Tokyo Ghoul Live Action công bố chính thức tạo hình của Kaneki Ken

Mới đây, đoàn làm phim Tokyo Ghoul đã công bố poster chính thức của bộ phim với sự xuất hiện của nhân vật nam chính Kaneki Ken do Kubota Masataka thủ vai.

Dưới đây là poster với hình ảnh nhân vật Kaneki Ken (Kubota Masataka) với chiếc mặt nạ ghoul.

Được biết, ẩn sau chiếc mặt nạ này là cả một câu chuyện đầy thú vị. Theo đó, phục trang và mặt nạ của nhân vật Kaneki Ken đều do một tay Morikawa Masanori – nhà thiết kế nổi tiếng đến từ nhãn hiệu Christian Dada và cũng là fan cứng của Tokyo Ghoul thực hiện. Ngoài ra, các trang phục này cũng được trưng bày tại Jump Festa (Chiba) vào cuối tuần này.

Theo đó, các diễn viên gồm có (từ trái sang phải):

Kubota Masataka sẽ vào vai nhân vật chính Kaneki Ken.

Shimizu Fumika sẽ vào vai Kirishima Touka.

  • Aoi Yuu (vai Megumi trong live-action Rurouni Kenshin) trong vai Kamishiro Rize
  • Suzuki Nobuyuki (thành viên EXILE) trong vai Amon Koutarou
  • Oizumi Yo (lồng tiếng cho Layton trong Professor Layton) trong vai Mado Kureo

Tokyo Ghoul Live Action với sự dàn dựng của đạo diễn Hagiwara Kentarou sẽ chính thức khởi quay từ tháng 7 và công chiếu vào mùa hè năm sau.

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện lấy bối cảnh thời hiện đại, trong một thế giới nơi loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn. Nơi đó tồn tại một loài sinh vật khát máu mang tên Ghoul (quỷ ăn thịt) có hình dạng giống con người nhưng lại sở hữu những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con người chính là con mồi của chúng. Song song đó, nhân vật chính Ken Kaneki, vốn là một cậu sinh viên bình thường và ham mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một con quỷ ăn thịt đã chết là Kamishiro Rize. Từ đó, Kaneki phải đối mặt với cuộc sống nửa người nửa ghoul, bao gồm cả việc phải hòa đồng vào thế giới của quỷ ăn thịt cũng như đối phó với những kẻ thù xung quanh mình.

Bìa tập 5 của manga.

Tác giả Usui Ishida ra mắt Tokyo Ghoul lần đầu tiên trên tuần san Young Jump vào năm 2011. Bộ truyện với nội dung gây cấn nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ, xếp hạng thứ 27 trong top những manga ăn khách nhất tại Nhật Bản với hơn 12 triệu bản được bán ra trong năm 2013. Hiện tại, tác giả Ishida cũng đang tiến hành vẽ lại bộ truyện để phát hành trên tạp chí thời trang nam giới Non-no-men.

Theo fufufu