp cậu ta và đưa cậu ta đến gặp mẹ mình ở Ichijoy. Khi đến gặp mẹ cậu, người mẹ đã thỉnh cầu cô gái hãy bảo về cậu ta trên đường đi đến Ooshu. Liệu đoạn được đến Ooshu của hai người có được thuận buồm xuôi gió, hãy cùng đón xem nhé…!?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Anime H-e-n-t-a-i Monster hay nhất nên xem ngay tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan