Top 10 Anime được mong chờ nhất mùa thu 2019 (Phần 2)

Đang tải...

Anime mùa Hè đã qua, còn mùa Thu thì đang dần dần bắt đầu chuyển đến. Anime mùa Thu năm nay được rất nhiều fan hâm mộ đánh giá cao khi có sự xuất hiện của một loạt những bộ phim đình đám.

Hôm nay chúng ta hãy cùng xếp hạng 10 bộ anime được mong chờ nhất mùa Thu 2019 do các fan bình chọn nhé. Lưu ý bảng xếp hạng từ cao xuống thấp và được thực hiện bởi trang Crunchyroll.

Xem phần 1 tại đây

Hãy cùng đi đến 5 cái tên cuối cùng nào!

6. The Seven Deadly Sins: Wrath of the Gods

Đúng như tựa đề của tác phẩm, bộ phim về nhóm hiệp sẽ có tên Thất đại ác nhân (The Seven Deadly Sins) thuộc vùng Britiana, vốn trong suy nghĩ mọi người là đã bị tiêu diệt bởi nhóm hiệp sỹ thánh chiến (Holy Knight) sau khi cố gắng lật đổ vương quốc Lyonesse. Tuy nhiên xung quanh chuyện đó vẫn tồn tại những lời đồn về việc họ vẫn còn sống.

10 năm sau sự kiện đó, nhóm Hiệp sỹ thánh chiến bộc lộ rõ mưu đồ của mình và bắt giữ vua của Lyonesse, trở thành quyền lực duy nhất cai trị quốc gia đó. Vị công chúa thứ 3 giờ đây phải lên đường đi tìm nhóm hiệp sỹ Thất đại ác nhân nhờ họ giúp đỡ giành lại vương quốc.

7. Aikatsu non Parade!

Theo như thông báo thì anime Aikatsu on Parade! sẽ có sự xuất hiện của nhân vật chính hoàn toàn mới. Cô bé ấy có tên là Raki Kiseki, một học sinh lớp bảy đã chuyển đến học viện Star Harmony và trở thành một idol.

Khi Raki sử dụng Aikatsu Pass do chị gái của cô bé sáng chế, một chuyện kỳ lạ đã xảy ra. Rất nhiều cánh cửa xuất hiện, kết nối với thế giới khác của Aikatsu. Nhờ sự hỗ trợ của các idol khác trong Aikatsu, Raki bắt đầu con đường trở thành một thần tượng thực thụ.

8. Food Wars! Shougeki no Soma Season 4

Shokugeki no Soma là một series anime tv thuộc thể loại ẩm thực, học đường được sản xuất bởi J.C Staff và dựa trên một bộ manga cùng tên của tác giả Tsukuda Yūto.

Câu chuyện xoay quanh anh chàng Souma làm phụ bếp cho bố mình trong chính quán ăn của gia đình. Bố cậu là bậc thầy về ẩm thực và Souma thường xuyên thách đấu bố mình trong những màn thực chiến nảy lửa (dù kết quả không mấy khả quan). Về sau, cậu được bố giới thiệu vào một ngôi trường ẩm thực danh giá bậc nhất với xác suất tuyển chọn đầu vào gắt gao và tỷ lệ tốt nghiệp chỉ xấp xỉ 10%.

9. Assassins Pride

Assassin Pride được biết đến là một bộ light novel giả tưởng của Nhật Bản, bộ tiểu thuyết này được viết bởi Kei Amagi và được minh họa bởi Nino Ninomoto.

Nội dung bộ anime Assassin Pride được lấy bối cảnh trong một thế giả tưởng, tại đây phân biệt gia cấp rất lớn, những tầng lớp quý tộc thì luôn mặc định được sở hữu những phép thuật tinh thông, còn dân đen thì lại ngược lại. Cũng chính vì thế mà chỉ có giới quý tộc mới có sức mạnh để chiến đấu với quái vật mana mana. Vì vậy mà họ luôn được tung hô.

Câu chuyện trong phim kể về một thanh niên tên Kufa, trong cuộc hành trình của mìn, anh đã được phái đi làm gia sư để tìm kiếm tài năng của Mareida, một cô gái phiền toái sinh ra trong một gia đình công tước. Nếu cô ấy không có tài, hãy ám sát cô ấy, đó là điều tối kỵ trong nhiệm vụ của anh ấy.

10. Kono Oto Tomare

Bộ anime truyền hình Kono Oto Tomare! (Stop This Sound!) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Amyuu là cái tên cuối cùng được mong chờ trong danh sách này.

Nội dung bộ anime lấy bối cảnh sau khi nhóm đàn chị tốt nghiệp, chỉ còn một mình Takezo Kurata là thành viên duy nhất trong câu lạc bộ đàn Koto, một loại đàn truyền thống của Nhật Bản. Chính vì vậy, câu lạc bộ sẽ có nguy cơ bị đóng cửa nếu như Takezo không thể tìm thêm thành viên mới.

Vào một ngày, khi Takezo đến câu lạc bộ, và bị nhóm đầu gấu trong trường chiếm lấy căn phòng, thậm chí còn định đánh anh, thì một nam sinh xuất hiện, cứu anh khỏi bọn chúng. Thế nhưng người cứu anh lại cũng là một cậu học sinh năm nhất bị bủa vây bởi những lời gièm pha rằng cậu ta chính là một tên đầu gấu tệ hại – Chida Kudou.

Không chỉ dừng lại ở đó, Chida Kudou thậm chí còn đề nghị muốn được tham gia câu lạc bộ Koto trước sự ngỡ ngàng của Takeda.

Theo Crunchyroll

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Top 10 Anime được mong chờ nhất mùa thu 2019 (Phần 2) tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan