Tokyo Ghoul sẽ còn đốn tim fan hơn nữa nếu Kaneki Ken là một cô gái nóng bỏng

Đang tải...

Nhân vật chính trong Tokyo Ghoul là anh chàng thư sinh nhút nhát Kaneki, trải qua một loạt biến cố cậu nhóc năm xưa đã trở nên lạnh lùng, ít nói và có được sức mạnh cực kì khủng khiếp. Tất nhiên, Kaneki được rất nhiều người yêu thích nhưng nếu anh chàng là một cô nàng thì sẽ còn hot hơn nữa đấy.

“Tokyo Ghoul” là câu chuyện kể về sự đấu tranh sinh tồn giữa một chủng tộc ăn thịt người có tên là Ghoul và loài người tại thành phố Tokyo. Chàng trai trẻ Kaneki Ken – một sinh viên đại học hiền lành, nhút nhát thích đọc sách đã bị một con Ghoul tấn công và sau đó bị cấy ghép nội tạng của Ghoul. Số phận của một kẻ không phải người cũng chẳng phải Ghoul đã khiến Ken phải trải qua rất nhiều chuyện khủng khiếp để rồi ngày càng trở nên mạnh mẽ, lạnh lùng hơn.

Nhưng hãy thử tưởng tượng nhé, nếu Kaneki là một nhân vật nữ và chiến đấu với các nhân vật phản diện một cách điên cuồng đến mức rách cả quần áo, xước cả da thịt, trông sẽ hấp dẫn hơn hẳn là cảnh mấy thằng con trai lao vào đạp nhau “huỳnh huỵch” đúng không nào. Mà chắc chắn là với dáng dấp của Ken thì khi hóa thân thành con gái sẽ là một mỹ nhân xinh đẹp đấy.

Mời các bạn xem ngay loạt ảnh Kaneki Ken hóa nữ nhân bên dưới để hình dung rõ hơn nào:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tokyo Ghoul sẽ còn đốn tim fan hơn nữa nếu Kaneki Ken là một cô gái nóng bỏng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan