Tokyo Ghoul Live Action công bố hình ảnh đầu tiên

Dàn nhân sự của live action chuyển thể từ manga Tokyo Ghoul của tác giả Ishida Sui mới đây đã tiết lộ hình ảnh mới cho phim.

Tokyo Ghoul công bố hình ảnh đầu tiên của live action

Trong hình ta có thể thấy nhân vật chính Ken Kaneki do Kubota Masataka thủ vai cùng chiếc mặt nạ của mình. Phía sau chính là tháp Tokyo, bởi bối cảnh của phim diễn ra ở Tokyo <tất nhiên!> Về phần chiếc mặt nạ thì khá giống với nguyên tác gốc, chỉ có điều những chiếc răng trở nên nhọn và sắc không như trong nguyên tác. Chiếc kéo khóa cũng được thay đổi luôn so với manga gốc. Ngoài ra, một số điểm trên mặt nạ cũng khác đôi chút. Liệu chăng nhà sản xuất đang hướng tới một Kaneki bớt hiền lành hơn so với nguyên tác. Cũng như trong hình ảnh, Tokyo Ghoul Live Action sẽ được ra mắt vào mùa Hè 2017. Thật đáng để mong chờ!!

Tokyo Ghoul công bố hình ảnh đầu tiên của live action

Người thiết kế chiếc mặt nạn chính là Morikawa Masanori, anh cũng là một người rất mê manga Tokyo Ghoul. Anh cũng đảm nhận việc thiết kế trang phục cho ghouls ở trong phim. Với tình yêu và sự hiểu biết nhất định với nguyên tác thì chắc chắn Morikawa sẽ không để khán giả thất vọng về trang phục nhân vật. Chiếc mặt nạ của Kaneki sẽ được trưng bày tại Jump Festa.

Tokyo Ghoul công bố hình ảnh đầu tiên của live action

Kubota Masataka sẽ đảm nhận vai Ken Kaneki và Kirishima Touka sẽ do Shimizu Fumika thủ vai. Thêm vào đó Kamishiro Rize, Amon Kotarou và Mado Kureo sẽ do Aoi Yuu, Suzuki Nobuyuki và Oizumi Yo đảm nhận.

Theo moesocial