Tổng hợp những trận đánh hay nhất của Luffy

Như các bạn được biết One Piece là bộ “Manga” và “Anime” đình đám nhất ngay tại thời điểm hiện tại và không thể bỏ qua độ dài khủng khiếp của nó – làm mình phải ngóng trông từng tập mỗi ngày không biết đến khi nào mới được xem “Tập cuối” và tò mò không biết “Kết thúc phim có hậu hay không ^^”.

Các bạn xem One Piece chắc cũng biết những đối thủ mà Luffy đã gặp qua – thế nhưng đây chắc chắn là các địch thủ “khó nhằn” nhất của thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm: Luffy. Sau đây CoTvn sẽ Tổng hợp những trận đánh hay nhất của Luffy từ những tập đầu cho tới các tập hiện tại.

1. Luffy vs Lucci – Tập 310

Một trận đánh vô cùng gay cấn – Lucci, một thành viên tổ chức CP-9 thông thạo lục thức và kèm theo có sức mạnh của trái ác quỷ báo đốm. Luffy thật sự rất vất vả mới thắng được hắn !

2. Luffy vs Enel – Tập 182

Sở hữu trái ác quỷ Goro Goro Nomi, Trái ác quỷ hệ Logia, Enel là một trong những nhân vật có sức mạnh kinh hoàng nhất One Piece, đáng tiếc Luffy lại vô hiệu hóa được hắn.

3. Luffy vs Crocodile – Tập 110

Crocodile sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Logia – trái cát Suna Suna No Mi, Crocodile có khả năng sử dụng một dạng khác của nó, nó có thể gọi là thức tỉnh trái ác quỷ khiến Luffy vô cùng vất vả.

4. Luffy vs BlackBeard – Tập 447

Cuộc chiến diễn ra tại Impel Down, Luffy Vs BlackBeard có một cuộc chạm chán nhỏ, tuy nhiên phải dừng lại – để biết lý do các bạn hãy xem tập 447, mình không tiết lộ ra được, vì làm thế sẽ mất hay ^^.

5. Luffy vs Doflamingo – Tập 680

Đây là một trong những đối thủ khó nhằn nhất của Luffy – Luffy phải chuyển sang Gear 4 mới hạ được hắn, Doflamingo đã thức tỉnh trái ác quỷ.

6. Luffy vs Moriah – Tập 373

Moriah, sỡ hữu trái ác quỷ Kage Kage Nomi hắn có thể cắt bóng của Luffy và tại trận chiến này chúng ta thấy Luffy ở dạng NightMare rất mạnh mẽ và ấn tượng.

7. Luffy vs Shiki – One Piece Film 10

Shiki là nhân vật chỉ có trong ngoại truyện – One Piece Film 10 và đã bị Luffy hạ gục, không biết hắn có chết hay chưa ??

8. Luffy vs Zephyr – One Piece Film Z

Zephyr là người đứng đầu hải quân Neo, ông từng là một cựu đô đốc và hướng dẫn những người khác trước khi từ chức.

9. Luffy vs Cracker – Chap 887 trong truyện

Cracker là một tổng tư lệnh của BigMom, hắn rất mạnh và Luffy phải chuyển sang dạng Gear 4 Tank Man mới thắng được hắn. Chỉ có trong truyện thôi nha mọi người ^^.

10. Luffy vs Tesoro – One Piece Film Gold

Gild Tesoro hắn có sức mạnh của trái ác quỷ Goru Goru no Mi – (Trái vàng) và năng lực đã thức tỉnh, khiến Luffy rất vất vả mới thắng được, hiện tập Movie này vẫn chưa có bản HD nha mọi người, khi nào có mình sẽ thông báo ^^.

11. Luffy vs Byrnndi Word – One Piece 3D2Y

Byrnndi Word hắn sở hữu trái ác quỷ phóng đại, đây là tập ngoại truyện kể về Luffy luyện tập 2 năm để vượt qua nỗi đau trước cái chết của ACE.

12. Luffy vs Magellan – Tập 435

Tổng giám ngục Magellan có sức mạnh của trái ác quỷ Doku Doku no Mi (Trái chất độc) – hệ Paramecia, cả hai lần đều hạ gục Luffy nhưng cuối cùng Luffy cũng thoát được khỏi tay hắn.

13. Luffy vs Hody Jones – Tập 566

Hody Jones – một người cá thuộc loài cá mập trắng lớn, hắn kế thừa tư tưởng của Arlong – cựu đội trưởng của băng hải tặc New FishMan.

14. Luffy vs Caesar Clown – Tập 607

Caesar Clown ăn trái ác quỷ Gas Gas (Trái khí độc) – hắn là đồng nghiệp cũ của nhà khoa học thiên tài Vegapunk, hiện tại hắn đang bị áp giải đi cùng với băng Mũ Rơm, mong hắn sẽ trở thành người tốt ở các tập tiếp theo.

15. Luffy vs 3 Đô Đốc – Giải cứu ACE Tập 467

Luffy tìm mọi cách để cứu ACE, cho dù phải đương đầu với 3 Đô Đốc Hải Quân là Akainu, Aokiji và Kizaru. Sau nhiều nổ lực thì ACE lại bị Akainu giết chết khi cứu Luffy.

Theo Amagavn

Các bạn đang xem bài viết Tổng hợp những trận đánh hay nhất của Luffy tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts